Âu dương chấn hoa lo lắng khi xa thi mạn 47 tuổi chưa kết hôn

Share:

Âu Dương Chấn Hoa (tên giờ Anh là Bobby Au Yeung Tsan Wah) là 1 trong những nam diễn viên khét tiếng Hồng Kông. Anh cũng là loại tên thân thuộc của những người theo dõi mê phim TVB giữa những năm 1990 trở lại đây


*

Những bộ phim truyện hay duy nhất của Âu Dương Chấn Hoa


Âu Dương Chấn Hoa giỏi nghiệp học viện nghệ thuật TVB năm 1982. Anh bắt đầu khởi nghiệp với câu hỏi tham gia các bộ phim truyền hình trong số những vai rất nhỏ, kế tiếp mới tới các vai phụ. Phái nam tài tử nhận ra vai chính đầu tiên năm 1992 với bộ phim truyền hình hình sự Hồ sơ công lý.

Bạn đang đọc: Âu dương chấn hoa lo lắng khi xa thi mạn 47 tuổi chưa kết hôn

bộ phim cực kỳ thành công xuất sắc và kéo dãn tới 5 phần, gửi Âu Dương Chấn Hoa trở nên một ngôi sao sáng mới của đài TVB.

Bắt đầu từ sự thành công xuất sắc này, danh tiếng của Âu Dương Chấn Hoa lên như diều gặp gió. Sau đó, anh phụ trách vai chính của rất nhiều series phim truyền hình thành công xuất sắc nhất của TVB. Bởi vì thế có thể nói, Âu Dương Chấn Hoa là giữa những nghệ sĩ gồm công mập trong việc nhỏ dựng ngôi vị ông vua truyền hình Hồng Kông đến TVB. Những bộ phim của Âu Dương Chấn Hoa luôn đạt tỷ suất chúng ta xem đài xứng đáng ngưỡng mộ.

Trong suốt rộng 30 năm thâm nhập nghệ thuật, Âu Dương Chấn Hoa đã mang về cho người theo dõi một gia tài phim ảnh khổng lồ với trên 100 tác phẩm. Khó có thể kể hết tên phần lớn phim nhưng mà anh vẫn tham gia. Vì chưng thế, trong nội dung bài viết này, Bazaar nước ta chỉ giới thiệu những tập phim nổi bật nhất trong sự nghiệp diễn xuất của nam giới tài tử Hồng Kông. Mời chúng ta cùng xem nhé!

1. Âu Dương Chấn Hoa phim: Hồ sơ công lý – The tệp tin of Justice (phần 1-5: từ năm 1992 mang đến 1997)

*

Hồ sơ công lý thiết yếu là bộ phim truyện mang lại khét tiếng sự nghiệp mang lại Âu Dương Chấn Hoa. Đây cũng được xem như là tác phẩm pháp lý – hình sự chạy khách nhất trên màn hình ảnh xứ cảng thơm dịp bấy giờ. Những diễn viên thâm nhập phim, ngoài Âu Dương Chấn Hoa còn tồn tại Trần Tú Văn, Đào Đại Vũ, sơn Vĩnh Khang…

Bộ phim chiếm được tình cảm của người theo dõi nhờ xây cất nhân đồ chân thật, bí quyết xử lý các vụ án thông minh. Chuyện phim luân phiên quanh nhân trang bị Dư trên Xuân (Âu Dương Chấn Hoa). Anh là một trong công tố viên hài hước, khoan dung, đầy nghĩa khí và biết đấu tranh. Nhờ việc chỉ bảo của cung cấp trên, Dư tại Xuân dần trưởng thành, đổi thay một công tố viên tài giỏi.

Hồ sơ công lý thành công xuất sắc ngoài sức mong mỏi đợi đã chế tác tiền đề cho việc 4 phần tiếp theo được trình làng vào những năm sau đó. Âu Dương Chấn Hoa là nhân đồ chính xuyên suốt trong toàn bộ các phần phim này.

