Đan Khăn Len Sợi To

Share:
Bước trước tiên của phương pháp đan khăn len mang lại nam solo giản đó là phần nguyên liệu. Đầu tiên là màu len, kim móc khăn len nam...

Bạn đang đọc: Đan khăn len sợi to


*

Khăn len đó là món thứ giữ ấm rất tốt vào mùa đông giành riêng cho tất cả những người. Thậm chí, ngày này khăn len còn có những đổi khác trong bí quyết đan để trở nên thời trang với thu hút nhất. Các bạn là fan mới học đan và ý muốn móc khăn len nam đẹp nhất để tặng kèm chàng vào mùa đông? Hãy cùng khăn quàng Thiều Hoa học giải pháp đan khăn len cho nam đơn giản nhất dưới đây nhé!

I. Cần đan khăn len cho nam dài bao nhiêu?

Thông thường, 1 cái khăn len sẽ có độ nhiều năm từ 30cm – 40cm tương xứng cho quấn 2 vòng. Dáng người càng tốt thì khăn len yêu cầu đan lâu năm hơn.Chất liệu đan khăn nam thông dụng nhất là cotton, len, cashmere, lụa, lông len, linen,… Đan khăn càng to thì cần dùng sợi len càng dày, giải pháp thắt nút đơn giản. Còn khăn mỏng dính nhẹ thì nên lựa chọn những gia công bằng chất liệu lụa, cotton, linen sẽ tương đối hợp lý. Vào mùa đông, nên chọn lựa những gia công bằng chất liệu mềm, dày và êm ấm như len và cashmere.
*
Thông thường, móc khăn len nam tất cả độ nhiều năm 40 cm đổ lên là hợp lí nhất

II. Đan khăn len nam màu sắc gì đẹp?

Cách tốt nhất có thể là nên chọn lựa màu mà đàn ông thích. Trong trường hợp bạn có nhu cầu tạo bất ngờ và lần chần chàng thích hợp màu nào. Hãy lựa những tông màu trầm để biểu đạt sự nam tính mạnh mẽ như màu ghi, màu xanh rêu, màu xám, màu sắc đen, đỏ đô,…Hoặc chúng ta cũng có thể dựa vào trang phục, sở thích, màu sắc của chàng trai mà bạn có nhu cầu tặng.
*
Nếu bạn do dự chàng đam mê màu gì thì hãy lựa chọn các tông màu trầm để biểu thị sự nam tính nhé

III. Giải pháp đan khăn len mang đến nam đẹp mắt và đơn giản

3.1 sẵn sàng dụng cụ, nguyên liệu

Bước đầu tiên của cách đan khăn len mang đến nam đối chọi giản chính là phần nguyên liệu. Đầu tiên là color len mà bạn đã sàng lọc cho quý ông như sống trên sẽ đề cập. Nếu bạn muốn móc khăn len nhiều năm 1.5 m sẽ buộc phải dùng khoảng 2 cuộn len.Tùy vào độ dài, bự của khăn len mà chúng ta chọn gai len mập hay nhỏ. Song, trường hợp là tín đồ mới tập đan thì nên ưu tiên chọn sợi len to, mịn sẽ giúp cho việc dứt chiếc khăn hối hả và thuận lợi hơn. Chuẩn bị 2 cây kim móc.Để giữ ấm xuất sắc nhất, bạn nên chọn sợi len lông cừu, len lông vũ tuyệt len sợi bông, tránh lựa chọn len tua nhân tạo.Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị thêm kim đan, que đan số 13 là que đan sử dụng dễ dàng và thịnh hành nhất.Ngoài ra, sẵn sàng thêm kim băng để đánh dấu các mũi đan tránh khi chúng ta bị lỡ việc. Một chiếc kéo để cắt những sợi len thừa.

