Đặng Luân Và Bạn Gái

Share:
HHT - Cnet phản hồi ngày Đặng Luân ngã chiến mã vì trốn thuế chính là ngày “báo thù” của Kim Thần. Do sau khoảng thời gian hẹn hò, quan hệ của cả hai dần trở đề xuất khó xử và thậm chí là ở trong triệu chứng âm ỉ “chiến tranh”.

Sau lúc vụ bê bối trốn thuế của Đặng Luân bị phanh phui, sự nghiệp của anh ấy xuống dốc không phanh. Các thương hiệu bắt tay hợp tác lần lượt kết thúc hợp đồng, Weibo phòng thao tác làm việc của Đặng Luân cùng của cá thể Đặng Luân mọi “bay màu”, tên của anh bị gỡ quăng quật khỏi các bộ phim đã gia nhập như Hương Mật Tựa khói Sương, Nghìn Lẻ Một Đêm...

Mọi thiết bị như sóng thần càn quét vì thế được cho là vì Đặng Luân dù đã biết thành nhắc nhở, thúc giục về không đúng phạm cùng nộp phạt tuy nhiên vẫn không giải quyết triệt để, sau cùng phải chịu đựng bị trừng phân phát nghiêm khắc. Netizen xứ Trung trầm trồ không đống ý với hành động này của Đặng Luân.

Bạn đang đọc: Đặng luân và bạn gái

*

Giữa sóng gió, Weibo Kim Thần - nữ giới cũ của Đặng Luân, bỗng trở nên rộn ràng hơn khi nào hết. Vài giờ sau khoản thời gian tin tức Đặng Luân trốn thuế lộ ra, Kim Thần chỉ đăng ảnh quảng cáo của một uy tín xa xỉ mà cô đúng theo tác, không ngờ lại biến chuyển nơi nhằm netizen xứ Trung thả comment liên quan mang lại Đặng Luân. Một số phản hồi đại ý nói rằng “Hôm nay là 1 trong những ngày trọng đại”, “Là ngày đầu năm mới”, “Ngày trả thù của Kim Thần”...

*

Trước đây, Kim Thần cùng Đặng Luân đã từng có thời hạn hẹn hò, đã thử qua những thăng trầm và ở đầu cuối mối quan hệ nam nữ trở bắt buộc khó xử, âm ỉ “chiến tranh”.

Năm 2016, Đặng Luân cùng Kim Thần bị phát hiện khi cùng mọi người trong nhà đi sở hữu sắm. Cả hai trông từ nhiên, thân mật và gần gũi và gần gũi, buộc phải dấy lên ngờ vực cả hai đang yêu nhau. Sau đó, loạt ảnh Kim Thần cùng Đặng Luân thuộc đi dạo, Kim Thần ôm Đặng Luân từ phía sau một cách lắng đọng đã xác nhận tất cả. Tuy nhiên, thời điểm này, Kim Thần bị các tín đồ của Đặng Luân đặt nghi vấn rằng cô cố ý dàn dựng sự việc, kín thuê người chụp ảnh.

*
*
*
*

Sau đó, biểu tượng của Đặng Luân xấu đi vì hành vi khạc nhổ, hút thuốc. Các fan lại càng tin vào thuyết âm mưu này, cho rằng Kim Thần tận dụng và “giẫm” Đặng Luân. Nhưng công bình mà nói, thời gian tin tức hẹn hò nổ ra, lừng danh Kim Thần nổi hơn Đặng Luân. Cô được khen xinh đẹp cùng có các dự án phim thành công xuất sắc như Pháp Sư Vô Tâm, Tần Thời Minh Nguyệt.

Kim Thần cùng Đặng Luân vẫn trải qua một khoảng thời hạn ngọt ngào, nhưng tiếp đến họ vỡ mà không có ai biết lý do. Vào thời điểm đó, Đặng Luân sẽ đóng vào các bộ phim truyền trong khi Sở Kiều Truyện, Hoan Lạc Tụng, và nổi tiếng. Sau đó, Kim Thần phân tách tay công ty quản lý, với sự nghiệp của cô ý xuống dốc không phanh. Hầu hết tưởng những đề tài về Kim Thần - Đặng Luân sẽ từ này mà chấm dứt, không contact gì với nhau nữa, nhưng hóa ra dù lặng lẽ nhưng gần như chuyện có vẻ càng trở nên mệt mỏi hơn.

