CÚ PHÁP NẠP TIỀN CHO THUÊ BAO KHÁC CỦA VIETTEL

Share:

Ngày nay, chúng ta có rất nhiều phương thức khác nhau để nạp thẻ Viettel. Bạn có thể tham khảo những cách sau đây của thegioinghiduong.com để chọn lựa cách nạp thẻ Viettel tiện lợi và phù hợp nhất dành cho mình nhé!


1. Cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả trước – trả sau

1.1. Ứng dụng thegioinghiduong.com

Bước 1: Mở ứng dụng và nhấp vào mục Tiện ích ở màn hình chính. Bước 2: Tiếp theo chọn mục Trả trước hoặc Trả sauBước 3: Chọn mệnh giá mong muốn và tiến hành thanh toán. Bước 4: Kiểm tra lại thông tin hiển thị và số điện thoại cần thanh toán, số tiền thanh toán. Nhấn vào mục Thanh toán.

Bạn đang đọc: Cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác của viettel

Lưu ý: Bạn cần kích hoạt ví điện tử thegioinghiduong.com Pay với tài khoản ngân hàng của mình thì mới có thể thanh toán cho hoá đơn này.

*
Nạp thẻ Viettel bằng ứng dụng thegioinghiduong.com

1.2. Internet banking

Sử dụng Internet Banking để nạp thẻ Viettel cũng là một hình thức khá phổ biến với nhiều người. Bạn chỉ cần có một tài khoản ngân hàng, có kết nối với ứng dụng của ngân hàng để kích hoạt Internet Banking. Thực hiện các bước theo hướng dẫn trên ứng dụng để tiến hành nạp tiền điện thoại.

Xem thêm: Xem Phim Lục Trinh Truyền Kỳ Trọn Bộ Hay 2021, Phim Lục Trinh Truyền Kỳ Thuyết Minh

*
Nạp thẻ Viettel bằng Internet Banking

1.3. Thẻ cào

Để nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào, bạn có thể mua thẻ cào ở nhiều cửa hàng với mệnh giá mong muốn. Sau đó, tiến hành các bước sau: 

Bước 1: Cạo sạch lớp bạc trên thẻ cào. Bước 2: Mở ứng dụng điện thoại có sẵn trong điện thoại. Bước 3: Nhập theo cú pháp *100*Mã số thẻ cào#, nhấn phím GỌIBước 4: Tổng đài nhà Viettel sẽ gửi tin nhắn xác nhận nạp tiền. 
*
Nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào

1.4. Ví điện tử

Ngày nay, ví điện tử không còn là hình thức tài chính quá xa lạ với mỗi chúng ta. Bạn có thể dễ dàng thao tác và nạp tiền điện thoại trên những ứng dụng đấy theo các bước sau: 

Bước 1: Chọn vào mục Nạp tiền điện thoại.Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp tiền và mệnh giá nạp tiền. Bước 3: Nhấn phím Thanh toánBước 4: Nhập mật khẩu của ứng dụng để chuyển đến trang hoàn tất và kết thúc thao tác nạp thẻ Viettel. 
*
Nạp thẻ Viettel bằng ví điện tử

1.5. Ứng dụng My Viettel

Tại giao diện chính của ứng dụng My Viettel, bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều loại dịch vụ khác nhau. 

Bước 1: Nhấn vào phím Nạp tiềnBước 2: Chọn lựa phương thức nạp tiền phù hợp với bạn. Có thể nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào, Tài khoản Ngân Hàng và Viettel Pay. Bước 3: Chọn số điện thoại bạn muốn nạp tiền. Bước 4: Chọn mệnh giá bạn muốn nạp tiền. Bước 5: Tiến hành thanh toán và kết thúc quy trình nạp thẻ Viettel bằng ứng dụng My Viettel. 
*
Nạp thẻ Viettel bằng ứng dụng My Viettel

2. Cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác

2.1. Nạp thẻ Viettel hộ qua thao tác USSD của bàn phím

Bước 1: Quay số *136#, nhấn phím GỌI để bắt đầu thao tác. Một bảng thông báo hiển thị trên màn hình “DV Chuyển tài khoản“. Bước 2: Nhấn phím 5 để tiến hành nạp thẻ Viettel hộ. Bước 3: Nhập số điện thoại bạn muốn nạp thẻ hộ, nhấn phím GỬIBước 4: Nhập mã thẻ cào và nhấn phím GỬI để kết thúc thao tác nạp thẻ Viettel hộ. 

