Cách tạo tính năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho website nhanh nhất

Share:

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Tình trạng ko vào được facebook trên sản phẩm tính ra mắt khá phổ cập mà hầu hết người dùng nào thì cũng từng gặp mặt phải. Tuy vậy không phải người nào cũng tìm được nguyên nhân cũng tương tự cách tự khắc phục hầu hết lỗi này để sở hữu được thời hạn trải nghiệm áp dụng Facebook giỏi nhất.

Bạn đang đọc: Cách tạo tính năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho website nhanh nhất


Ở nội dung nội dung bài viết này, máy tính xách tay Trạm sẽ giúp đỡ bạn mày mò và hạn chế lỗi không đăng nhập được facebook trên lắp thêm tính. Mời bạn cùng theo dõi câu chữ này sẽ giúp bạn truy cập mạng bất biến và mau lẹ nhất.

Tại sao máy vi tính không vào được facebook

Facebook đang được đánh giá là một trang mạng xã hội được áp dụng phổ biến, không chỉ được áp dụng để giải trí, không hề ít người còn sử dụng social này để làm việc. Hiện tượng không đăng nhập được facebook trên máy vi tính luôn là vấn đề gây hoang mang, khó khăn chịu cho người sử dụng social này.

Đặc biệt cùng với những người dùng thường xuyên sử dụng ứng dụng này phục vụ cho quá trình thì vấn đề không vào được là 1 trong vấn đề lớn. Chính vì thế, câu hỏi không truy cập được facebook sẽ là điều lo ngại rất lớn. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn mang lại việc tại sao không vào được facebook trên máy tính. Dưới đấy là một số vì sao thường hay chạm chán nhất:

- Máy có nhiều thiết bị chạy ngầm, full disk khiến máy bị đơ, mạng đủng đỉnh kết nối, facebook ko vào được.

- Trình chăm chút web không cung cấp truy cập vào facebook.

- Trình săn sóc web bị lỗi, cần xóa cache với đăng nhập lại.

- Mạng wifi chặn quán triệt vào facebook.

*

Facebook là 1 trong những trang mạng xã hội phổ biến

Cách xung khắc phục không singin được facebook trên máy tính

Dưới đây máy vi tính Trạm sẽ gợi ý đến bạn cách khắc chế không đăng nhập được facebook trên sản phẩm công nghệ tính:

Cách 1: Vào Facebook bằng Cốc cốc

Nếu như chúng ta đã thử singin Facebook bằng chorme cùng firefox tuy vậy không được thì rất có thể thử với ly Cốc. Trình chăm nom này đã được lập trình với kĩ năng mã hóa facebook nên bạn dùng rất có thể dễ dàng truy cập vào facebook khi nó bị các nhà cung cấp mạng không giống chặn.

Vì thế đấy là một một trong những cách đơn giản và dễ dàng mà chúng ta có thể lựa chọn khi không đăng nhập được facebook trên thiết bị tính.

Cách 2: Đổi DNS trên lắp thêm tính

Khi bạn truy vấn internet bởi thiết bị laptop thì khoác định sẽ là DNS trong phòng mạng, cho nên bạn ko thể truy vấn website của ứng dụng facebook được. Hôm nay bạn cần triển khai việc đổi khác DNS trên máy tính để hoàn toàn có thể vào được facebook dễ dàng dàng.

Hiện tại gồm 2 DNS mà người tiêu dùng sử dụng những nhất kia là:

Google DNS: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

Cách thực hiện được tiến hành như sau:

Bước 1: Ở góc bên dưới bên phải màn hình, các bạn Click vào hình tượng wifi và bấm chọn open Network và Sharing Center. Kế tiếp chọn lần lượt những mục: Click Wireless Network Connection – Bấm lựa chọn Properties – chọn Internet Protocol Version 4.

Bước 2: tiếp sau bạn nên chọn vào Use the following DNS vps addresses

*

Đổi DNS trên máy vi tính để thuận lợi truy cập FB

Bước 3: Điền 1 trong những 2 DNS được nói ở trên vào ô:

Sau kia bấm chọn OK là xong. Hôm nay bạn hãy soát sổ lại xem vẫn vào được vận dụng Facebook ngon lành chưa nhé.

Xem thêm: Đoán Tính Cách Con Người Bạn, 7 Cách Giúp Bạn Nhận Biết Chính Xác Một Con Người

Cách 3: Sửa lại tệp tin Host

File Hosts được hiểu đơn giản dễ dàng là một tập tin được sử dụng trong các hệ điều hành. Nó phụ trách vai trò giữ trữ tin tức IP sẽ giúp đỡ người dùng có thể khắc phục triệu chứng không vào được Facebook lúc bị chặn.

Cách tiến hành như sau:

Mở hộp hội thoại Run bằng cách bấm tổ hợp phím Window + R. Sau đó bạn hãy copy đoạn mã C:WindowsSystem32Driversetc vào vỏ hộp thoại Run cùng bấm lựa chọn OK.

Sau đó nhấn lựa chọn vào tệp tin Host – kế tiếp Chọn Notepad là OK.

Cách 4: Dùng ứng dụng để thay đổi VPN

Nếu bạn truy vấn vào áp dụng Facebook hay những trang nước ngoài không được. Nên chọn lựa cách chuyển đổi VPN mang lại trình thông qua để rất có thể truy cập một bí quyết dễ dàng. điểm yếu kém của cách thức này chính là làm cho tốc độ truy cập internet lừ đừ đi. Chính vì như thế nó cũng không được người tiêu dùng ưa chấp thuận lắm.

Cách 5: mua Addon trên trình duyệt

Đây là ứng dụng dễ dàng giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy vấn vào facebook chỉ cách vài thao tác đơn giản.

*

Cài để Addon trên trình duyệt y để vào FB dễ dàng dàng

- tải trên Chorme

Bước 1: thiết đặt Addon Stealthy với con đường link: https://chrome.google.com/webstore/detail/stealthy/ieaebnkibonmpbhdaanjkmedikadnoje

Bước 2: Bấm chọn vào mục “Add to Chrome” hoặc “Thêm vào Chorme”

Sau khi thiết lập xong, trên màn hình hiển thị bên yêu cầu của thanh hình thức sẽ hiển thị một biểu tượng hình chiến thuyền màu đỏ.

Hãy kích lựa chọn vào hình tượng này các bạn sẽ thấy biểu tượng phi thuyền đưa sang màu xanh lá cây. Bây giờ bạn chỉ việc tắt và nhảy lại trình xem xét là rất có thể vào facebook được.

Nếu hy vọng tắt nó, bạn chỉ việc bấm lại vào biểu tượng, để hình tượng này gửi sang red color là đang tắt.

- download trên Firefox

Thay vì thiết đặt Addon Stealthy thì trên Firefox các bạn hãy cài Addon AnonymoX. Quá trình thực hiện tương tự như như làm trên Chorme.

Bước 1: các bạn cài AnonymoX về thứ tính

Bước 2: Bấm lựa chọn “Add to Firefox”. Khi thiết đặt thành công bạn sẽ thấy biểu tượng hình chữ X ở góc cạnh bên buộc phải màn hình.

Bước 3: các bạn tắt với mở lại trình chăm sóc Firefox, nhấn vào biểu tượng chữ X và chọn Active, kế tiếp bấm chọn Change indetity.

Với hầu hết hướng dẫn sinh sống trên chắc rằng bạn đã cố gắng được cách khắc phục triệu chứng không đăng nhập được facebook trên trang bị tính. Thời điểm này bạn đã sở hữu thể dễ chịu và thoải mái lướt Facebook rồi đấy.

Bài viết liên quan