2. Đội quân kháng buôn lậu – Nothing to Declare (1996)

*

Nội dung phim luân chuyển quanh trận chiến chống lại những quyền lực ngầm buôn lậu ma túy của đội cảnh sát biên phòng Hồng Kông.

Hào Huy là 1 trong những cảnh sát trẻ năng lực và nhiệt huyết của đội công an biên phòng. Anh được đồng đội và cung cấp trên tin tưởng giao mang lại nhiệm vụ quan trọng đặc biệt liên quan đến sự việc buôn lậu của một gia thế ngầm bí ẩn. Hào Huy chấp nhận làm tay trong nhằm điều tra, phá án.

Các diễn viên chính trong phim gồm tất cả Âu Dương Chấn Hoa, vương vãi Hỷ, nai lưng Diệu Anh…

3. Thăng Bình công chúa – Taming of the Princess (1997)

*

Thăng Bình công chúa đề cập về công chúa thái bình (Quan Vịnh Hà). Thiếu phụ vốn thông minh, xinh đẹp, am tường thao lược, văn võ tuy nhiên toàn. Khi bị ép gả mang lại hoàng tử nước láng giềng, công chúa thái hoà đã bỏ trốn khỏi hoàng cung. Sau đó, nàng lâm vào cảnh Trường Lạc phường – chốn nạp năng lượng chơi, phức tạp.

Tại đây, công chúa đã gặp mặt và bị rung động Quách Ái (Âu Dương Chấn Hoa đóng), một đấng mày râu trai vui tính, yêu thương đời, có học vấn uyên bác. Cả nhị trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể hạnh phúc bên nhau.

4. Những bộ phim của Âu Dương Chấn Hoa: Đội chống tệ nạn – Crimes of Passion (1998)

*

Đội chống tệ nạn lấy toàn cảnh Hồng Kông sau khoản thời gian chính thức được trao trả về Trung Quốc. Chuyện phim luân chuyển quanh câu hỏi lực lượng công an Hồng Kông tăng cường bảo vệ an toàn trong lãnh thổ.

Ở đó, Giang Sở Phàm (Âu Dương Chấn Hoa) là 1 trong thanh tra cảnh sát đứng đầu đội kháng tệ nạn Hồng Kông. đằng sau sự dẫn dắt của anh, cả đội lập được nhiều chiến công như phá vỡ đường dây mại dâm trá hình, buôn bán người và những tội ác khác.

5. Lực lượng bội nghịch ứng – Armed Reaction (phần 1-4: từ năm 1998 cho 2004)

*

Lực lượng phản bội ứng là một tập phim truyền hình lấy đề tài về chị em cảnh sát. Phim có sự gia nhập của Âu Dương Chấn Hoa, quan liêu Vịnh Hà, Đằng Lệ Danh, Ngụy Tuấn Kiệt, Chu Mễ Mễ.

Phần đầu tiên của phim ban đầu được chiếu bên trên kênh TVB từ thời điểm năm 1998. Sau thành công xuất sắc của phần đầu tiên, phim được thiết kế tiếp thêm 4 phần. Âu Dương Chấn Hoa đầy đủ tham gia cả 4 phần phim này.

Trong series Lực lượng phản ứng, Âu Dương Chấn Hoa thủ vai cảnh sát Trần tiểu Sanh. Anh vừa giỏi bắn súng vừa hài hước, được người cùng cơ quan yêu mến. Trong nhì phần đầu, bạn diễn chính của anh là nữ diễn viên quan Vịnh Hà. Nhờ tập phim này, anh với Quan Vịnh Hà khẳng định được danh xưng cặp đôi ăn ý trên màn hình ảnh nhỏ. Sang mang đến phần 3 với phần 4, Âu Dương Chấn Hoa kết hợp với Thái thiếu thốn Phân.

6. Bức màn túng thiếu mật – Witness to lớn a Prosecution (Phần một năm 1999 và 2 năm 2003)

*

Bức màn túng thiếu mật là 1 trong trong những tập phim của Âu Dương Chấn Hoa nhưng bạn tránh việc bỏ qua. Đây là một trong trong những bộ phim tiêu biểu tốt nhất trong sự nghiệp diễn xuất của tài tử Hồng Kông.

