ĐẦU BẾP NỔI TIẾNG VIỆT NAM

Share:

Với kỹ năng thiên bẩm và niềm đam mê dành riêng cho ẩm thực, đều đầu nhà bếp này đã gây dựng được nhiều thành tựu cùng trở nên khét tiếng trên cầm cố giới, góp phần quảng bá nền ẩm thực Việt cho với bằng hữu năm châu.

Bạn đang đọc: Đầu bếp nổi tiếng việt nam


Khởi nghiệp từ vô danh và cùng với niềm tê mê vô tận giành riêng cho ẩm thực, Dương Huy Khải đã từng theo học tập tại trường độ ẩm thực nổi tiếng của pháp và giỏi nghiệp xuất sắc đẹp thủ khoa. Sau đó, ông đã làm việc cho không ít nhà hàng và khách sạn khoảng cỡ lừng danh tại Mỹ. Tháng 6/2012, tại cuộc thi ẩm thực quốc tế ở Bắc Kinh, ông đang vượt qua rộng 200 đầu bếp đến từ nhiều nơi trên thế giới và giành huy chương vàng với món súp yến hảo hạng. Hiện tại ông đã là chủ của một đơn vị hàng thời thượng tại Mỹ với là đầu bếp đầu tiên được nhận một ngôi sao trên Đại lộ Cordon Bleu sinh sống Pháp nơi vinh danh những đầu bếp thế giới. Ông cũng vận động thành lập và hoạt động và đã làm được giữ chức quản trị Hiệp hội đầu phòng bếp Á Đông và cộng đồng đầu bếp không biên giới. Tuy là một đầu nhà bếp tầm cỡ quả đât nhưng ông cũng là một trong những người vô cùng đậm tình cùng với quê hương việt nam và mong muốn đem nhà hàng ăn uống Việt vươn xa ra nuốm giới.
*
Đầu nhà bếp Dương Huy Khải
Dạy nấu ăn ngon cùng với Dương Huy Khải

Michael Bảo Huỳnh


Ông là 1 trong những đầu bếp kĩ năng và thành công xuất sắc trên quốc gia mỹ với các chuỗi nhà hàng nổi tiếng bên cạnh đó ông cũng chính là giảng viên đào tạo tại trường dạy dỗ nấu ăn danh tiếng Culinary Institues of America. Ông cũng là đầu bếp Việt Nam trước tiên ở Mỹ đoạt danh hiệu đầu phòng bếp xuất sắc nhất new york do thành phố new york Times đánh giá và năm 2003. Ông được xem như là ” fan tạo hương vị” vào làng ẩm thực.
*
Đầu nhà bếp Michael Bảo Huỳnh
Chuyện siêu đầu bếp

Luke Nguyễn


Luke Nguyễn là đầu nhà bếp người Úc cội Việt khá quen thuộc với khán giả Việt phái nam với phương châm là hội đồng giám khảo trong hội thi Masterchef Việt Nam. Anh là một trong người rất gần cận và quan trọng yêu thích nhà hàng đường phố Việt Nam. Anh cũng rất trân trọng những người nông dân chăn nuôi với trồng trọt tại quê nhà Việt Nam. Hiện tại anh đã rất thành công xuất sắc với khối hệ thống nhà hàng vn Red Lantern tại Sydney cùng cũng tham gia viết sách nấu bếp ăn cũng giống như dẫn chương trình trong những chương trình siêu thị nhà hàng trên truyền hình. Anh thâm nhập một bộ phim truyện tài liệu về nền độ ẩm thực vn và tức thì sau khi kết thúc anh đã phát hành cuốn sách dạy nấu ăn uống mới có tên Luke Nguyễn’s Greater Mekong.
*
Luke Nguyễn
Nấu tiêu hóa cùng Luke Nguyễn

