Đai Tập Đi Cho Bé Moby Baby

Share:

Với đai tập đi Moby Baby, bạn có thể giúp đỡ bé nhỏ yêu của chính bản thân mình trong những bước tiến chập chững thứ nhất trong cuộc đời. Dụng cụ được thiết kế rất tinh tế và sắc sảo tạo sự kết nối giữa bé xíu và người lớn, để bé có thể trường đoản cú tin bước tiến và cha mẹ cũng yên trọng điểm hơn.

Bạn đang đọc: Đai tập đi cho bé moby baby

*

*

Sản phẩm được thiết kế bốn dây đan chéo nhau có tính năng phân chia rất nhiều trọng lượng khung người bé, giúp bé cân bằng không xẩy ra lệch, vẹo khi di chuyển. Quai ngang ôm phần viền của bé bỏng giúp nhỏ xíu không bị té ngã khi dịch chuyển theo phương ngang. Tay cầm cố cứng phía bên trên của phụ huynh, có tính năng điều chỉnh phía đi của bé.

*

Chất liệu của địu gồm 2 lớp: phần ngoài làm bằng gia công bằng chất liệu vải Polyester mượt mại, gồm độ bền chắc. Lớp bên trong làm bằng gia công bằng chất liệu bọt biển lớn tự nhiên, mượt không có tác dụng đau từng khi bé bỏng di chuyển, có thể giặt giũ dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ sau rất nhiều lần sử dụng. Địu tập đi hoàn toàn có thể điều chỉnh độ nhiều năm để cân xứng với chiều cao của khung hình bé. Hình như địu còn tồn tại 3 cái khóa bóp vật liệu nhựa dễ dỡ ra hoặc đeo vào lúc sử dụng.

Xem thêm: Cách Tìm Mã Khách Hàng Điện Lực, 2 Phút Là Xong 2021, Tìm Mã Khách Hàng

*

Miếng đệm lót hình tam giác cho nhỏ nhắn yêu được làm bằng chất liệu vải nhồi bông vô cùng mềm mại, nháng mát, giúp nhỏ nhắn thoải mái bước đi một cách tiện lợi nhất. Khi bao gồm bàn tay của cha mẹ hỗ trợ phía trên, nhỏ nhắn yêu đang thêm vững cách và chắc hẳn rằng quá trình tập đi đã rút ngắn hơn rất nhiều.

*

Địu tập đi cho nhỏ bé Moby Baby là việc phối hợp khác biệt giữa hai màu sắc nổi bật: xanh cùng cam, đem về sự yêu thích cho nhỏ bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm có thể xếp lại nhỏ dại gọn, không tốn diện tích s và với đi bất cứ nơi đâu.

*

Hướng dẫn sử dụng:Tháo các khóa cài, tiếp nối luồn qua chân bé. Thắt đai hông thế nào cho đai bao bọc lấy cơ thể bé. Điều chỉnh độ dài sao cho phù hợp với bé. Phụ huynh ổn định tay nắm phía trên để cùng nhỏ nhắn tập đi.


trường đoản cú khóa gợi ý: Moby Baby Trẻ Em Tập Đi Tập Đi trẻ em Em Đai Tập Đi Xe Tập Đi trẻ Em Xe Tập Đi trẻ con Em Sản Phẩm Đai Tập Đi Trẻ Đai trẻ Em Đai trẻ em Em Xe Tập Đi mang đến Trẻ Em Xe Tập Đi trẻ nhỏ 3288 Xe Tập Đi trẻ nhỏ 28909 Xe Tập Đi mang lại Trẻ Em Xe Đạp trẻ em Tập Đi Đai Tập Đi Bl204 Đai Tập Đi Royal Moby Đồ trẻ em Baby Địu trẻ nhỏ Baby Xe trẻ Tập Đi

Bài viết liên quan