Lưu ý: 

Người nạp thẻ hộ sẽ được miễn cước trong lần nạp đầu tiên trong ngày. Từ lần nạp thẻ hộ thứ 2 trở đi thì sẽ được tính cước 3% giá trị nạp thẻ. Giá cước tính vào tài khoản của người nạp hộ. Thuê bao nạp thẻ hộ phải có thời gian sử dụng thuê bao từ 12 tháng trở đi. Trong 3 tháng gần nhất phải sử dụng ít nhất 30.000 đồng/tháng. Thuê bao nạp thẻ và thuê bao nhận tiền phải là thuê bao trả trước và hoạt động 2 chiều. Nếu nhà mạng Viettel đang có các chương trình khuyến mãi thì thuê bao nhận tiền vẫn được hưởng đầy đủ như lúc nạp thẻ thông thường. 
*
Người nạp thẻ hộ sẽ được miễn cước trong lần nạp đầu tiên trong ngày

2.2. Nạp thẻ Viettel hộ qua Internet Banking

Hiện nay, trên các ứng dụng Internet Banking của các ngân hàng có tích hợp đầy đủ tiện ích nạp tiền điện thoại dành cho thuê bao trả sau và trả trước. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng để thao tác nạp thẻ Viettel thành công:

Bước 1: Chọn vào mục Nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Internet Banking.Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp tiền và mệnh giá nạp tiền. Bước 3: Nhấn phím Thanh toánBước 4: Nhập mật khẩu của ứng dụng để chuyển đến trang hoàn tất và kết thúc thao tác nạp thẻ Viettel. 
*
Internet Banking của các ngân hàng có tích hợp đầy đủ tiện ích

2.3. Nạp thẻ Viettel hộ qua ứng dụng Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Viettel Pay. Bước 2: Nhấn vào phím Nạp ĐTBước 3: Nhập số điện thoại bạn cần nạp hộ. Nhập số tiền mà bạn muốn nạp hộBước 4: Kiểm tra lại tất cả thông tin và nhấn vào phím Thanh toán. Bước 5: Nhấn phím Xác nhậnNhập mật khẩu của ứng dụng Viettel Pay.Bước 6: Chọn vào tài khoản ngân hàng mà bạn muốn sử dụng để thanh toán cho dịch vụ. Bước 7: Nhấn vào phím Tiếp tục để hoàn tất thao tác nạp thẻ Viettel hộ. 
*
Nạp thẻ Viettel hộ bằng ứng dụng Viettel Pay

2.4. Nạp thẻ Viettel hộ qua hình thức chuyển tiền

Bước 1: Quay số *136# và nhấn phím GỌI. Một bảng thông báo sẽ hiển thị trên màn hình với nội dung “DV Chuyển tài khoản“. Bước 2: Nhấn vào phím 1 để bắt đầu thao tác chuyển tiền. Bước 3: Nhập vào số điện thoại mà bạn muốn chuyển tiền (phải là thuê bao nhà mạng Viettel trả trước). Bước 4: Nhập số tiền mà bạn muốn chuyển cho người nhậnBước 5: Nhập mật khẩu chuyển tiền của bạn để hoàn tất nạp thẻ Viettel hộ qua hình thức chuyển tiền. 
*
Nạp thẻ Viettel hộ qua hình thức chuyển tiền

Hy vọng những hướng dẫn trên của thegioinghiduong.com có thể giúp bạn tìm được cách nạp thẻ Viettel tiện lợi và thích hợp nhất dành cho mình. Hãy truy cập ứng dụng thegioinghiduong.com để nạp thẻ Viettel với giao diện đơn giản, thao tác nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Bài viết liên quan