Trong phim, Âu Dương Chấn Hoa thủ vai Tống Từ, ông tổ của ngành pháp y Trung Quốc. Tống trường đoản cú bị xử quyết hình vày vô tình tương quan đến một vụ mưu sát. May nhờ vào được minh oan phải anh bay chết. Sau đó Tống Từ dần dần phát hiển thị nhiều kín đáo kinh bạn xung quanh ân nhân của mình.

Phần 2 của bộ phim truyện ra đôi mắt năm 2003 mang tên Nhân chứng cũng rất ăn khách. Phim đưa người theo dõi đến với 1 loạt vụ án ly kỳ tương tự như cách phá án thông minh, tài trí của Tống Từ.

7. Phim của Âu Dương Chấn Hoa đóng: Tứ đại tài tử – The Legendary Four Aces (2000)

*

Tứ đại tài tử xoay quanh cuộc sống đời thường và sự nghiệp của 4 tài tử tài giỏi tại chốn kinh kỳ. Đó là Đường Bá Hổ (Trương Gia Huy), Chúc bỏ ra Sơn (Âu Dương Chấn Hoa), Văn Trương Minh (Lâm Gia Đống). Cả ba, mọi người mỗi tài nghệ, ở Hội tiệm Lục Nghệ, thi thố tài nghệ với những hội tiệm khác và đã có được thành tích tối đa là sơn Châu tam bảo.

Người thứ bốn là Châu Văn Tân (Ngụy Tuấn Kiệt), họa công phi phàm, tài nghệ hơn người. Sau cả tư cùng quen biết và cải cách và phát triển theo chí hướng của mình. Khi triều đình có tạo phản, cả bốn tín đồ cùng nhau hợp tác ký kết để phá tan thủ đoạn của gian thần.

8. Chuyên gia đàm phán – Take My Word For It (2002)

*

Chuyên gia đàm phán cũng lấy chủ đề về ngành cảnh sát. Tuy nhiên, nội dung phim nhấn mạnh về những cảnh sát viên ngoài quá trình chính là khảo sát vụ án, tầm nã bắt tội phạm… còn có thể đảm nhận quá trình đàm phán. Bởi biệt tài đàm phán, xử lý tình huống của mình, họ hoàn toàn có thể giải quyết gần như cuộc biểu tình, bạo động, khuyên nhủ những người có ý ao ước tự sát.

Chuyện phim chuyển phiên quanh Bành Quốc Đống (Âu Dương Chấn Hoa) cùng Đổng Khiết (Quách Khả Doanh). Cả nhì cùng cộng tác trong đội chuyên về đàm phán của cảnh sát. Sự phối kết hợp nhuần nhuyễn của họ trong công việc luôn với lại tác dụng tốt đẹp.

Xem thêm: Top Những Chiếc Đồng Hồ Đẹp Nhất Thế Giới Không Thể Bỏ Qua, Top 5 Chiếc Đồng Hồ Đeo Tay Đẹp Nhất Thế Giới

Bên cạnh câu chuyện nghề, câu chữ phim còn đan xen mối quan hệ giới tính tình cảm phức tạp của những nhân đồ gia dụng trong phim.

9. Những bộ phim của Âu Dương Chấn Hoa: Bằng chứng thép – Forensic Heroes (phần một năm 2006, phần hai năm 2008)

*

Bằng triệu chứng thép cũng là 1 trong những tập phim của Âu Dương Chấn Hoa được xem là tác phẩm hình sự kinh khủng do TVB sản xuất. Phim gồm tất cả hai phần. Phần đầu phạt sóng năm 2006. Bằng bệnh thép II được phân phối và chiếu năm 2008 cùng với dàn diễn viên cũ.

Trong phim, Âu Dương Chấn Hoa nhập vai Cao Ngạn Bác, một nhân viên pháp chứng có tài năng quan sát hơn tín đồ và một lao động trí óc sáng suốt. Anh phụ trách khâu hóa nghiệm ở bộ sự vụ pháp chứng.

