CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ

Share:

(thegioinghiduong.com) -Nếu bạn là một trong những người mê say chạy bộ, nhiều người đang tìm một mối cung cấp tham khảo sẽ giúp giảm thiểu những nguy cơ bị chấn thương, nâng cao khả năng chạy và chế tạo chương trình tập luyện tương thích thì Cuộc phương pháp mạng vào chạy bộlà cuốn sách không nên bỏ lỡ.

Bạn đang đọc: Cuộc cách mạng trong chạy bộ


*

Chạy cỗ kết phù hợp với các chuyển động đường phố và technology mới

Cộng đồng mến mộ chạy cỗ tại thành phố sài thành đã cùng tham gia ngày hội Recode Running Festival trên khu vui chơi Saigon Outcast vì adidas khởi xướng vào trong ngày 16 tháng 03 vừa qua.


Cuộc biện pháp mạng vào chạy bộ của người sáng tác Nicolas Romanov & Kurt Brungardt tất cả bốn phần:Chuẩn bị tứ thế chạy,Mười bài học, chu kỳ luân hồi chạy vàĐạt cho tới giới hạn. Cuốn sách tập trung đề cập những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, kỹ thuật về kỹ thuật chạy cỗ từ tứ thế chuẩn bị, bí quyết lựa chọn giày, theo dõi giai đoạn chạy cho đến quá trình chạy, bí quyết chạy trên những nhiều loại địa hình khác nhau…cũng tựa như các hướng dẫn đưa ra tiết, tỉ mỉ các bài tập giúp fan đọc chạy cấp tốc hơn, xa hơn mà không bị chấn thương.

Đồng thời, cuốn sách cũng gửi ra những lời khuyên, hướng dẫn về chuyên môn, những khó khăn cùng phần đông trải nghiệm mà vận tải viên chạy bộ tất cả thể gặp phải trên hành trình dài của mình.Đằng sau những hướng dẫn đó, người sáng tác còn mong mỏi gửi tới những vận động viên rằng: Hơn không còn là ý chí bền bỉ, nhẫn nại rèn luyện, cần có kế hoạch tập luyện công nghệ để từng bước đoạt được hành trình ấy.


*
Bìa sách "Cuộc biện pháp mạng vào chạy bộ" của tác giả Nicolas Romanov & Kurt Brungardt

Cuốn sách được viết bởingười đã có lần hai lần làm đào tạo và giảng dạy viên Olympic cùng được ca tụng là "cha đẻ"của phương pháp Pose, tín đồ đã tạo nên sự chuyên nghiệp hóa trong chạy bộ, 1 hướng dẫn quan trọng cho toàn bộ các tải viên mong ước chạy nhanh hơn cùng xa hơn mà không xẩy ra chấn thương. Tuy nhiên, tác giả không đi sâu vào những mẩu chuyện trải nghiệm của mình, cũng tương tự không hướng tín đồ đọc khám phá ra cách nguyên nhân nên chạy bộ hay những lợi ích của nó... Cơ mà cuốn sách nhà yếu triệu tập tìm ra phương pháp hướng dẫn trình độ hết sức chuyên nghiệp hóa và khôn xiết khoa học.

Xem thêm: Truyện Một Thế Giới Không Có Đàn Bà "Lên" Phim, Một Thế Giới Không Có Đàn Bà


*
Các chuyển vận viên cùngcuốn sách "Cuộc giải pháp mạng vào chạy bộ"

Hàng loạt những thắc mắc liên quan đến chạy bộ được đặt ra trong cuốn sáchnhư: bao gồm phải chúng ta đã chạy sai cách? tất cả phải chúng ta đã lựa chọn sai loại giầy để chạy? thứ hạng sải chân bình yên nhất là gì? bao gồm bao nhiêu loại? Và chung cục thì một sải chân là gì? khi chạy tư thế đề xuất thực hiện như thế nào? Chạy núm nào để đã đạt được hiệu suất cao và bình an nhất? khi chạy phải chăm chú điều gì, thường gặp trở ngại như vậy nào? phương pháp phòng và khám chữa khi gặp chấn thương ra sao?... Tất cả những vướng mắc này đã được vấn đáp thỏa đáng trong cuốn sách Cuộc bí quyết mạng trong chạy bộ.

Với những bốn liệu và phân tích được trình bày cụ thể từ khía cạnh khoa học, đồ vật lý cùng cảm xúc, cuốn sách Cuộc phương pháp mạng vào chạy bộ cung cấp cho tất cả những tín đồ chạy bộ vừa mới bước đầu và cả phần đa ai có không ít kinh nghiệm vào chạy bộ những kiến thức, phương pháp mà họ cần phải biết để gửi sang một cách chạy an ninh và công dụng cũng như thống trị một cách chạy an ninh và tác dụng hơn về mặt sinh học nhằm mục tiêu giúp nâng cấp hiệu suất và sút thiểu hao mòn sinh học.

Sách Cuộc cách mạng vào chạy bộcủaNXB Thể Thao và Du LịchdoPandaBooks phạt hànhtrên toàn quốc.

Anh Tuấn


coi theo ngày 31 30 29 28 27 26 25 24 23 22 21 đôi mươi 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 mon 1 2023 2022 2021 2020 2019 2018 2017 năm nhâm thìn 2015 năm trước xem

Báo điện tử thể dục & văn hóa - TTXVN

Tổng biên tập: Lê Xuân Thành


© 2008 - 2019 Báo năng lượng điện tử Thể thao và Văn hóa, TTXVN. All rights reserved.

® thể dục & văn hóa giữ bản quyền văn bản trên trang web này.


LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Bài viết liên quan