ĐỊNH MỆNH TRÁI NGANG TẬP 1

Share:

Trong cuộc sống, gặp gỡ nhau là vấn đề rất thường xuyên tình. Mặc dù nhiên, bao gồm cuộc chạm chán gỡ mang chân thành và ý nghĩa vĩ đại; chúng nhiều mẫu mã hóa, với đôi khi, còn dứt khoát làm đổi khác cuộc sống của chúng ta.

Bạn đang đọc: Định mệnh trái ngang tập 1

*

Bỏ chạy khỏi công ty sau cuộc loạn đả đầy máu với nước đôi mắt với người ông xã nghiện cờ bạc, Pikul đã chạm chán Lada, phu nhân của một quý ông giàu có, như 1 định mệnh. Điểm thông thường của nhì người thiếu nữ này chính là việc cả hai mọi đang sẵn sàng làm bà bầu và tình cờ cùng là nạn nhân của một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông. Tiêu cực thai, Pikul cùng Lada được gửi vào cung cấp cứu thuộc một bệnh viện. Cũng trong đêm hôm ấy, nhì thai phụ mọi đã hạ sinh mọi cá nhân một cô nhỏ gái. Vừa sinh xong, Pikul vô tình nghe bạn khác bàn tán việc cảnh sát đang đến bệnh viện tróc nã bắt tội phạm thịt người. Pikul dè chừng rằng họ mang lại bắt mình vì đã vô tình xô ngã ông xã nên cô nôn nả trốn khỏi bệnh dịch viện.

*

Pikul chạy mang lại phòng trẻ con sơ sinh bế phụ nữ đi. Mặc dù thế vì sự sơ ý của y tá cơ mà miếng dán tên của nhị đứa bé bỏng đã bị nhầm lẫn. Đứa phụ nữ mà cô bế đi đó là con gái phái mạnh Petch của Lada. Cơ hội phát hiện ra sự nhầm lẫn cũng chính là lúc Pikul biết được thực sự đau lòng: con gái ruột của mình đang mắc bệnh và rất cần phải phẫu thuật ngay. Trong giây khắc đứng thân hai sự lựa chọn cạnh tranh khăn, Pikul đã ra quyết định để đàn bà mình sinh hoạt lại gia đình giàu có để cô bé nhỏ có cơ hội sống sót trong cơn bạo bệnh.

Xem thêm: Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2019 - Anh Hùng Xạ Điêu (Phim Truyền Hình 2017)

*

Về đến Bangkok, Lada không còn biết đứa con gái Kaew Kao mình đang ôm ấp chính là con gái của người thanh nữ khác. Kaew Kao bự lên trong mái ấm gia đình sung túc lại được sự mến yêu quá nấc của bà nội nên cô bé rất hống hách và xem trời bằng vung. Trái ngược với tiểu thư Kaew Kao kênh kiệu, phái mạnh Petch sớm đọc hoàn cảnh của chính bản thân mình nên rất chuyên cần và hiếu hạnh với mẹ.

*

18 năm sau Pikul trở về Bangkok cùng con gái. Vẫn là một trong những cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, nam Petch đã cứu vớt bà Lada ra khỏi một vụ cướp hãng apple tợn. Để trả ơn mang đến cô bé, Lada đã nhận được mẹ nhỏ Nam Petch về làm người giúp việc. Nhì đứa phụ nữ do hai chị em sinh ra, vận mệnh an bài, sau cuối cũng đã gặp nhau… Kaewkao khôn cùng ghét phái nam Petch và luôn luôn tìm biện pháp gây sự, quấy rối cô, quan trọng đặc biệt khi cơ mà Cheewin - các bạn trai của Kaewka và Karn - anh trai Kaewkao gần như có tình cảm với phái mạnh Petch… đầy đủ sự tình cờ mang tên số phận đã xuất hiện nhiều mẩu truyện kịch tính cùng hấp dẫn, từng bước cuốn người xem vào vòng xoáy nghiệt bổ của số phận.

*

*

Câu chuyện về Đêm định mệnh càng hấp dẫn hơn với việc góp phương diện của dàn diễn viên đẹp đẹp xứ miếu vàng: Wannarot Sontichai (Vill) vai nam giới Petch, Chayatorn Setjinda (Ton) vai Karn, Airin Yoogthatat vai Kaewkao, Son Songpaisarn vai Cheewin, New Chaiyapol Pupart vai Chanok... Đón xem bộ phim truyền hình Đêm định mệnh lúc 20h hàng ngày từ 14/7 bên trên thegioinghiduong.com-VTC7.

Bài viết liên quan