Dầu Cù Là Cao Sao Vàng

Share:

Cao Sao vàng là một thành phầm mà bất kỳ gia đình Việt làm sao ở đông đảo thập niên 70 – 90 của cầm kỷ trước hầu hết có. Đây được coi là “thần dược” khi dùng làm chữa cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi, ảm đạm nôn, đau bụng, say tàu xe hay côn trùng cắn – đốt phần đa hiệu quả. Vậy Cao Sao tiến thưởng được dùng ra sao và cần để ý gì khi sử dụng? Hãy cùng tò mò những thông tin quan trọng về sản phẩm này thông qua bài viết sau của dược sĩ è Vân Thy.

Bạn đang đọc: Dầu cù là cao sao vàng

Thành phần sản phẩm: long não, menthol, tinh dầu bội nghĩa hà, tinh dầu tràm, tinh dầu mùi hương nhu trắng, tinh dầu quế.


Nội dung bài bác viết


Cao Sao tiến thưởng là gì?

Cao Sao Vàng là một trong những loại cao xoa được điều chế từ rất nhiều loại tinh dầu, gồm những: long não, menthol, tinh dầu bạc đãi hà, tràm, mùi hương nhu trắng, quế. Kèm cùng với các thủ pháp day xoa bên trên huyệt, cao vô cùng công hiệu trong làm cho ấm khung người chữa cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi, buồn nôn, đau bụng, say tàu xe cộ hay côn trùng cắn – đốt.

Từ năm 1969, sản phẩm cao xoa uy tín Sao Vàng chính thức reviews và hối hả chiếm lĩnh thị phần Việt Nam. Được chế tạo bởi doanh nghiệp Cổ phần dược phẩm OPC và doanh nghiệp Cổ phần chế tác sinh học Trung Ương 3. Trong số những năm 70 – 90, dầu cao Sao Vàng không rất nhiều là sản phẩm luôn luôn phải có trong các gia đình Việt mà còn tương đối nổi tiếng tại Liên Xô, Đông Âu.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Phuộc Trước Exciter 150, Khắc Phục Tiếng Kêu Cụp

*
*
*
Chưa ghi nhận quá liều khi dùng cao này

Cách bảo vệ dầu Cao Sao Vàng

Sản phẩm đề nghị được bảo quản đúng cách:

Bảo quản thành phầm nơi thô ráo, loáng mát, làm việc nhiệt độ không quá 30oC.Tránh tia nắng trực tiếp hấp thụ vào sản phẩm.Không dùng sản phẩm đã quá hạn sử dụng.Để thành phầm xa tầm với trẻ em.

Chú ý lúc sử dụng

Sản phẩm này chưa phải là thuốc và không có tính năng thay nắm thuốc chữa trị bệnh.

Dầu Cao Sao Vàng từng được coi là “thần dược” vị tính công dụng trong chữa bệnh cảm cúm, đau bụng, đau đầu. Trên đó là những thông tin xem thêm từ thegioinghiduong.com. Giả dụ có bất kể vấn đề gì liên quan, hãy contact với bác sĩ hay dược sĩ nhằm được tư vấn cụ thể.


site thông tin y tế thegioinghiduong.com chỉ sử dụng các nguồn tìm hiểu thêm có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tư liệu từ những cơ quan chính phủ để hỗ trợ các tin tức trong bài viết của bọn chúng tôi. Khám phá về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn giải pháp chúng tôi bảo đảm an toàn nội dung luôn chính xác, riêng biệt và tin cậy.

Bài viết liên quan