DÀN ÂM THANH 5.1 SAMSUNG HT-E350K

Share:
Tận hưởng buổi tối đa nhân loại giải trí của người sử dụng với dải âm trả chỉnh. Với loa front-firing subwoofer (loa dùng âm nhạc tần số rẻ để tạo thành âm thanh trung thực cao) tích đúng theo ở dưới cùng của khối hệ thống loa mang đến những giai điệu trầm bạo gan mẽ bảo đảm cho số đông chương trình tivi, nhạc cùng phim trở bắt buộc sống cồn và mê đắm. Không phải như những thành phầm cùng loại, bạn không phải tốn chi phí cho ngẫu nhiên thiết bị hiệu chỉnh âm nào khác. Dàn rạp hát tại nhà có tất cả những gì bạn cần để thưởng thức âm thanh như tại rạp với những bài bác nhạc hoành tránh một cách dễ chịu và thoải mái ngay tại chính phòng tiếp khách nhà mình.

Bạn đang đọc: Dàn âm thanh 5.1 samsung ht-e350k


*

Mang thú vui của Karaoke về bên và bộ sưu tập bài hát của bạn. Chúng ta có thể hát theo những bài bác hát mến mộ trên CD, MP3 hoặc DVD. Cùng nghệ xóa giọng hát văn minh sẽ lọc quăng quật giọng hát của ca sĩ, chỉ còn lại nhạc nền. Chỉ cần có thêm 1 mẫu mirco, bạn có thể hát vào các hiệu ứng quality âm thanh tốt vời. Với công tác My Karaoke, chúng ta là ngôi sao 5 cánh của buổi trình diễn.
*

Dàn rạp hát ngay tại nhà của Samsung được thiết kế để tạo nên những âm trầm sâu lắng. Âm trầm được phân phát ra với hiệu suất điện năng như lúc trước đây, cơ mà lại tạo ra âm thanh đậm chất cùng sâu lắng hơn. Dao động lan truyền qua hệ thống loa đảm bảo an toàn tất cả mọi nốt trầm sẽ được thể hiện. Âm thanh bạo gan mẽ sẽ mang quả đât giải trí lên tầm cao bắt đầu đích thực như chúng ta cảm nhận tại rạp hát. Hãy tận hưởng quả đât âm thanh rất đỉnh với Dàn rạp hát trên gia của Samsung.
*

Với tuấn kiệt ConnectShare Movie, chỉ cần kết nối USB hoặc ổ cứng với Dàn rạp hát tại gia là ngay tức thì hoàn toàn có thể thưởng thức phần đông nội dung áp dụng yêu thích. Hào kiệt ConnectShare Movie giúp sút thiểu tối nhiều phần lượng thiết bị hỗ trợ nghe nhìn, quản lý và vận hành những chương trình bạn yêu thích. Chúng ta cũng có thể nghe nhạc thẳng từ loa của Dàn rạp hát trên gia với chiếu phim, ảnh lên màn ảnh rộng. Bây giờ, hãy đắm mình vào nhân loại giải trí thương yêu một cách thoải mái và dễ chịu ngay vào chính phòng khách nhà bạn.

Xem thêm: Loa Thanh 2 - Loa Thanh Samsung Hw


Crystal Amplifier Plus

*


Công nghệ khuếch đại âm nhạc kỹ thuật số sản phẩm hiếm của Samsung, Crystal Amplifier Plus, có đến unique âm thanh HD mang đến Dàn rạp hát trên gia của Samsung. Technology mang tính trí tuệ sáng tạo này được thiết kế với để thanh lọc nguồn music hai lần để bớt thiểu những biến tấu âm thanh, để cho âm thanh rõ như tiếng trộn lê. Bây giờ những gì chúng ta nghe thấy đó là những âm thanh vốn gồm trong thực tế.

Cổng HDMI (Audio Return Channel)

*


HDMI ARC (Audio Return Channel) cho phép bạn tiện lợi kết nối những thiết bị tương hợp để cách xử trí tín hiệu âm nhạc tivi mà không cần đến cáp quang. Với với 2 cổng vào HDMI, thiết bị nghe nhìn của chúng ta có thể giữ kết nối liên tục với con số dây cáp không nhiều hơn, cho mình một trải nghiệm trọn vẹn mới.
Hãng sản xuấtSamsung
Hệ thống loa5.1 Kênh
Công suất330 W
Định dạng đĩaDVD-R , DVD-RW , CD , VCD , MP3 , MP4 , Dvix , DVD
Chuẩn âm thanhDolby Digital, Dolby Pro Logic/Dolby Pro súc tích II
Tính năngDàn rạp hát ngay tại nhà của Samsung được thiết kế để tạo ra những âm trầm sâu lắng.

Với thiên tài ConnectShare Movie, chỉ cần kết nối USB hoặc ổ cứng cùng với là ngay tức thì hoàn toàn có thể thưởng

thức mọi nội dung áp dụng yêu thích

Cổng kết nốiAudio input, AV , HDMI out
Xuất xứChina
Bảo hành12 Tháng

Bài viết liên quan