ĐỒ GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Share:

Nếu các bạn đã quá chán chường với những thành phầm gốm sứ làm công nghiệp mang sự đồng bộ đến đối chọi điệu. Hãy mang đến ngay với phần lớn sản phẩm gốm sứ bát Tràng làm thủ công bằng tay theo quy trình truyền thống cuội nguồn của làng mạc gốm chén bát Tràng. Từng thành phầm mang nét xinh riêng, mặt đường nét mượt mại, uyển chuyển đầy nghệ thuật. Loại dáng, màu sắc độc đáo, ấn tượng nhưng vẫn từ bỏ nhiên; thân cận nếp sống văn hóa truyền thống của người việt Nam. Trong từng sản phẩm gốm sứ tiềm ẩn bao trung khu huyết của những thế hệ người việt nam ở thôn gốm ven sông Hồng; với hồn quê dân dã, mộc mạc, thân quen đến lạ thường.

Bạn đang đọc: Đồ gốm sứ bát tràng


ẤM CHÉN BÁT TRÀNG

“Ai tuyệt trong một tách tràCó hồ nước sen mát mềm mịn và mượt mà dâng hương”

Nhân sinh như cõi mộng, gồm lắm dịp khiến chúng ta mệt nhoài. Giữa những ngổn ngang lo toan của cuộc sống, một chén bát trà thơm cũng góp lòng an nhiên. Hãy thử pha trà vào ấm chén bát gốm sứ chén bát Tràng, nó sẽ có lại cho chính mình nhiều cảm xúc hơn. Ấm bát gốm sứ chén Tràng là việc kết hợp hài hòa của đất, nước với lửa trải qua quá trình nung nhiệt kỳ công. Cũng tương tự đời bạn trong thời niên thiếu; lúc thanh xuân và tuổi xế chiều cần trải qua bao thăng trầm cuộc sống đời thường mới thật sự trưởng thành.


*
*
*
*
*
*

ĐỒ THỜ BÁT TRÀNG

“Uống nước lưu giữ nguồnĂn quả nhớ kẻ trồng cây”

Đó là đạo lý làm người, là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. đề cập nhở họ ghi nhớ cội nguồn, ghi ghi nhớ công ơn những người ông, fan bà; bạn cha, tín đồ mẹ, bạn anh, tín đồ chị sẽ cho chúng ta cuộc sinh sống ngày nay. Mỗi gia đình người vn dù sinh hoạt nông thôn hay thành thị đều phải có không gian riêng để thờ thờ tổ tiên, những vị thần linh trong văn hóa tín ngưỡng.

Xem thêm: 24 Mẫu Kệ De Cây Cảnh Bằng Sắt Trồng Cây Ban Công, Ngoài Trời, Để Chậu Hoa Đẹp

Đồ phụng dưỡng gốm sứ chén Tràng được nhiều người chọn lọc cho không gian thiêng liêng của gia đình như: bàn thờ gia tiên, thánh địa họ, công ty từ đường, … Các thành phầm làm bằng tay với phương pháp chế tác truyền thống, vừa đẹp nghệ thuật vừa sở hữu hồn quê mộc mạc với chân phương. Men màu sắc đậm lốt ấn thời gian giúp bọn họ có rất nhiều phút giây hoài niệm và và lắng đọng trong trung khu hồn, gợi nhớ số đông hồi ức tươi tắn của một thời đã qua.

Ngày nay, các mặt hàng gốm sứ cúng cúng đa dạng, nhiều chất liệu khác nhau, được thêm vào tại cửa hàng trong nước tốt nhập khẩu nước ngoài. Tuy nhiên, đồ thờ bái gốm sứ chén bát Tràng vẫn giữ vai trò đặc biệt trong văn hóa truyền thống tín ngưỡng, mua sắm đồ phụng dưỡng của phần nhiều người dân. Nét xinh hoài cổ, phiên bản sắc văn hóa dân tộc gắn liền với từng câu chuyện, từng cam kết ức, từng ý nghĩa sâu sắc nhân văn trong lòng linh bạn Việt.

Bài viết liên quan