ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH DATALOGIC QW2100

Share:

- Công nghệ đọc:1 chiều (1D)

- Tốc độ:400 dòng/ giây

- Bộ nhớ:Không

- Kết nối:USB

- Chân đế:Có


Bảo hành: 12 tháng trên Phúc Anh - Hàng thiết yếu hãng giao hàng tận khu vực miễn giá thành theo chế độ vận đưa (Xem bỏ ra tiết)


☛ khuyễn mãi thêm siêu HOT: PC siêu hóa học - Rinh Gấp vàng To ☛ Ưu đãi bớt tới 600.000 VNĐ khi mua phần mềm Windows - Office - khử virut ☛ giảm tới 20% khi mua thiết bị văn phòng công sở
Phúc Anh cam đoan 100% sản phẩm chính hãng sản xuất 100% giá đối đầu so với thị phần thiết yếu sách bán hàng và bảo hành
Đặc điểm nổi bậtThông số kỹ thuật video Sản phẩm giá tương đương comment người sử dụng Đánh giá thành phầm

Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100/QW2120

Sản phẩm đầu đọc mã vạchDatalogic QW2100/QW2120 mang lại rất các ưu điểm cho người sử dụng.

Bạn đang đọc: Đầu đọc mã vạch datalogic qw2100

Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100/QW2120tiếp tục là một đổi mới vượt trội về công nghệ, giao hàng rất kết quả cho các vận động thương mại và dịch vụ trong đời sống. Đây là thành phầm được khôn cùng nhiều khách hàng ưa phù hợp nhờ một số ưu điểm nổi bật.

Những ưu điểm nổi nhảy của đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100/QW2120

Thiết kế độc đáo, cứng cápCông nghệ “Green Spot” nổi bậtĐộ bền ấn tượngSử dụng linh hoạt, thuận tiện

Thiết kế độc đáo, cứng cáp

Vẫn có hình ảnh nhỏ gọn, hợp xu thế nhưng đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100/QW2120 lại được bên sản xuất đem đến một bề ngoài rất độc đáo, mới lạ. Phần tay cụ khá dài, vừa tay tạo thành sự dễ dàng khi gắng nắm, thao tác. Chân đế là một sự sáng tạo đến từ bạn thiết kế, nó có thể sử dụng như một giá chỉ đỡ khi thuận lợi gập lại đồng thời có thể điều chỉnh góc nghiêng phụ thuộc vào góc độ tùy chỉnh khác nhau lúc sử dụng. Thi công tạo ra sự dễ ợt tối đa mặc dù là để bàn hay ráng tay.

*

*

Công nghệ “Green Spot” nổi bật

Đây là một tính năng sản phẩm hiếm đã được cấp bằng bản quyền sáng tạo đến từ công ty mẹ Datalogic. Bản lĩnh này giúp cho đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100/QW2120 rất có thể thu dấn hình ảnh mã vạch nhanh lẹ và chính xác hơn. Technology quét laser tự động giúp góc quét được mở rộng hơn hơi nhiều, đường quét cũng sắc đẹp nét và bao gồm độ sáng giỏi hơn rất nhiều nên hoàn toàn có thể quét cả hầu hết góc rộng nhưng không cần tăng thêm khoảng cách. Thiết bị hoàn toàn có thể nhận diện đúng đắn kể cả gần như mã vạch nhiều năm với nhiều cụ thể như trên những hóa đối kháng tiện ích hay các linh kiện điện tử. Đặc biệt nói cả đối với mã vạch bị mờ xước xuất xắc qua các lớp nilon thì đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100/QW2120 vẫn chứng tỏ được năng lực quét cùng với độ đúng mực cao của mình.

Xem thêm: Các Bài Giao Tiếp Tiếng Anh, 99 Bài Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

*

Độ bền ấn tượng

Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100/QW2120 có độ bền đạt chuẩn IP42 với khả năng chịu được độ rơi từ chiều cao 1,5m. Thi công cứng cáp, chắc chắn là có kĩ năng chống chịu ảnh hưởng môi trường công dụng nên đồ vật cho thời hạn sử dụng tương đối dài, giúp khách hàng không tốn nhiều ngân sách chi tiêu hay bị đứt quãng công việc.

*

Sử dụng linh hoạt, thuận tiện

Trọng lượng nhẹ, thuận lợi cầm rứa lại hoàn toàn có thể điều chỉnh tự động hóa hoặc bằng những nút bấm đề xuất đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100/QW2120 vận dụng được trong nhiều thực trạng khác nhau. Thành phầm đặc biệt tương xứng với nhu cầu của các siêu thị bán lẻ, các siêu thị giỏi hiệu thuốc,...

*

Nếu ai đang muốn tải một sản phẩm công nghệ đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100/QW2120chính hãng sản xuất với rất nhiều chế độ hỗ trợ thu hút hãy tìm đến Phúc Anh. Khiếp nghiệm lâu năm trên thị phần cùng uy tín đang được xác định của Phúc Anh sẽ là minh chứng cực tốt cho quality sản phẩm. Chúng ta cũng có thể truy cập ngay lập tức https://www.thegioinghiduong.com/ để tò mò thông tin chi tiết hơn.

Bài viết liên quan