ĐỒ CHƠI HUYỀN THOẠI SÂN CỎ GGO

Share:
- lựa chọn loại sản phẩm - Khu vui chơi giải trí liên hoànĐồ đùa công viênThế giới đồ dùng chơiCho thuê đồ gia dụng chơiĐồ chơi kế bên trời

Bạn đang đọc: Đồ chơi huyền thoại sân cỏ ggo

*

*

*

Xem thêm: Khu Du Lịch Đại Nam Khu Du Lịch Đại Nam: Ở Đâu, Giá Vé, Hoạt Động Có Gì Thú Vị ?

*

sales:
*
Giỏ sản phẩm (0 sp)
Chi tiết sản phẩm Giá 199.000 đ / hộpHuyền thoại sảnh cỏ GGOAI GGO là các cầu thủ robo nhân tạo, được thiết kế theo phong cách giống như con người và chơi soccer rất giỏi. Nhân vật đó là cậu nhỏ xíu Isaac cùng với cầu thủ nạm hệ mới của bản thân mình là Myth tham gia giải đá bóng GGO toàn quốc. Cậu cùng những người bạn là Shawn, Karl, Timmy với Cat ra đời đội bóng Chân Trần, điều khiển và tinh chỉnh các cầu thủ robo như Titan, Satelite, Shadow, Swift, Dynamo. Kĩ năng và niềm tin đoàn kết đã giúp họ lần lượt vượt qua giải GGO cả nước và thâm nhập vào giải GGO gắng giới, tranh tài với những đội bóng tài năng khác. Không những chơi láng giỏi, vào phim huyền thoại Sân Cỏ, Isaac còn làm đỡ thân phụ mình để phát chỉ ra một âm mưu đấy các bạn. đầy đủ trận mong kịch tính, ý chí quyết trọng tâm ghi bàn mang đến phút cuối, cùng cú bớt thần sầu và khả năng chơi bóng điêu luyện, liệu rằng họ có thực hiện được giấc mơ vượt bậc ra cố kỉnh giớiLỜI NGƯỜI SÁNG LẬPTrò nghịch AI FOOTBALLL GGO - lịch sử một thời sân cỏ GGO là trò chơi đá bóng tổng phù hợp với các bài rèn luyện từ đơn giản đến tinh vi và đỉnh điểm là trận chiến trên sảnh cỏ. Trận cầu đặc biệt quan trọng giữa hai team với mỗi nhóm năm mong thủ giúp người chơi có thể cảm nhận được sự háo hức và quyết liệt của một trận ước thực sự. Tôi nhận biết bóng đá là lựa chọn cực tốt vì vớ cả chúng ta đều biết và yêu dấu môn thể dục thể thao này, cho nên vì thế các bạn sẽ khá hào hứng khi tập luyện cùng chúng ta bè. Trò đùa được sửa đổi để khơi gợi hứng thú của các bạn trong lúc vẫn giữ lại đúng niềm tin của loạt phim phim hoạt hình " huyền thoại sân cỏ GGO " trên vô tuyến mà các bạn đã và đang xem. Đây cũng chính là một cơ hội cho các bạn nâng cao các kĩ năng đá bóng tương tự như những kĩ năng chiến lược với đồng thời có một thời gian thư giãn thực sự ý nghĩa.
NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠITrong trận đấu đỉnh cao sau cuối của HUYỀN THOẠI SÂN CỎ GGO, nhiệm vụ của chúng ta là sử dụng các cầu thủ của bản thân mình để vượt qua, rê bóng, cản phá kẻ địch và ghiu bàn. Kết hợp kĩ thuật giảm bóng giành được từ những bộ đồ chơi HUYỀN THOẠI SÂN CỎ GGO riêng lẻ khác cùng những kế hoạch có sẵn trên bàn thi đấu, chúng ta hãy sử dụng trí tuệ của mình để lên kế hoạch tấn công, phòng ngự thật chặt cùng tạo thời cơ lập kỉ lục ghi bàn. Các các bạn sẽ đóng vai một huấn luyện và giảng dạy viên của các cầu thủ như Isaac cùng Shawn mà các bạn đã thấy trên phim. Vào trò đùa này, cần phải có chiến thuật bạn mới chiến hạ được. Không cần biết bạn là người mới nghịch hay đã là siêng gia, trò nghịch HUYỀN THOẠI SÂN CỎ GGO cực kì lý tưởng cho người hâm mộ bóng đá hồ hết độ tuổi.

Bài viết liên quan