Trần Văn Hai


Ông là 1 trong đầu phòng bếp người Việt thành công trên nước Đức với các món ăn Nhật. Từ 1 người lịch sự Đức dưới bề ngoài hợp tác lao cồn và không ai rất có thể tin được tất cả một ngày ông lại được vinh danh trên giang sơn này. Khi vẫn tích lũy được kha khá kinh nghiệm, ông sẽ mở một nhà hàng chuyên về món Nhật. Tiếng tăm của ông trở đề nghị vang dội khắp tp hà nội Berlin nhờ vào tài nghệ và số đông món ăn khác biệt của bao gồm mình. Ông cũng đã xuất hiện thêm trong suốt 10 trang của cuốn sách ” Berlin kocht” bật mý thủ thuật nấu ăn của 14 ngôi sao số 1 của những đầu bếp tại Berlin. Tuy là fan chuyên về món Nhật cơ mà ông cũng tích cực quảng bá các món ăn vn với bạn bè thế giới, giúp cách tân và phát triển ẩm thực Việt.
*
Tác phẩm của ông
chắc hẳn rằng đối với khán giả màn ảnh nhỏ vn hẳn không ai còn không quen gì với cái tên này nữa, không có ai là không biết đến cô. Cô không những là đầu bếp xuất sắc mà còn là 1 chuyên gia, một nhà nghiên cứu và phân tích giáo dục và nhà hàng nổi tiếng. Sinh vào năm 1961 tại dùng Gòn, cô suôn sẻ được hình thành trong mẫu nôi ẩm thực, một gia đình có truyền thống về ẩm thực. Chắc rằng bởi điều đó mà bé đường nghiên cứu ẩm thực của cô tất cả phần êm đẹp nhất hơn người khác. Cô đã phát hành nhiều công trình xây dựng sách nổi tiếng khác nhau, cống hiến cho nền ăn uống Việt nam. Cô là người dân có bề dày tay nghề trong nền ẩm thực Việt, ngoài ra cô còn đóng góp lành mạnh và tích cực cho Viện ăn uống Việt Nam, về quy mô cho bếp Việt và hành trình dài tìm ra chuẩn chỉnh món Phở cùng cô cũng là chuyên viên tư vấn đến nhiều nhà hàng quán ăn nổi tiếng.Cô Diệu Thảo mang đến rằng: ” nếu chỉ có tố chất khôn khéo và sự chăm bẵm học hỏi, không phải đã biến chuyển một đầu bếp giỏi. Bên trên hết, sự trí tuệ sáng tạo và xem xét độc đáo bắt đầu giúp tín đồ nấu bếp xác minh tay nghề và đẳng cấp của mình”.
*
Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo
Dạy nấu tiêu hóa cùng cô Diệu Thảo

Phan Tôn Tịnh Hải


Bếp trưởng – Đầu phòng bếp Phan Tôn Tịnh Hải hình thành và mập lên trong gia đình có cội nguồn Hoàng tộc. Thân chủng loại của cô là nghệ nhân ẩm thực khét tiếng xứ Huế. Có lẽ vì cố kỉnh mà tức thì từ khi lọt lòng mẹ, phòng bếp trưởng Hải đã được gia công quen với mọi tinh hoa, tinh hoa của nhà hàng ăn uống cung đình Huế. Không đậy giếm, bếp trưởng – Đầu phòng bếp Hải đã đồng ý xác thừa nhận chính xuất phát cội rễ đã góp phần giúp ích tương đối nhiều trong sự nghiệp phòng bếp núc của cô. Thạc sĩ Phan Tôn Tịnh Hải hiện nay là tổng giám đốc Công ty cổ phần thẩm mỹ ẩm thực Việt (VCA) cùng là hiệu trưởng kiêm giáo viên trường huấn luyện và đào tạo bếp Mint Culinary School.


*
Đầu phòng bếp Phan Tôn Tịnh Hải
Đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải

Christine Hà


Đầu bếp Christine Huyền Trân Hà hay có cách gọi khác là Hà Huyền Trân, là 1 trong những người Mỹ cội Việt sinh năm 1979 tại Quận Los Angeles, California. Thị lực của cô ý bị yếu đi vào năm 1999 và bị mù trọn vẹn vào năm 2007. Cô giỏi nghiệp ngành tài thiết yếu và thống trị hệ thống tin tức của Đại học Texas trên Austin năm 2001 với Cao học tập về tiểu thuyết trên Đại học tập Houston.

Xem thêm: Son Black Rouge A37 Là Màu Gì ? Review Chất Son, Khả Năng Lên Màu, Bền Màu

Đầu bếp Christine Hà hiện nay đang là giám khảo bằng lòng của lịch trình MasterChef: Vua đầu nhà bếp Việt Nam, mùa sản phẩm công nghệ 3. Cửa hàng quân Vua đầu nhà bếp Mỹ năm 2012 – Christine Hà là một trong người khiếm thị trước tiên tham dự chương trình tranh tài Vua Đầu nhà bếp MasterChef này.


*
Christine Hà
Christine Hà

Phạm Tuấn Hải


Sau khi giỏi nghiệp khóa huấn luyện và giảng dạy về ẩm thực, nhà bếp trưởng – Đầu nhà bếp Phạm Tuấn Hải khởi nghiệp và nhanh lẹ trở thành đầu bếp giỏi tại những khách sạn lớn, lừng danh tại tp. Hà nội và tp.hồ chí minh như Sunflower, Parkland, Sedona Suit, Sofitel Plaza , Saigon Domain… kể từ thời điểm gia nhập Unilever Food Solutions, bếp trưởng – Đầu nhà bếp Tuấn Hải từ hào vì giành được vinh dự đứng ra tổ chức những bữa tiệc quan trọng đến Paul Polmen- Unilever CEO, gia đình hoàng gia Hà Lan, Lãnh Sự cửa hàng Thái Lan, bộ Y Tế Việt Nam… và thể hiện kỹ năng ẩm thực của bản thân tại những hội nghị tiếp thị và giới thiệu Thực Đơn toàn cầu của Unilever.

Bài viết liên quan