Công ty tnhh leo jins việt nam

Share:

Mô tả công ty

- là 1 công ty 100% vốn của nước hàn chuyên sản xuất và gia công hàng may mặc thời trang thời thượng dành đến phụ nữ. - Hiện doanh nghiệp có khoảng chừng 2000 cán bộ công nhân viên cấp dưới với 12 chuyền may cùng đội ngũ người công nhân có trình độ chuyên môn cao. - thành phầm may mặc: quần, áo jacket, áo khoác, áo đầm thời trang… - thị phần xuất khẩu: Mỹ, EU, Nhật Bản... Môi trường làm việc trẻ - năng động - chuyên nghiệp - gần gũi - văn minh, tôn trọng ích lợi của phiên bản thân và khách hàng, không chấm dứt phấn đấu vươn lên. Có thể chắn bạn sẽ cảm thừa nhận được tinh thần đó ngay khi đặt chân vào công ty chúng tôi.

Bạn đang đọc: Công ty tnhh leo jins việt nam

*
Không yêu mong
*
Thiết kế - Mỹ thuật, Dệt may - da giày, Cơ khí - sản xuất
*
Hà phái nam

Xem thêm: Phân Loại Các Dạng Bài Tập Toán Lớp 6, Phân Loại Các Dạng Toán Lớp 6

*
Toàn thời gian thắt chặt và cố định
*
Không yêu cầu
Biết áp dụng thành thuần thục và làm việc độc lập các quy trình làm việc trên khối hệ thống CAD gerber v8.5 :1.. Nhảy kích thước theo bảng thông số(theo đơn vị đo: inch)2. Kiểm tra thông số các kích cỡ vừa nhảy size và bảng thông số kỹ thuật của khách hàng3. Tăng rập theo tỷ lệ co rút.4. In rập ra giấy cứng ,giấy mềm5. Nén rập vô tệp tin zip (full size).file dxf không nét may (size chuẩn)
• Update the legal requirements & the standards of buyersCập nhật những quy định của điều khoản hiện hành và các tiêu chuẩn chỉnh của khách hàng• Advise to build up and revise the policies of factory to lớn ensure the compliance with legal requirements và buyer’s standardsTư vấn tạo và điều chỉnh các chế độ của Công ty cân xứng với luật pháp của phương pháp và tiêu chuẩn khách hàng. • Be responsible for implement of social responsibility, security and chất lượng in the factory follows the requirements of laws and standards of buyers.Chịu trách nhiệm triển khai các yêu cầu nhiệm vụ xã hội, bình an và unique của doanh nghiệp theo biện pháp của pháp luật và tiêu chuẩn của khách hàng hàng• Conduct the internal audits periodically in the factory to lớn ensure the compliance with all requirements related to social responsibility, security và quality. Tiến hành kiểm tra nội cỗ định kỳ về nhiệm vụ xã hội, an ninh, quality để bảo đảm an toàn các dụng cụ và tiêu chuẩn được tuân hành đầy đủ.• Co-operate with Human resources department khổng lồ conduct orientation training for all employees of the factory on legal requirement & buyer’s standards.Phối vừa lòng với thành phần Nhân sự trong bài toán đào tạo nâng cấp nhận thức cho cán bộ công nhân viên cấp dưới về những quy định của dụng cụ và tiêu chuẩn của khách hàng hàng.• Co-operate with production department, unique assurance to build up and monitor the implement of procedures on unique system.Phối hợp với các phần tử sản xuất, chất lượng để tạo và giám sát và đo lường thực hiện những quy trình hệ thống chất lượng.• Work with the auditors & inspectors from buyers, government agencies… tiếp đón và thao tác với những đoàn kiểm tra đánh giá nhà vật dụng từ khách hàng hàng, cơ quan tổ chức chính quyền ...• Make the corrective action plans after all audits/ assessments of buyers as well as after incidents related khổng lồ security, safety, quality…Lập kế hoạch hành động khắc phục sau mỗi lần đánh giá, kiểm tra của bạn hoặc sau mỗi sự nỗ lực về an ninh, an toàn, quality …• Make periodic reports và unannounced reports about the compliance with these above requirements to lớn the Board of Directors và Compliance manager of Vendor.Báo cáo chu trình và đột xuất về thực trạng tuân thủ tới Ban giám đốc nhà máy và thống trị đánh giá bán của tập đoàn.

Bài viết liên quan