Đám cưới duy uyên mắt ngọc

Share:

- chỉ còn khoảng một tuần nữa, ăn hỏi của chị sẽ được tổ chức, nhưng cho giờ khán giả vẫn không biết nhiều tin tức về chú rể, thậm chí là không thấy hình ảnh cưới?

- thực sự là tức thì từ khi khẳng định sẽ kết hôn, tôi ko muốn chuyện yêu đương riêng của chính bản thân mình gây rùm beng, ầm ĩ với dư luận. Ví như mọi người không hỏi, vững chắc tôi sẽ giữ chuyện hôn nhân, tình nhân cho riêng mình thôi. Đây là tay nghề tôi rút ra từ những người dân xung quanh. Tôi sợ duy nhất là chuyện nói những trên báo chí, về sau lỡ tất cả chuyện gì xẩy ra thì lại do dự thanh minh nỗ lực nào, còn khiến cho người khác chú ý vào trách mình nữa.

Bạn đang đọc: Đám cưới duy uyên mắt ngọc

*
Duy Uyên quyết định lên xe pháo hoa sau hơn hai năm hẹn hò.

- cơ mà chị có thể tiết lộ một ít về anh ấy chứ?

- hiện giờ chuyện cưới xin của tôi cũng trở nên "lộ" dữ lắm rồi, đề xuất cũng nặng nề mà che được nữa. Anh ấy tên là Nguyễn Tường Huy, sinh vào năm 1978, hiện làm người có quyền lực cao nhân sự mang lại một công ty xăng dầu. Anh ấy thánh thiện lành, hiểu và biết share cho các bước mà tôi đã theo đuổi.

- Lần đầu gặp gỡ nhau của hai fan thế nào?

- Đó là một trong cuộc chạm mặt gỡ siêu tình cờ. Chúng tôi cùng là khách mời trong 1 trong các buổi tiệc của người bạn. Ngay lập tức trong lần gặp gỡ gỡ đầu tiên, shop chúng tôi đã giành cho nhau hầu hết thiện cảm. Rồi tự cơ hội nào không biết, thêm 1 vài lần đi chơi chung cùng các bạn bè, công ty chúng tôi mới biết tôi đã thuộc về nhau. Chắc hẳn rằng chính loại duyên đang gắn kết shop chúng tôi lại nhằm nên bà xã chồng.

- vì sao chính để chị ra quyết định trở thành người "nâng khăn sửa túi" cho chàng trai ấy?

- thiết yếu con bạn anh ấy đã khiến cho tôi lay động. Thực ra tôi vẫn còn đấy ham đùa lắm, cơ mà khi thấy mình gồm duyên chạm chán được một người bọn ông tốt, hiền khô và biết để ý đến người yêu, tôi sẽ nghĩ cho một mái ấm gia đình.

*

Duy Uyên đã khét tiếng ngay từ bé dại bởi hóa học giọng và phong cách nhí nhảnh, dễ thương.

- Còn ảnh cưới thì sao, mọi người vẫn chưa thấy hình ảnh cưới của chị?

- Thú thực là cho giờ hình ảnh cưới vẫn không được hoàn tất. Trước đó cửa hàng chúng tôi đã tiến hành một bộ ảnh, nhưng cảm xúc chưa ưng ý, nên ra quyết định sẽ chụp lại. Tuy nhiên, thời gian vừa rồi, công việc của cả hai các quá bận rộn, nên chúng tôi dự định vào tuần này, sẽ cùng cả nhà đi Mũi Né để thực hiện hình ảnh cưới ngơi nghỉ biển.

- Đám cưới của các nghệ sĩ thông thường có những huyết mục vô cùng đặc biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân, còn riêng tiệc cưới của chị ấy sẽ như vậy nào?

- Đến bây giờ, có vài nét tôi rất có thể tiết lộ, tiệc cưới sẽ diễn ra vào ngày 6/3, tại khách sạn Legend tp sài gòn (cũng là nơi đánh dấu lần đầu chạm chán nhau của hai bọn chúng tôi) với con số khách mời dự kiến khoảng 350 người. Còn đa số điều quan trọng trong buổi tiệc, tôi nghĩ, ví như có, tôi cũng trở thành giấu để khiến cho các khách mời bất ngờ. Tôi mong đám hỏi của mình sẽ sở hữu được không khí ấm áp trong sự góp mặt đông đầy đủ của người thân, chúng ta bè, đồng nghiệp.


- đưa ra quyết định kết hôn của chị ý có khiến cho những bạn xung quanh bất ngờ?

