Cuộc chiến của những nàng dâu

Share:
câu chữ Phim

Bộ phim là câu chuyện về mọt lương duyên của hai mái ấm gia đình Bharadwaaj với Dwivedi. Ông Jamnala Dwivedi và bà Meena Dwivedi tất cả hai cô con gái xinh xắn tên là Simar cùng Roli. Là một trong người khôn cùng nghiêm khắc, ông Jamnala cho rằng xem TV là 1 điều vô bổ. Thậm chí là ông còn cài luôn luôn ổ khóa để ngăn các con bản thân tiếp xúc rất nhiều đến trái đất trên màn ảnh. Chỉ với ông không còn biết từ tương đối lâu cô phụ nữ út Roli đã đưa trộn dòng chìa khóa của phụ vương để thỏa mãn nhu cầu sự tò mò của bản thân mỗi khi phụ vương vắng nhà. Simar hiện ra đã có trong bản thân niềm mê man và khả năng nhảy múa thiên bẩm. Cô luôn mong ao ước được diễn đạt mình trước đám đông. Tuy nhiên với gia đình cô, thì vấn đề sớm tìm mang lại cô một tấm ck thật giỏi mới là ưu tiên sản phẩm đầu.

Bạn đang đọc: Cuộc chiến của những nàng dâu

thiết yếu lúc này, bên Bharadwaaj kiếm tìm đến gặp gỡ Jamala nhằm hỏi cưới Simar mang lại cậu bé trưởng Prem. Simar cùng Prem đã nảy sinh tình cảm từ bỏ lần gặp mặt đầu tiên chạm mặt mặt, với cuộc hôn nhân của họ cũng nhanh chóng được định đoạt.

Xem thêm: Dấu Hiệu Và Cách Xử Trí Ngộ Độc Thuốc Tê Toàn Thân 2018, Canh Giac Duoc

*
đều tưởng côn trùng duyên của Simar với Prem sẽ là 1 cuộc tình êm đẹp, nhưng mà rồi Simar lại bất thần nhận được lời mời tham gia trình diễn trong công tác truyền hình thực tiễn ngay chính vào ngày cưới của mình. Roli và fan cô góa chồng của bọn họ là Rajjo vẫn để Roli đóng góp giả Simar trong lễ cưới. Simar quay về ngỡ ngàng khi biết Roli vẫn vô tình trở thành vợ của Prem, cô nỗ lực viết thư cho Prem để giải bày phần đa chuyện. Vô tình hiểu rằng tin Simar tham gia chương trình diễn trên báo mà lại không tham gia lễ cưới của chính mình, cả hai công ty Bharadwaaj cùng Dwivedi đều hoang mang lo lắng với sự thật này, bất thần nhất vẫn luôn là Prem, vì người anh ước ao cưới chưa hẳn là Roli.

*
bởi mọi nỗ lực, Prem, Roli, anh bọn họ của Prem là Siddhant và Simar lập chiến lược giúp Prem ly dị với Roli. Mặc dù nhiên, bà Mataji lại tìm phương pháp thuyết phục Simar phải nghĩ đến hạnh phúc của em gái bản thân là Roli và kiến nghị cô xa lánh Prem cùng lánh đi khu vực khác. Bởi vì thương em gái, Simar chấp nhận và đóng góp giả màn kịch đính ước với Siddhant trước phương diện Prem. Sau khoản thời gian hoàn tất thủ tục ly dị với Roli, Prem quay lại tìm Simar và biết được sự thật rằng hôn lễ giữa Simar cùng Siddhant chỉ là giả. Prem quyết chổ chính giữa tìm ra Simar và có tác dụng lễ cưới thuộc cô. Điều này làm mọi fan trong hai mái ấm gia đình Bharadwaaj với Dwiedi gớm ngạc. Trước thực sự này, Siddhant sẽ vạch trần toan tính của Mataji, và bằng sự bao dung của mình, Siddhant gật đầu lấy Roli làm vợ.

Bài viết liên quan