Xem thêm: 11 Cách Tạo Kiểu Tóc Đội Mũ Bảo Hiểm Cực Kỳ Hay Ho, Mẹo Giữ Nếp Tóc Khi Đội Mũ Bảo Hiểm Cực Kỳ Hay Ho

*
Chuẩn bị đầy đủ các mũi kim móc, cuộn len, ghim tăm với kéo, kim khâu

3.2 Đan hàng ốm (hàng đầu tiên)

Đan hàng tí hon chính là bước tạo nền móng của bí quyết đan khăn len đến nam. Đầu tiên bạn ốm mũi thứ nhất để làm móng cho chiếc khăn len. Các bạn dùng gai len móc vào cây kim sau đó luồn tua len qua đầu kim y như đang may thay sổ. Tiếp tục ốm lên khoảng chừng chừng 40 mang lại 60 mũi nữa là vừa. Nếu sử dụng mũi kim lớn, chúng ta cũng có thể giảm số nút thắt. Trái lại nếu dùng mũi kim bé bỏng thì hãy tăng số mũi len lên.
*
Bước đầu tiên trong bí quyết móc khăn len nam đó là đan hàng gầy

3.3 Đan những hàng tiếp theo

Sau khi đã nhỏ xong 40 – 60 mũi phía trên. Bạn tiến hành đan dòng đầu tiên với 3 mũi kim lên cùng 5 mũi kim xuống. Làm cho đến khi kết cái len đầu tiên. Chiếc thứ 2, bạn móc 3 mũi kim xuống và 1 mũi kim lên cho đến khi kết hàng. Sau đó, bạn lặp lại 2 hàng cái này theo trình tự cho đến hết hàng thiết bị 8. Đến chiếc thứ 9, bạn tiến hành móc khăn len với 4 mũi kim xuống, 3 mũi kim lên với 5 mũi kim xuống. Kế tiếp lặp lại 3 mũi móc lên, 5 mũi móc xuống. Đến cuối mặt hàng ta móc 4 mũi kim xuống làm sao cho 4 mũi xuống ở hai đầu khăn. Kế tiếp dòng 10, bạn thực hiện móc 3 mũi kim xuống cùng 1 mũi kim lên. Thường xuyên như vậy cho đến khi không còn dòng. Từ cái 11 đến cái 16 ta lặp lại cách móc len của mẫu 9 và chiếc 10 theo 3 lần nữa. Từ loại 16 trở đi bạn ta thực hiện cách đan của sản phẩm 1 cho đến khi ta thấy khăn len đã có độ nhiều năm ưng ý. Như vậy, ta vẫn thực hiện xong xuôi 3 cách trong giải pháp đan khăn len nam dễ dàng và đơn giản rồi đấy!
*
Và ta thường xuyên đan những hàng tiếp theo cho tới khi giành được độ lâu năm ưng ý

IV. Các cách đan khăn len mang lại nam thông dụng hiện nay

4.1 cách móc khăn len phái nam zic zac

Nếu bạn muốn tạo ra 1 chiếc khăn len dày và có thể cùng tài năng giữ nóng rất tốt. Vậy thì kiểu đan khăn nam giới ziczac đó là lựa chọn tuyệt vời đấy. Với phần đông mũi móc len san sát, bao gồm tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, và không thể gây rối mắt.Bạn sẽ bắt buộc số mũi chia hết cho 4 cùng đan theo từng đội 4 mũi một. Có 2 mũi xuống, chũm len, tiếp 2 mũi xuống.
*
Kiểu móc khăn zic zac với họa tiết đẹp nhất mắt

4.2 phương pháp móc khăn len nam ô vuông

Đây là bí quyết đan khăn len nam đơn giản và dễ dàng và không bao giờ lỗi mốt phải rất được ưa chuộng. Mẫu khăn len này để giúp đỡ bạn nam giới trở phải thanh lịch và giữ ấm giỏi cho mùa đông.Ta yêu cầu bắt 40 mũi, nếu còn muốn khăn to hơn thì hãy + một số chia hết mang lại 14, lấy ví dụ 14, 54, 68, 82,… tiếp đến đan 7 sản phẩm mũi hột gạo cùng đan sản phẩm hoa văn. Sau thời điểm hết 18 mặt hàng ta lặp lại cho đến khi đạt được chiều dài muốn muốn. Và xong xuôi ở hàng thứ 16. Tiếp đến đan tiếp 7 mặt hàng mũi phân tử gạo với đan hoàn thành mũi.
*

Bài viết liên quan