Diễn viên diễm hương sinh năm bao nhiêu

Share:

TTO - Diễn viên Lý Hùng share với Tuổi trẻ Online chuyện anh bất thần gặp lại Diễm hương thơm sau 30 năm, trong buổi họp lớp sát đây. Diễm Hương mang đến nhà anh dựa vào sự kết nối của một người các bạn cũ.

Bạn đang đọc: Diễn viên diễm hương sinh năm bao nhiêuSáng 10-8, share loạt ảnh họp lớp diễn viên điện hình ảnh khóa 1 của Trường đh Điện ảnh TP.HCM (nay là Trường sảnh khấu - điện hình ảnh TP.HCM) lên mạng làng mạc hội, Lý Hùng cho thấy anh tái ngộ Diễm hương thơm sau 30 năm mất liên lạc.

"Lý Hùng, Diễm hương - khi đề cập tên nhị người khán giả đều thương mến với tập phim Phạm Công - Cúc Hoa.Khi xem phim Phạm Công - Cúc Hoa, khán giả đã khóc biết bao lần" - Lý Hùng nhắc lại lưu niệm với Diễm Hương.

Nói với Tuổi trẻ con Online, Lý Hùng cho thấy buổi tiệc được tổ chức tận nơi riêng của anh ấy ở TP.HCM. Ban đầu, Diễm Hương không tồn tại trong danh sách tham dự nên sự xuất hiện của cô khiến cho tất cả đều bất ngờ. Hóa ra, con gái diễn viên vẫn duy trì liên lạc thông qua một người bạn cũ.


Về "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm mùi hương ở hiện tại, Lý Hùng cho thấy anh vốn không có thói quen hỏi chuyện đời tứ của các bằng hữu nghệ sĩ.

"Cô ấy chỉ share là đang sinh sống tại Mỹ, gồm 4 đứa con. Cô ấy nói: "Em lúc nào cũng vô tư, yêu đời, trẻ trung". Chúng ta xem video clip cô ấy hát và nhảy đó, lúc nào cũng trẻ trung như con nít vậy đó. Tôi niềm hạnh phúc vì tình cảm anh em cùng lớp, nay ai cũng lớn tuổi mà chạm mặt lại nhau còn điều gì khác vui bởi nữa" - Lý Hùng nói.

"Thế hệ chúng tôi có sự đặc trưng là người nào cũng nổi tiếng từ thời điểm năm 18 tuổi, mau chóng hơn thời nay nhiều. Từ khoảng chừng 30 năm trước, cô ấy lập mái ấm gia đình rồi biến mất luôn. Diễm hương là người bí mật tiếng nhất trong số những mỹ nhân ảnh lịch, diễn viên điện hình ảnh ngày xưa. Bây giờ cô ấy cũng không dùng Facebook luôn".

Xem thêm: Tứ Diệu Đế Thích Nhật Từ - Vấn Đáp: Tứ Diệu Đế Là GìTrong bữa tiệc, Lý Hùng - Diễm mùi hương cùng bạn bè ăn uống, truyện trò và ca hát. Cả hai song ca bài Say You Will -ca khúc khét tiếng của những năm 1990 mà người ta từng hát lúc đi biểu diễn. "Mọi tín đồ lâu không gặp gỡ nên không ai muốn về. Tiệc từ bỏ 12h trưa mang lại 20h tối, khi chia ly về anh em vẫn còn lưu lại luyến" - anh kể.

Lý Hùng vui mừng khi chúng ta cũ vẫn giữ được sức khỏe ở lứa tuổi trung niên: "Lão hóa là quy công cụ bình thường, nhưng điều đặc biệt quan trọng của các nghệ sĩ thế hệ tôi là không dao kéo, thẩm mỹ, vớ cả đều sở hữu nét đẹp chân phương với được đào tạo và giảng dạy chính quy về nghệ thuật. Diễm hương vẫn giữ được niềm vui dễ thương, tính phương pháp dễ mến, vẻ đẹp Á Đông vơi dàng".

Sau bữa tiệc, những người bạn cũ hứa sẽ giữ liên lạc với nhau và tái ngộ nhiều hơn nhằm ôn lại đầy đủ kỷ niệm một thời.Các người nghệ sỹ Lý Hùng, Diễm Hương, Mộng Vân, Ngọc Hiệp, Võ cố gắng Vỹ, gắng Phương trong buổi họp lớp - Ảnh: Diễn viên Lý Hùng cung cấp


Diễm hương tên thật là Ngô Hoàng Diệu Hương, sinh vào năm 1970, ni 52 tuổi. Mang nghệ danh Diễm Hương, cô là "nữ hoàng ảnh lịch", diễn viên điện hình ảnh nổi tiếng những năm 1980, 1990 của điện hình ảnh Việt Nam. Diễm hương cùng vắt hệ cùng với Lý Hùng,Việt Trinh, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh...

Diễm mùi hương từng đóng trongCon gái ông trang bị trưởng, Tình xa, Phạm Công - Cúc Hoa, Nước mắt học tập trò, tô Tinh - Thủy Tinh, tình thương một thuở...Lý Hùng - Diễm hương thơm chụp ảnh ở căn nhà của mái ấm gia đình Lý Hùng tại tp.hcm - Ảnh: Diễn viên Lý Hùng cung cấp


​Việt Trinh, Lý Hùng làm giám khảo đôi bạn hài hước

TTO -Cặp đôi diễn viên được yêu mếm thập niên 90 của nước ta tái ngộ khán giả trong sứ mệnh giám khảo chương trình truyền hình đôi bạn hài hước.


Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn gọi Thông tin của khách hàng đọc sẽ được bảo mật bình an và chỉ thực hiện trong trường đúng theo toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
rước mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.

Bài viết liên quan