Đắp bột móng tay là gì

Share:

Có được những bộ móng đẹp luôn luôn là ao ước của phái đẹp. Mặc dù vậy trong thực tế, phái thiếu nữ thường gặp một số triệu chứng như gãy móng, hay móng hỏng tổn,.. Hiện nay nay, cách thức đắp bột móng tay sẽ là cứu vãn cánh tốt nhất, khiến cho bạn khắc phục đầy đủ tình trạng này hoàn hảo. Bây giờ hãy để Trang Beauty Salon, share những kỹ năng và kiến thức xung quanh chủ đề này nhé.

Bạn đang đọc: Đắp bột móng tay là gì


1. Đắp bột móng tay là gì?

Đắp bột móng tay hay có thể hiểu theo nghĩa đen là đắp lên mặt phẳng móng thật một lớp bột, giúp bạn dễ dàng hơn trong câu hỏi trang trí hay làm đẹp cho móng.

Về mặt kỹ thuật, bạn đầu những nhân viên đã chà liền kề lớp móng thuở đầu bằng dụng cụ. Sau đó đắp lên một tất cả hổn hợp hóa chất gồm những: hợp chất lỏng monomer với lớp bột polymer để sinh sản thành móng tay đắp bột.

Đợi móng bên trên tay khô, những nhân viên sẽ cắt dũa chiều nhiều năm móng mang đến hợp lý. Bước cuối cùng sẽ là cách sơn cùng trang trí móng.

Thông thường lớp móng bột này chỉ giữ được khoảng tầm 2 tuần. Số ngày tăng lên hay không sẽ tùy trực thuộc vào cách quan tâm móng của bạn.

Xem thêm: Phim Bao La Tình Mẹ - Vietsub + Thuyết Minh

Ngoài ra, một ưu thế của móng đắp bột đó chính là nó rất giản đơn tháo gỡ, vị vậy nếu như khách hàng có lỡ trang trí ko đúng theo nguyện vọng thì cũng đừng sợ hãi nhé.

*
*
*
*
Giá đắp bột móng tay rẻ hơn gel móng

3 đề nghị đắp bột móng tay sinh hoạt đâu?

Đắp bột móng tay là 1 trong những dịch vụ vô cùng solo giản, chính vì thế mọi trung tâm cái đẹp đều có thể làm đến bạn.

Tuy nhiên nếu bạn muốn đảm bảo mình bao gồm một bộ móng đẹp và theo nhu cầu thì hãy lựa chọn những trung trung tâm uy tín, unique tốt. Trang Beauty salon tóc tự hào là showroom cung cấp các dịch vụ có tác dụng nail trong số ấy có đắp bột móng tay tốt nhất có thể hiện nay.

Với team ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn cập nhật những xu thay làm đẹp new nhất. Thuộc kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Trang Beauty Salon chắc chắn là add làm bạn thích hợp với cỗ nail tuyệt vời nhất của mình.

Trên đấy là tất cả các thông tin chuyển phiên quanh chủ thể đắp móng bột là gì cùng đắp bột móng tay không giống gì so với đắp gel. Nếu bạn đang mong muốn này thì nhớ là đến ngay với Trang Beauty salon nhé.

Bài viết liên quan