Thế nhưng lại anh lại bị nghi vấn hạ ô nhiễm chết vk mình. Bằng tay nghề và trí uyên bác, Cao Ngạn bác đã tự minh chứng rằng mình vô tội. Đồng thời, anh cùng tập thể lần lượt phá được hầu hết vụ án giết tín đồ bí ẩn.

10. Cạm bẫy – Dicey Business (2006)

*

Cạm bẫy là bộ phim hành động, nói đến chủ đề cờ bạc. Phim bao gồm sự tham gia của các diễn viên danh tiếng như Âu Dương Chấn Hoa, Miêu Kiều Vỹ, hứa hẹn Thiệu Hùng cùng Huỳnh Tông Trạch.

Nội dung phim luân phiên quanh mẩu truyện của Tề Hoan nao nức (Âu Dương Chấn Hoa). Anh là một người có năng khiếu về nghịch bài, đã tham gia cuộc tranh tài bài bên trên toàn quả đât lúc anh 18 tuổi và được nhìn nhận như là ứng viên cho giải.

Tuy nhiên, vị một phút nông nổi của tuổi trẻ, Hoan nao nức đã làm lạc mất đứa em trai 3 tuổi. Do thế, trong hội thi chung kết, anh ko thể tập trung vào cuộc đấu để rồi vuột mất chiến thắng. Tính từ lúc sau đó, cuộc đời của anh đã hòn đảo lộn, trở thành một bạn nghiện cờ bạc.

11. Kỳ án đơn vị Thanh – A Pillow Case Of Mystery (phần một năm 2006, phần 2 năm 2010)

*

Lấy toàn cảnh vào triều đại công ty Thanh, bộ phim truyện Kỳ án đơn vị Thanh kể về nhân vật đó là Thi nuốm Luân do Âu Dương Chấn Hoa thủ vai.

Thế Luân là nam nhi của Thi Lang, tướng tá sĩ triều đình. Khi còn nhỏ dại anh sẽ thông minh hơn người, nhưng vì được bố mẹ nuông chiều nên bao gồm tình biện pháp khá ỷ lại. Sau khi Thế Luân được chỉ định làm Tri thị xã Giang Đô, ngay trong vụ án đầu tiên đã xử oan cho một tên trộm. Ko lâu sau đó, fan này từ bỏ tử khiến dân chúng oán ghét cố kỉnh Luân.

Mọi chuyện chuyển đổi khi trong một tối mưa gió, thay Luân bị vấp váp ngã, chết giả trên một chiếc gối. Nhờ được sự trợ giúp của thần gối mà vậy Luân đi khám phá được không ít vụ án ly kỳ hơn.

12. Âu Dương Chấn Hoa phim Đới đao thanh nữ bổ khoái – Female Constables (2013)

*

Đới đao nàng bổ khoái là sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa Âu Dương Chấn Hoa và diễn viên Xa Thi Mạn. Quanh đó ra, phim gồm sự gia nhập của dàn diễn viên tất cả Hề Mỹ Quyên, Dương Côn, tự Mẫn…

Nội dung phim Âu Dương Chấn Hoa đóng là 1 trong những chuỗi những mẩu truyện phá án hấp dẫn giữa cô bé bổ khoái Liễu Minh Nguyệt (Xa Thi Mạn) với trạng sư tài giỏi Âu Dương Đông (Âu Dương Chấn Hoa).

Liễu Minh Nguyệt là một cô nàng thông minh, hiền đức lành. Cô mắc phải chứng bệnh sợ đao kiếm. Tuy nhiên khi được đưa vào cung, cô lại bén duyên với đao kiếm, rồi biến hóa đới đao nữ bổ khoái ở kề bên hoàng thượng. Minh Nguyệt tình cờ gặp gỡ Âu Dương Đông. Hai nhỏ người có tài năng với nhì tính bí quyết trái ngược nhau đã tạo ra vô số câu chuyện hài hước.

