Cú Pháp Nạp Tiền Cho Thuê Bao Khác Của Viettel

Share:

Ngày nay, chúng ta có tương đối nhiều phương thức không giống nhau để hấp thụ thẻ Viettel. Chúng ta có thể tham khảo đều cách tiếp sau đây của thegioinghiduong.com để lựa chọn cách hấp thụ thẻ Viettel tiện lợi và phù hợp nhất giành cho mình nhé!


1. Biện pháp nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả trước – trả sau

1.1. Ứng dụng thegioinghiduong.com

Bước 1: Mở ứng dụng và nhấp vào mục Tiện ích ở màn hình chính. Bước 2: tiếp theo chọn mục Trả trước hoặc Trả sauBước 3: Chọn mệnh giá ước muốn và tiến hành thanh toán. Bước 4: Kiểm tra lại tin tức hiển thị với số điện thoại cần thanh toán, số chi phí thanh toán. Bấm vào mục Thanh toán.

Bạn đang đọc: Cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác của viettel

Lưu ý: bạn phải kích hoạt ví điện tử thegioinghiduong.com Pay với thông tin tài khoản ngân hàng của bản thân mình thì mới có thể thanh toán mang đến hoá đối kháng này.

*
Nạp thẻ Viettel bằng ứng dụng thegioinghiduong.com

1.2. Mạng internet banking

Sử dụng mạng internet Banking để nạp thẻ Viettel cũng là một bề ngoài khá phổ cập với nhiều người. Bạn chỉ cần có một thông tin tài khoản ngân hàng, có liên kết với vận dụng của ngân hàng để kích hoạt internet Banking. Thực hiện các bước theo hướng dẫn trên áp dụng để thực hiện nạp tiền điện thoại.

Xem thêm: Xem Phim Lục Trinh Truyền Kỳ Trọn Bộ Hay 2021, Phim Lục Trinh Truyền Kỳ Thuyết Minh

*
Nạp thẻ Viettel bằng Internet Banking

1.3. Thẻ cào

Để hấp thụ thẻ Viettel bởi thẻ cào, bạn có thể mua thẻ cào sống nhiều cửa hàng với mệnh giá mong mỏi muốn. Sau đó, tiến hành công việc sau: 

Bước 1: Cạo không bẩn lớp bạc trên thẻ cào. Bước 2: Mở ứng dụng smartphone có sẵn trong điện thoại. Bước 3: Nhập theo cú pháp *100*Mã số thẻ cào#, dấn phím GỌIBước 4: Tổng đài công ty Viettel sẽ gửi tin nhắn xác nhận nạp tiền. 
*
Nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào

1.4. Ví điện tử

Ngày nay, ví năng lượng điện tử không thể là hiệ tượng tài bao gồm quá lạ lẫm với mỗi bọn chúng ta. Bạn có thể dễ dàng thao tác làm việc và nạp tiền điện thoại trên những vận dụng đấy theo quá trình sau: 

Bước 1: chọn vào mục Nạp tiền năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại đề nghị nạp tiền và mệnh giá hấp thụ tiền. Bước 3: dấn phím Thanh toánBước 4: Nhập mật khẩu của áp dụng để chuyển mang lại trang hoàn tất và kết thúc thao tác nạp thẻ Viettel. 
*
Nạp thẻ Viettel bởi ví điện tử

1.5. Ứng dụng My Viettel

Tại giao diện chủ yếu của ứng dụng My Viettel, chúng ta có thể dễ dàng áp dụng nhiều loại dịch vụ khác nhau. 

Bước 1: nhấp vào phím Nạp tiềnBước 2: Chọn lựa cách tiến hành nạp tiền tương xứng với bạn. Hoàn toàn có thể nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào, Tài khoản ngân hàng và Viettel Pay. Bước 3: Chọn số điện thoại bạn muốn nạp tiền. Bước 4: lựa chọn mệnh giá bạn muốn nạp tiền. Bước 5: Tiến hành giao dịch thanh toán và hoàn thành quy trình nạp thẻ Viettel bằng ứng dụng My Viettel. 
*
Nạp thẻ Viettel bằng vận dụng My Viettel

2. Bí quyết nạp thẻ Viettel dịch vụ thuê mướn bao khác

2.1. Hấp thụ thẻ Viettel hộ qua thao tác USSD của bàn phím

Bước 1: Quay số *136#, dấn phím GỌI để bước đầu thao tác. Một bảng thông báo hiển thị trên màn hình hiển thị “DV chuyển tài khoản“. Bước 2: Nhấn phím 5 để tiến hành nạp thẻ Viettel hộ. Bước 3: Nhập số điện thoại bạn muốn nạp thẻ hộ, dìm phím GỬIBước 4: Nhập mã thẻ cào với nhấn phím GỬI để hoàn thành thao tác nạp thẻ Viettel hộ. 