*

Đầu tiên, Kim Thần khó chịu viết ngụ ý rằng ai này đã mua “thủy quân” để gia công việc gì đó tác động đến cô. Đặng Luân không đáp lại, nhưng các fan của anh đã tấn công Kim Thần điên cuồng trên mạng làng hội.

Khi Đặng Luân trở nên danh tiếng với Hương Mật Tựa khói Sương, anh vươn lên là nam thần mới trên màn hình ảnh Hoa ngữ, địa vị trong giới cũng cao hơn. Cùng năm đó, vào dịp lễ tình nhân, có lời đồn Đặng Luân cùng Kim Thần tái hợp, tại sao là do tín đồ ta suy diễn tự một nội dung bài viết của Kim Thần bên trên Weibo. Người đại diện thay mặt của Đặng Luân đã trả lời các tín đồ của Đặng Luân rằng: “Đời này không thể như thế nào đâu”, không bi thiết che đậy ác ý hướng đến “nhà gái”.

Xem thêm: Kính Mũ Bảo Hiểm Kính Chống Lóa, Tia Uv Bảo Vệ Mắt Giá Từ 150K

*

Sau đó, sự nghiệp tưởng nguội rét của Kim Thần khởi sắc trở lại và trở nên nổi tiếng khi tham gia công tác Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Bộ phim truyền hình truyền hình Bí Mật Vĩ Đại thuộc Lý Dịch Phong đã mở ra đỉnh cao sự nghiệp một lần nữa cho cô.

Khán giả nhận biết ngoài nhan sắc, diễn xuất của Kim Thần cũng ổn định, cô còn tài năng vũ đạo và khí chất thời trang tương đối nổi bật. Những phim Cô bạn nữ Lợi Hại, Chúng Ta lưỡng lự Yêu góp Kim Thần tiếp tục bảo trì độ nóng.

*

Khi vụ việc Đặng Luân trốn thuế bị phanh phui, một bài viết cũ của “biên kịch vàng” Vu Chính vào năm 2020 bất chợt được đon đả trở lại. Lúc đó, Vu thiết yếu đã kể một chuyện nhưng những nhân vật bao gồm đều được cất tên, nạm vào kia họ được call là A, B, C, D, E.

Khi ghép các sự kiện vào với nhau, netizen xứ Trung hoàn toàn có thể hình dung toàn cảnh mẩu chuyện như sau: Lý độc nhất Đồng bị thống trị của Đặng Luân “ghim thù” bắt buộc bị bạn này cài đặt các bài viết bôi xấu cô trên những trang thông tin. Tại sao là vày trước đây, có một dự án công trình phim mời Kim Thần và Lý ngấm tham gia, dẫu vậy người cai quản của Lý thấm (cũng là làm chủ của Đặng Luân) không thích Kim Thần đề nghị rút Lý thấm về. Tưởng đâu nhà cung cấp sẽ chính vì vậy mà các loại Kim Thần thoát khỏi dự án, ngờ đâu người ta lại mời Lý duy nhất Đồng chũm chỗ Lý Thấm.

*

Đặng Luân cùng Lý tuyệt nhất Đồng vào Hải Đường tởm Vũ Yên bỏ ra Thấu.

*

Kim Thần và Lý tốt nhất Đồng vào Cô nữ Lợi Hại.

Khi quản lý của Lý tuyệt nhất Đồng sầu não vì thiếu hiểu biết nhiều sao cô bị tin tức xấu bủa vây, Vu thiết yếu đã trổ tài “thám tử” và “điều tra” ra được việc đó. Đồng thời, Vu thiết yếu cũng tra cứu thấy một trong những tài khoản vì người thay mặt này “nuôi”, chỉ khen ngợi Đặng Luân nhưng chỉ trích thậm tệ Kim Thần.

Sự việc chắc rằng sẽ dễ dàng và đơn giản chỉ là Vu chính lại “nhiều chuyện”, nhưng bất ngờ Kim Thần lại Like nội dung bài viết này, ngầm xác thực những điều Vu bao gồm nói là sự thật.

*

Hiện tại, sau sự vụ chủ nghĩa trốn thuế, ngoài ra sự nghiệp của Đặng Luân đang đi vào ngõ cụt. Dự án phim Dạ Lữ Nhân đóng thuộc Nghê Ni có nguy hại xếp kho vĩnh viễn.

Bài viết liên quan