- nhiều người dân nhìn đôi mắt Ngọc cứ tưởng trẻ con trung, xì tin tuy vậy thực ra công ty chúng tôi cũng sẽ 26, 27 tuổi và nói theo cách khác là đã đi đến tuổi lập mái ấm gia đình rồi. Bởi vì thế những thành viên trong team và người thân chắc rằng không bất ngờ gì trước đưa ra quyết định lấy ông chồng của tôi. Mọi bạn đều biết mối quan hệ của tôi đã kéo dãn dài 2 năm nay. Tuy nhiên, tôi nghĩ, với đông đảo người luôn thấy Duy Uyên hồn nhiên, nhí nhảnh, yêu thích vui, chắc hẳn sự kiện của chính mình sẽ khiến cho họ không thể tinh được đôi chút.

Xem thêm: Cách Vẽ Tranh Đề Tài Quê Hương Đơn Giản Mà Đẹp Nhất, Bức Tranh Của Học Sinh Vẽ Phong Cảnh Quê Hương

- yêu cầu công dìm là chị trẻ trung và hồn nhiên không hề ít so với tuổi của mình, chị nghĩ về sao, giả dụ điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống vợ ck về sau?

- thiệt sự bạn dạng thân tôi đôi lúc cũng không tin là mình sắp đến lấy chồng và trong một vài ngày tới đã trở thành vk của một ai đó. Nhưng đó là cuộc sống của bản thân mình mà. Nếu còn muốn cuộc sống của chính mình tốt, thì phải biết sống thực tiễn và nỗ lực hoàn thiện bản thân nhằm ngày càng xuất sắc hơn chứ.

*

Duy Uyên đôi khi cũng thiếu tín nhiệm là mình vẫn kết hôn sớm bởi vì thấy bạn dạng tính vẫn còn ham vui.

- dự tính của chị sau khi kết hôn?

- Trước mắt tôi hy vọng dành thật nhiều thời gian cho việc chăm sóc gia đình với việc marketing riêng của phiên bản thân. Sau đó, tôi vẫn muốn hoàn tất khóa đào tạo MBA mà mình đang nỗ lực theo đuổi.

- Như thế hoàn toàn có thể hiểu là "có kẻ theo ck bỏ cuộc chơi" với music và với tất cả nhóm đôi mắt Ngọc?

- Tôi đã khẳng định chuyện lập gia đình từ 6 mon trước, trong các số đó cũng bàn luận qua với nhóm Mắt Ngọc là sẽ tạm ngưng việc hát nhóm. Thúy Nga và Hoàng Oanh rất hiểu cho đưa ra quyết định của tôi.

Còn âm nhạc, không chỉ là mẫu duyên ngoại giả như một máy gì đó, gắn thêm bó cùng với tôi như ngày tiết thịt. Cần dù cố kỉnh nào, tôi cũng chũm để trở lại, có thể là với đội Mắt Ngọc hoặc bất cứ một hiệ tượng nào khác, tuy vậy tất cả còn chờ vào chữ "duyên" nữa.


Nhóm đôi mắt Ngọc đang tìm tìm thành viên mới

Thúy Nga, trưởng team Mắt Ngọc cho biết, Duy Uyên là trong số những thành viên đính thêm bó với đội từ rất nhiều ngày đầu tiên, nên việc cô không liên tiếp tham gia nhóm là 1 trong những tổn thất hết sức lớn. "11 năm đi hát, lúc nào thì cũng ở bên cạnh, vui buồn cũng có thể có nhau, đề xuất vô hình, chúng tôi đã xem nhau giống như các người thân trong gia đình rồi, giờ không tồn tại Uyên, tôi cùng Hoàng Oanh thường rất buồn. Nhưng shop chúng tôi hiểu kia là niềm hạnh phúc của Uyên, nên tôn trọng với quyết định ấy và ngóng ngày cô ấy trở lại".

*

Duy Uyên (giữa) tới đây sẽ chia ly với nhị thành viên còn lại.

Cũng theo Thúy Nga, nhóm đang tạm nghỉ ngơi ngơi 1 thời gian, sau mọi ngày đầu năm chạy sô miệt mài. Từ ni đến vào cuối tháng 3, Duy Uyên vẫn góp mặt trong những sô diễn cùng rất Mắt Ngọc, trong thời hạn đó, những thành viên còn sót lại sẽ cố gắng tìm kiếm một gương mặt mới phù hợp.

Bài viết liên quan