Lưu ý: 

Người nạp thẻ hộ sẽ được miễn cước trong lượt nạp thứ nhất trong ngày. Từ bỏ lần nạp thẻ hộ thứ 2 trở đi thì sẽ tiến hành tính cước 3% giá trị nạp thẻ. Giá chỉ cước tính vào tài khoản của tín đồ nạp hộ. Thuê bao nạp thẻ hộ đề nghị có thời hạn sử dụng thuê bao tự 12 mon trở đi. Vào 3 tháng gần nhất phải sử dụng tối thiểu 30.000 đồng/tháng. Thuê bao nạp thẻ với thuê bao dìm tiền đề xuất là mướn bao trả trước và vận động 2 chiều. Nếu nhà mạng mobile Viettel đang có các chương trình tặng thì thuê bao thừa nhận tiền vẫn được hưởng vừa đủ như dịp nạp thẻ thông thường. 
*
Người nạp thẻ hộ sẽ tiến hành miễn cước trong lượt nạp đầu tiên trong ngày

2.2. Hấp thụ thẻ Viettel hộ qua mạng internet Banking

Hiện nay, trên những ứng dụng mạng internet Banking của các ngân hàng gồm tích hợp không thiếu thốn tiện ích nạp tiền năng lượng điện thoại giành riêng cho thuê bao trả sau với trả trước. Chúng ta có thể thực hiện theo hướng dẫn của ngân hàng để thao tác nạp thẻ Viettel thành công:

Bước 1: lựa chọn vào mục Nạp tiền smartphone trên ứng dụng Internet Banking.Bước 2: Nhập số điện thoại đề xuất nạp tiền cùng mệnh giá hấp thụ tiền. Bước 3: dìm phím Thanh toánBước 4: Nhập mật khẩu của ứng dụng để chuyển mang lại trang hoàn tất và chấm dứt thao tác hấp thụ thẻ Viettel. 
*
Internet Banking của các ngân hàng tất cả tích hợp khá đầy đủ tiện ích

2.3. Nạp thẻ Viettel hộ qua áp dụng Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng Viettel Pay. Bước 2: nhấp vào phím Nạp ĐTBước 3: Nhập số điện thoại thông minh bạn cần nạp hộ. Nhập số tiền mà bạn có nhu cầu nạp hộBước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin và bấm vào phím Thanh toán. Bước 5: thừa nhận phím Xác nhận với Nhập mật khẩu của áp dụng Viettel Pay.Bước 6: lựa chọn vào tài khoản ngân hàng mà bạn có nhu cầu sử dụng để giao dịch thanh toán cho dịch vụ. Bước 7: Nhấn vào phím Tiếp tục để hoàn tất làm việc nạp thẻ Viettel hộ. 
*
Nạp thẻ Viettel hộ bằng vận dụng Viettel Pay

2.4. Hấp thụ thẻ Viettel hộ qua hiệ tượng chuyển tiền

Bước 1: Quay số *136# và nhấn phím GỌI. Một bảng thông tin sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị với ngôn từ “DV đưa tài khoản“. Bước 2: bấm vào phím 1 để ban đầu thao tác gửi tiền. Bước 3: Nhập vào số điện thoại cảm ứng mà bạn có nhu cầu chuyển tiền (phải là mướn bao nhà mạng di động Viettel trả trước). Bước 4: Nhập số chi phí mà bạn muốn chuyển cho người nhậnBước 5: Nhập mật khẩu chuyển tiền của người tiêu dùng để hoàn tất nạp thẻ Viettel hộ qua vẻ ngoài chuyển tiền. 
*
Nạp thẻ Viettel hộ qua bề ngoài chuyển tiền

Hy vọng hầu hết hướng dẫn trên của thegioinghiduong.com rất có thể giúp bạn tìm được cách nạp thẻ Viettel tiện lợi và thích hợp nhất dành riêng cho mình. Hãy truy vấn ứng dụng thegioinghiduong.com để nạp thẻ Viettel với giao diện đối kháng giản, thao tác nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Bài viết liên quan