13. Những tín đồ bạn – House of Spirits (2016)

*

Những fan bạn chuyển phiên quanh một gia đình có 4 anh em: Anh cả Bảo Hoan (Âu Dương Chấn Hoa đóng) bỏ nhà ra đi từ năm 18 tuổi. Em gái Bảo Hân (Đằng Lệ Danh đóng) cố gắng anh cả âu yếm gia đình. Em trai Bảo Du luôn xem trọng đồng tiền. Em út Bảo Di mê âm nhạc nhưng không dám tiến hành ước mơ.

Sau khi phụ vương của họ mất đi, đang để lại di chúc với tài sản là 1 căn đơn vị cũ cho tư anh em. Tuy vậy họ đề nghị sống tầm thường 9 mon trong căn nhà đó new được quyền bán. Vì chưng tiền, bốn anh em miễn cưỡng trở lại sống chung.

Một lần, Bảo Hoan phát hiện trong nhà bao gồm đôi vợ ck ma là Bạch Hoa (Hồ Phong đóng) với Y Lan (La Lan đóng). Hai vợ chồng ma dùng phép thuật hóa giải côn trùng bất hòa cho nhà chúng ta Bảo. Tiếc thay họ càng giúp mọi chuyện càng rắc rối, gây nên nhiều trường hợp dở khóc dở cười.

14. Những kẻ ba hoa – My Ages Apart (2017)

*

Những kẻ tía hoa bao gồm sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Âu Dương Chấn Hoa, trằn Hào, Khương Đại Vệ, Điền Nhụy Ni, Thiệu Mỹ Kỳ…

Chuyện phim xoay quanh Tống Trọng Cơ (Âu Dương Chấn Hoa đóng) cùng Quảng Cảng Sinh (Trần Hào đóng). Họ số đông là phần lớn nhà đầu tư ngân hàng nổi tiếng. Trọng Cơ luôn cho rằng mình là tinh anh của thôn hội, rất coi thường trẻ.

Ngược lại, học trò của Trọng Cơ – Cảng Sinh, dường như ngoài xuất sắc bụng, khiêm nhường. Thực tế, anh ta là bạn nham hiểm. Vì ích lợi riêng, Cảng Sinh lừa thầy bản thân ra nước ngoài. Trên đường đi, Trọng Cơ gặp tai nạn sản phẩm bay, rơi xuống biển.

Sau khi tỉnh dậy, Trọng Cơ phát hiện tại mình đang sống và làm việc trong thân xác của một giới trẻ 9X. Từ bỏ đó, anh trải qua vô vàn những trường hợp không ngờ.

15. Phim bắt đầu của Âu Dương Chấn Hoa: Vạch tội – Shadow of Justice (2021)

*

Vạch tội là tập phim mới duy nhất của Âu Dương Chấn Hoa. Lần này, anh kết hợp cùng Dương Minh, Mã Đức Chung, è cổ Oánh, Vạn Ỷ Văn…

Nội dung phim xoay quanh tổng thanh tra của tổ bảo đảm an toàn yếu nhân Âu Dương Thông (Âu Dương Chấn Hoa). Một chuyện bất ngờ lại xảy mang lại lúc sự nghiệp đã lên cao, khiến anh phải xin điều chuyển công tác sang đơn vị mới, đó là Bộ giao thông Đông Cửu Long.

Tại đây, anh làm cho quen với cảnh ty trường đoản cú Hy Di (Vạn Ỷ Văn) thuộc tổ trọng án Đông Cửu Long. Như một cơ duyên, hai người cùng phá nhiều phi vụ phức tạp, càng ngày càng hiểu nhau, phát triển thành cặp bài xích trùng.

Tuy không thiết lập vẻ ngoài dễ nhìn nhưng Âu Dương Chấn Hoa lại được yêu mến bởi nét diễn vui nhộn và duyên dáng. Năng lực diễn xuất được minh chứng qua những bộ phim của Âu Dương Chấn Hoa từ khi vào nghề đến nay. Cũng chính vì những góp sức to mập cùng tầm tác động với nền công nghiệp điện hình ảnh hương cảng khiến Âu Dương Chấn Hoa biến chuyển tượng đài khó thay thế trong lòng khán giả.

Bài viết liên quan