ĐÁNH GHEN Ở NGHỆ AN

Share:

Vụ tiến công ghen diễn ra vào về tối qua (2/1) tại tp Vinh (Nghệ An) đang thu hút sự niềm nở của cộng đồng mạng.

Bạn đang đọc: Đánh ghen ở nghệ an


Ngày 3/1, mạng làng hội lan truyền đoạn video đánh tị ở trên một nhà ở trên địa phận thành phố Vinh, tỉnh nghệ an gây xôn xao. Trong clip, người đàn bà được đến là vợ vừa chửi bới vừa túm tóc, tát liên tiếp vào fan của “tiểu tam”. Thậm chí còn người này còn đẩy xẻ “tiểu tam” xuống mấy bậc ước thang.

“Mày 5 đứa con rồi. Mày bao gồm biết tao khổ gắng nào không?”, người bà xã vừa tấn công vừa chửi nhân tình của ông xã một cách vô cùng uất ức. Đáng nói, “tiểu tam” không còn lên tiếng bội phản kháng, chỉ dám né tránh những cú tát tự phía “chính thất” và tìm phương pháp trốn chạy.


*

"Chính thất" khoác áo hồng lao vào giật tóc "tiểu tam" mang áo đen. (Ảnh cắt từ clip)

Về phía người ông chồng bội bạc, anh ta khá bự tuổi và thuở đầu đứng nhìn, tiếp nối can ngăn quán triệt vợ tiến công tình nhân. Tuy vậy khi tín đồ tình “chạy thoát”, người chồng thẳng tay xô vấp ngã vợ khiến người bao phủ phẫn nộ: “Sao anh lại làm cố hả?”.

Ngay lập tức, người chồng quay ra quát mắng mắng những người chứng kiến: “Vợ tao à? mi biết kia là vợ tao à?”.

Xem thêm: Trường Thpt Quang Trung Đống Đa Có Tốt Không, Thời Khóa Biểu

Người đăng tải đoạn phim cho biết, vụ đánh ghen trên diễn ra vào đêm qua 2/1 tại thành phố Vinh. “Khi người thiếu phụ phát hiện ông chồng thuê đơn vị cho tình nhân ở vẫn tìm đến tận chỗ đánh ghen khiến cho mọi máy rùm beng lên. Người ông chồng không phần nhiều không ăn năn lỗi về vấn đề ngoại tình còn tấn công vợ khiến người chứng kiến vô thuộc bức xúc”, fan đăng đoạn phim nói.

Người ông xã ra sức bảo vệ nhân tình khiến người tận mắt chứng kiến bức xúc. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi đăng tải, vụ đánh ghen trên vẫn thu hút sự niềm nở từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều găng với bí quyết hành xử của bạn chồng: đang ngoại tình còn tấn công vợ, bên cạnh đó chỉ trích “tiểu tam” có chồng và 5 bé còn cả gan đi cặp bồ.


Nickname Ngọc Phú bình luận: “Mới đầu năm mới mới 2021 nhưng chị bà xã đã buộc phải đi tấn công ghen, nghĩ nhưng buồn. Mình lần chần chị vợ bao tuổi nhưng lại nom anh ông xã cũng đang đứng tuổi. Có lẽ rằng anh ta chán bà xã nên mới tìm tới người tình, nhưng lý do lại đi cặp với người đã có 5 con rồi nhỉ? tuy vậy dù vắt nào thì mình vẫn ko thể đồng ý việc ngoại tình như vậy này. Mình hy vọng chị vợ tỉnh táo, hãy làm đối chọi ly hôn rồi phân chia tài sản, đỡ phải nhọc lòng đến gã chồng bạc nghĩa làm gì cả?

“Thương chị vợ quá! Chị đã đề xuất “dày mặt” đi tấn công ghen mà hơn nữa bị ông chồng xô ngã. Ví như mình là chị ấy, mình sẽ không đánh ghen làm cái gi cho xấu mặt cùng mệt xác, ly hôn đến nhanh. Mình thấy gã chồng đã béo tuổi, có lẽ rằng điều kiện gia đình cũng ổn cần cứ ly hôn rồi chia cài đặt sản, sau đó sống cùng những con đến sướng thân. Chứ chị ấy làm cho rùm beng như vậy này cũng chẳng xử lý được chuyện gì cả, ck vẫn cứ thói “ngựa quen con đường cũ thôi””, member Vũ Tuyền phân chia sẻ.

Cộng đồng mạng giãi bày sự phẫn nộ. (Ảnh chụp màn hình)

“Cùng phận bầy bà cùng với nhau nhưng một bạn đi tiến công ghen, một bạn bị đánh ghen. Sau cuối vẫn là phụ nữ làm tổn thương đàn bà mà thôi. Nhưng chú ý cảnh chị vk bị ck xô té mà mình thấy xót xa vượt trời. Đáng ra, chị tránh việc đi tấn công ghen một mình thế này. Chị cần gọi cả ông chồng của người thiếu nữ kia đi cùng. Chị dở người quá đi thôi”, bạn Lan Anh bày tỏ.

Bài viết liên quan