ĐẠI DỊCH ZOMBIE CÓ THẬT KHÔNG

Share:

Khi mọi người đang cảm giác thú vị về gần như thứ giống hệt như zombie, khi mọi người quen dần với nó, nó đổi mới một qui định giảng dạy cực kì hiệu quả


Các nhà kỹ thuật ở Đại học tập British Columbia sẽ nhắc nhở chúng ta rằng zombie - zombie là trọn vẹn có thật: “Hãy tập luyện thể hóa học lẫn niềm tin và sẵn sàng sẵn sàng thiết bị của bạn”.

Bạn đang đọc: Đại dịch zombie có thật không


*

Được rồi, đây chưa hẳn là phong cách zombie từ bộ phim “The Walking Dead”, nhưng ráng vào đó là số đông ký sinh trùng zombie, vật dụng sống phía bên trong vật chủ và điều hành và kiểm soát cơ phiên bản cuộc sinh sống của họ. Bọn họ cũng là hoàn toàn có thể lây lan căn bệnh dịch cho người khác.

“Chuẩn bị cho việc trỗi dậy của rất nhiều xác chết không thể là điều phi thực tế, các loại dịch bệnh đang cải tiến và phát triển suốt thời hạn qua, và xem xét về việc bọn họ chuẩn bị cho cuộc tận cố kỉnh zombie ra sao là một cách hay nhằm giúp họ nghĩ nhiều hơn thế nữa về những dịch bệnh lây lan thực tế, hệt như một đại dịch virus,” phó giáo sư Jennifer Gardy của Đại học tập British Columbia nói trong một thông cáo.

Các trường đại học đang hoạt động đua tổ chức các chuỗi hội thảo về chủ đề mối đe dọa của đại dịch zombie trong thực tế và các dịch căn bệnh mà chúng lây lan. Các bài diễn giả này sẽ được phát sóng bên trên Youtube. Video clip đầu tiên đã được công bố, các bạn cũng có thể tìm tìm trên Youtube qua cái title “SPPH Grand Rounds: ‘The real public health science behind the zombie apocalypse’”.

“Khi mọi fan đang cảm xúc thú vị về gần như thứ y hệt như zombie, khi mọi tín đồ quen dần với nó, nó biến hóa một biện pháp giảng dạy cực kì hiệu quả,” tiến sỹ Deborah Money, phó trưởng khoa Y học, nói vào bài diễn giả đầu tiên.


*

Gần đây, zombie là 1 cách hữu hiệu để say mê sự chăm chú của xã hội đối với khoa học thực sự. Trung tâm kiểm soát điều hành và phòng ngừa bệnh dịch (CDC) có cuộc rỉ tai trực đường về kế hoạch kiểm soát và điều hành thảm họa khi họ tạo ra phương án sẵn sàng cho đại dịch zombie.

Xem thêm: Top 18 Siêu Nhân Vũ Trụ Kyuranger, Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ

“Vậy bạn phải làm gì trước đại dịch zombie hoặc hồ hết thảm họa hay bệnh dịch khác, lúc nó đích thực xảy ra? Trước hết, bạn cần phải có một bộ quy định khẩn cung cấp trong nhà,” theo sự lý giải của CDC.

Trong ngẫu nhiên kế hoạch nhằm phản ứng lại các thảm họa, bước đầu tiên nên làm cho là: chuẩn bị một bộ cách thức khẩn cấp cùng cùng với thức ăn và nước uống, chọn một địa điểm họp mặt để tập hợp lại, nếu khách hàng bị bóc ra khỏi người thân trong gia đình thì ưu tiên xác định các địa chỉ cửa hàng liên lạc cấp bách như đồn cảnh sát, trạm cứu hỏa với vạch ra một planer thoát thân.

Các tổ chức triển khai khác cũng lấy phát minh của CDC và tạo ra kế hoạch chuẩn bị cho zombie của bao gồm họ như một cách để bức tốc nhận thức của cộng đồng trong việc chuẩn bị cho những thảm họa vào thực tế.

Kế hoạch phòng phòng zombie của ngôi trường Đại học Florida bao hàm việc nhận ra sớm các cảnh báo về vệt hiệu của sự nhiễm trùng, chẳng hạn như: “sự mất tích đột ngột một lượng béo dân số, bước đầu ở phần lớn vùng hẻo lánh” và “sự tạo thêm của các ca tử vong ko rõ nguyên nhân và những trường hợp trở nên mất, nhất là vào ban đêm.” Kế hoạc này thậm chí bao hàm cả câu hỏi mô tả phần nhiều đồng nghiệp bị lan truyền bệnh, bí quyết kiểm tra và nhận thấy họ bao gồm phải là 1 zombie tốt không.

Zombie không còn là tên của một nhiều loại chủ thể hay bệnh dịch nào đó, nó là biểu trưng cho đông đảo thảm họa và bệnh dịch trong thực tế rất có thể tận diệt loài người. Gọi biết và sẵn sàng trước zombie cũng đó là sự sẵn sàng của con người cho rất nhiều thảm họa rất có thể sẽ tới.

Bài viết liên quan