Công thành chiến vltk mobile

Share:

Công Thành Chiến - chiến trường rực lửa sẽ là nơi những Bang hội hùng bạo gan tranh tài và đoạt lấy quyền chiếm lĩnh thành Tương Dương, nhấn ngàn món quà quý giá.

Bạn đang đọc: Công thành chiến vltk mobile


Sau 15 ngày từ khi mở máy chủ sẽ mở ra tính năng Công Thành Chiến.Thời gian hoạt động: 21:00 - 21:35 những ngày Thứ Ba, trang bị Bảy sản phẩm tuần.Công Thành Chiến lần đầu chỉ mở lãnh địa ở khu vực dã ngoại, tiếp nối lần lượt mở buôn bản trấn với thành thiết yếu Tương Dương.Mỗi Bang hội chỉ được chiếm 1 lãnh địa, cuối cùng chiếm lĩnh Tương Dương.

*


Vào ngày có hoạt động Công Thành Chiến, Bang chủ của các Bang hội gồm thể lựa chọn tuyên chiến những lãnh địa .Từ 00:00 - 20:59 là thời gian tuyên chiến.Bang chủ hoàn toàn có thể đổi kim chỉ nam tuyên chiến bất cứ lúc nào trước khi thời hạn thi đấu bắt đầu.Sau khi bắt đầu, chỉ có thể tấn công phương châm tuyên chiến hoặc phòng thủ lãnh địa sẽ có.Bang hội buộc phải Tuyên Chiến chấm dứt mới gồm tư bí quyết Công Thành Chiến.Bang hội không có lãnh địa hoàn toàn có thể vào đồ họa Bang Hội - Lãnh Địa để lựa chọn lựa phiên bản đồ tuyên chiến ưa thích hợp.Khi đã tất cả lãnh địa, khối hệ thống sẽ tự động hóa tuyên chiến lãnh địa v.i.p liền kề trong lượt Công Thành Chiến kế tiếp.Bang hội bắt buộc chiếm cứ làng trấn mới được tuyên chiến thành Tương Dương.

Xem thêm: Thanh Xà Bạch Xà Phạm Văn Phương Và Cuộc Sống Hiện Tại, Thanh Xà Bạch Xà Phạm Văn Phương

*


Bản đồ Công Thành Chiến gồm bao gồm 3 cung cấp lãnh địa là Thành Thị, làng Trấn cùng Dã Ngoại.Bản trang bị Dã Ngoại không tồn tại cổng thành, chỉ việc chiếm giữ lại được Long Trụ là sở hữu được lãnh địa Dã Ngoại.Thôn Trấn với Thành Thị bao gồm cổng thành. Phe thủ có thể chọn xuất thành để mở cổng tấn công bất thần kẻ địch bên ngoài.Long Trụ chia thành 3 loại: Long Trụ Nhật Diệu, Nguyệt Hoa với Tinh Huy.Khi công thành kết thúc, dựa theo con số Long Trụ nhưng mà Bang hội chiếm được để phân định tác dụng cuối cùng. Nếu con số Long Trụ chiếm hữu được bằng nhau thì ưu tiên Bang hội chiếm hữu được Long Trụ Nhật Diệu.Khi tấn công lãnh địa, Bang hội sẽ sở hữu một khoanh vùng gọi là Doanh Địa. Thành viên Bang hội khi trọng thương hoàn toàn có thể hồi sinh tại khu vực này.Nếu Doanh Địa bị bao vây, Bang chủ, Phó bang hoặc Trưởng lão hoàn toàn có thể vào giao diện Chiến Báo để đổi Doanh Địa sang địa điểm khác.Bên cạnh đó, Bang chủ rất có thể mua các loại khí tài cung ứng trong shop Quân Nhu và thực hiện trong mặt trận để cải thiện sức mạnh.

*


Thủ lĩnh Bang chiếm Tương Dương sẽ đổi mới Tương Dương Thành Chủ.Tương Dương Thành công ty được thêm danh hiệu, thú cưỡi riêng và được dựng tượng vinh danh ở thành Tương Dương. Những phần thưởng này sẽ gia hạn đến khi Công Thành Chiến lần kế tiếp kết thúc.Ngoài ra, 19:10 hằng ngày sẽ xuất hiện Thương Nhân Lãnh Địa trong quanh vùng Đấu giá Bang Hội. Tùy theo cấp lãnh địa nhưng thành viên đang nhận được lợi tức đấu giá khác nhau.

Bài viết liên quan