Đại học liên kết quốc tế

Share:

Chương trình liên kết quốc tế (transnational education) là các khóa học được liên kết với các quốc gia khác. Là hình thức thu hút quan tâm của nhiều sinh viên trong mỗi đợt xét tuyển.

Hãy cùng thegioinghiduong.com tìm hiểu về Top 5 các trường có chương trình đào tạo quốc tế đình đám này nhé!


I. Lợi thế của các trường có chương trình liên kết Quốc tế

Sinh viên theo học các trường có chương trình liên kết quốc tế có thể nhận được bằng kép hoặc bằng nước ngoài. Do đó, những chương trình này ngày càng phát triển mạnh mẽ; cùng thegioinghiduong.com điểm qua một số lợi thế nhất định của trường có chương trình này nhé:

– Là sợi dây liên kết mối quan hệ hợp tác giữa các trường đại học, các cơ sở đào tạo uy tín ở nước ngoài.

Bạn đang đọc: Đại học liên kết quốc tế

– Giúp các trường đại học tiếp cận với sinh viên quốc tế một cách thuận lợi hơn.

– Các trường đại học có cơ hội xây dựng, vận hành nơi học tập ở nước ngoài. Đây là hình thức áp dụng mô hình cơ sở chi nhánh.

– Nâng cao số lượng sinh viên quốc tế mà không cần mở rộng cơ sở đào tạo trong nước.

– Nhận hỗ trợ từ chính quyền trong việc quốc tế hóa giáo dục thông qua hình thức học liên kết.

*

Lợi thế của các trường có liên kết Quốc tế

II. Các chương trình liên kết quốc tế phù hợp với những ai?

Chương trình liên kết quốc tế là loại hình học tập khá linh hoạt. Cho phép bạn học online hoặc học trực tiếp tại các cơ sở quốc tế. Việc học tập có thể tại những trường tại Việt Nam hoặc cả nước ngoài. Ưu điểm của loại hình này chính là việc bạn không phải ra nước ngoài học tập .Thế nhưng vẫn nhận được đầy đủ bằng tốt nghiệp từ trường đã theo học. 

Chương trình này thật sự rất phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt, những bạn muốn nhận bằng quốc tế nhưng gặp phải một số khó khăn như: 

– Không thể học tập tại nước ngoài vì một số lý do cá nhân.

– Xin thị thực du học khó khăn.

– Điều kiện tài chính không được đảm bảo.

Xem thêm: Kết Quả U19 Châu Á 2019 - Bảng Xếp Hạng Vòng Loại U19 Châu Á: Bất Ngờ

Nếu bạn là người yêu thích tự do và khám phá thế giới thì đây là cơ hội tuyệt vời. Với chương trình bằng double, sinh viên sẽ hoàn tất khóa học ở hai quốc gia khác nhau. Ngoài việc bổ sung kiến thức thì bạn còn được tự mình trải nghiệm những nét đẹp về văn hóa sau khi theo học. 

Bạn đang có bài Assignment cần phải làm trong thời gian ngắn, và vẫn chưa biết bắt đầu viết từ đâu? Liên hệ ngay với thegioinghiduong.com để được giúp đỡ nhé. Tại thegioinghiduong.com cung cấp các dịch vụ như assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của thegioinghiduong.com tại đây bạn nhé!

*

1. Ho Chi Minh City University of Technology – Trường Đại học Bách Khoa

Trường Đại học Bách Khoa (University of Technology) – một trong 03 ngôi trường tại Việt Nam lọt vào top 500 Đại học hàng đầu châu Á. Hơn 20 năm kinh nghiệm, việc liên kết quốc tế của trường ngày càng phát triển, hợp tác với các cơ sở nước ngoài. Đại học Bách khoa đang triển khai chương trình liên kết quốc tế theo mô hình bán du học đối với ngành kỹ thuật, công nghệ và quản lý. 

2. International University – Trường Đại học Quốc tế

Trường Đại học Quốc tế (International University) được đánh giá là một trong những trường đại học liên kết quốc tế uy tín nhất hiện nay. Mỹ, Anh, Úc, New Zealand là những quốc gia đang thực hiện chương trình liên kết quốc tế với Đại học Quốc Tế. Chương trình liên kết quốc tế này bao gồm 03 hình thức liên kết, bao gồm:

– Liên kết 2 + 2: 2 năm học tại Đại học Quốc tế, 2 năm học tại đối tác của trường ở nước ngoài.

– Liên kết 4 + 0: dành cho sinh viên ngành QTKD (Business Management) của trường Đại học West of England.

– Chuyển đổi tín chỉ: 2 năm học tại Đại học Quốc tế, sau đó có thể chuyển tiếp nếu đáp ứng yêu cầu về chuyển tiếp. 


Trường ĐH Quốc tế


3. National Economics University – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Hơn 55 năm kể từ khi thành lập, Đại học Kinh tế Quốc dân hiện đã có một vị thế vững chắc cho mình trong lĩnh vực giáo dục. Trường hiện đang thực hiện chương trình liên kết quốc tế với trường Đại học tổng hợp bang California, Hoa Kỳ.

Chương trình được triển khai theo hình thức 2 + 2 ( trong đó sinh viên sẽ có 02 năm học tại Đại học Kinh tế Quốc dân và 02 năm học tại Đại học California). Đây là chương trình đào tạo dành cho ngành quản trị và đã được AASCB Hoa Kỳ kiểm định chất lượng. Sau khi theo học, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp bởi Đại học California.


Trường ĐH Kinh tế quốc dân


4. University of Economics Ho Chi Minh City – Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM 

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM là một trong những ngôi trường đào tạo các khối ngành kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, các chương trình liên kết quốc tế được thực hiện bao gồm chương trình cử nhân và thạc sĩ. Đối với chương trình cử nhân, Đại học Kinh tế triển khai liên kết với Đại học Victoria (New Zealand) trong thời gian đào tạo là 3 năm. Chương trình đào tạo này dành cho những sinh viên theo học ngành quản trị, marketing, luật thương mại,…

5. Trường Đại Học Ngoại thương TP.HCM

Đại học Ngoại Thương được biết đến là một trong những ngôi trường danh giá tại Việt Nam. Trường luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Do đó các chương trình liên kết quốc tế tại đại học ngoại thương luôn được nhận được sự quan tâm đông đảo của sinh viên. Không những thế trường còn được cái đại học liên kết quốc tế để ý tới.

Hiện tại, trường Đại học Ngoại thương TP.HCM đang triển khai chương trình liên kết quốc tế với hơn 150 trường đại học. Sinh viên khi tham gia vào khóa học sẽ được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại mang tầm quốc tế. Nâng cao khả năng tư duy và trau dồi kiến thức chuyên môn của mình. 

6. Dịch vụ về thegioinghiduong.com

thegioinghiduong.com Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, thegioinghiduong.com đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

thegioinghiduong.com mong rằng những chia sẻ trên, sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn còn găp khó khăn trong bài viết, hãy liên hệ với thegioinghiduong.com ngay nhé.

Sứ mệnh của thegioinghiduong.com cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên, tại thegioinghiduong.com chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại thegioinghiduong.com chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại thegioinghiduong.com qua video bên dưới.

Bài viết liên quan