ĐỘI HÌNH ĐẮT GIÁ NHẤT FIFA ONLINE 3

Share:
Chào ae ! nội dung bài viết này mình vẫn gửi mang đến ae 30 ước thủ đắt nhất trong Fifa Online 3. (trừ WB và WL) Việc sử dụng đội hình đắt giá và gần như cầu thủ mắc tiền thi đấu là vấn đề ae nào đùa Fifa Online 3 cũng mong muốn, và ước thủ đắt tiền thì đá tốt hơn ảo rộng này kia các kiểu, nhưng mà việc áp dụng team hùng bạo dạn đắt chi phí cũng biểu lộ được sự “sang chảnh” của mình. Và sau đây mình đang gửi đến ae 30 cầu thủ giá đắt nhất vào Fifa Online 3: 1. Bale U10 Bale U10 là cầu thủ sở hữu vận tốc và tài năng bứt tốc cực khủng trong Fifa Online 3 và bên cạnh đó bộ chỉ số của anh đều rất hoàn hảo từ bên trên xuống bên dưới trừ chỉ số thủ môn mà lại thôi vày đó ngân sách của Bale U10 cực kỳ cao

Bạn đang đọc: Đội hình đắt giá nhất fifa online 3

*

giá hiện tại: 18 triệu EP 2. Jose Bosingwa E08
Hậu vệ cánh có mức giá trị mắc nhất vào Fifa Online 3, vày sao ?? do do Jose Bosingwa E08 là ước thủ hết sức đa năng có thể thi đấu không hề ít vị trí, cộng thêm năng lực chạy cũng chưa phải dạng vừa của anh. Cùng nếu ae nào muốn bắt kịp Bale U10 thì anh chàng này là 1 trong máy chạy quan trọng cho ae.
*

giá hiện tại: 31 triệu EP 3. Cannavaro WC06
Mới vừa ra mắt mùa giải WC06 thì tín đồ ta không chờ đón những trung phong săn bàn nhưng lại chờ đón siêu trung vệ fan Ý Cannavaro này. Bởi vì anh là hậu vệ từng giành quả bóng xoàn FIFA cùng lối đá tiết lửa cùng với thông minh với sự chắc hẳn rằng khi bảo vệ đã khiến cho rất nhiều ae yêu thương thích. Vì chưng đó chi tiêu của Cannavaro WC06 vô cùng cao.
*

giá chỉ hiện tại: 21 triệu EP 4. Crespo WC06
“Siêu dự bị” Crespo WC06 , anh chàng này có chỉ số ẩn là vô cùng dự bị vì thế nếu tung chàng trai này vào sảnh từ hiệp 2 thì dường như sẽ rất khó khăn cho sản phẩm thủ đối phương. Nhưng anh chàng này có mức giá rất đắt cho nên vì vậy mua về ai lại để tham gia bị trừ khi đội quá đỉnh cơ mà thôi. Theo đánh giá của bản thân thì Crespo WC06 là 1 trong ST cắm đẳng cấp cao mang đến ae.
*

giá bán hiện tại: 24 triệu EP 5. Drogba U10
Giá lúc này của Drogba U10 đang giảm sút từng ngày cũng chính vì sắp tới sẽ biến hóa Engine new trong Fifa Online 3 với “voi rừng” sẽ bị xuống cấp cho trầm trọng, thấy cũng tội nhưng mà thôi cũng kệ, bá lâu rồi giờ cho lượt bạn khác thôi ^^
*

giá chỉ hiện tại: 17 triệu EP 6. Gerrard SS08
Đội trưởng kếch xù của Liverpool mùa giải SS08 vào Fifa Online 3 cũng tương đối là bá, là 1 cầu thủ không bao giờ bị bám Handicap và với kĩ năng công thủ tuyệt đối do đó Gerrard SS08 được sử dụng rất nhiều trong Fifa Online 3 và cho nên vì vậy giá của chàng trai này cũng không hề nhỏ.
giá hiện tại: 10 triệu EP 7. Henry SS06
SS06 là mùa giải Hennry còn sinh hoạt Arsenal, vô cùng bá vì vậy ae nào chơi team Arsenal thì không thể thiếu Henry SS06 trong đội hình của chính mình được.
giá bán hiện tại: 18 triệu 500k EP 8. Henry SS07
SS07 thì Henry đã gửi đến tranh tài cho Barcelona và hiện tại thì anh sẽ vào danh sách hạn chế do đó chi tiêu của Henry đang mắc lên từng ngày như ae có thể thấy trước đây anh chỉ rơi vào tầm tầm 10 triệu đổ lại thôi.
giá hiện tại: 21 triệu EP 9. Hummels WC14
Trung vệ fan Đức được sử dụng không ít trong Fifa Online 3, mùa giải WC14 của anh rất là bá vày đó giá thành của Hummels cũng trở thành cao.
giá hiện tại: 14 triệu EP 10. Ibrahimovic SS11
Trước tê thì giá mắc lắm tiếng đỡ những rồi ^^ Khi chưa tồn tại nguồn tin về biến hóa Engine mới thì Ibra SS11 có mức giá tận ngay gần 100 triệu cơ bây chừ đã giảm xuống một nữa rồi.
giá hiện tại: 40 triệu EP 11. Kaka WC06
“Thiên thần” Kaka mùa giải WC06 siêu bá vì chưng đó ngân sách của anh lên tới gần 30 triệu và để sỡ hữu Kaka WC06 thì ae cũng cần được giành dụm hơi lâu đấy.
giá chỉ hiện tại: 26 triệu 500k EP 12. Messi WC14
Messi hiện tại đang đội giá mạnh bởi vì ở Engine new siêu sao fan Argentina sẽ rất bá về khả năng rê bóng do vậy cầu thủ giành được 5 quả bóng tiến thưởng FIFA sẽ liên tục tăng.
giá hiện tại: 11 triệu EP 13. Messi U10
Mùa U10 của Messi cũng thế trước tê mình thiết lập thì có 8 triệu thôi nay lại lên nhanh đạt gần 20 triệu rồi. Nếu ae nào yêu quý Messi thì hãy nhanh tay mua ngay kẻo sau Engine new số tiền đang càng lên nữa đấy.
giá chỉ hiện tại: 18 triệu EP 14. Thomas Muller WC14
Phải nói là ông thần này cực ảo luôn, khi đá xếp hạng gặp là rất ức chế, đá ảo không chịu được. Cùng để biết ảo ra làm sao ae cứ tải về trải nghiệm nhé -_-

Xem thêm: Điểm Danh 5 Phần Mềm Nhìn Xuyên Quần Áo Có Nhiều Lượt Tải Nhất

giá chỉ hiện tại: 23 triệu EP 15. Podolski E08
Thánh giảm CD số một trong các Fifa Online 3, sút cực dũng mạnh và trơn đi khôn cùng căng và cạnh tranh chịu, bên cạnh đó cứ nuốm Podolski E08 bớt CD là vào vậy thôi. Dường như khả năng chạy cũng bá cháy lắm cho nên vì vậy giá hết sức mắc nhé.
giá hiện tại: 19 triệu EP 16. Pogba WC14
Mẫu cầu thủ toàn diện trong Fifa Online 3, Pogba WC14 ngoài ra hot mãi không bao giờ xuống được. Điểm tuyệt đẹp từ trên xuống dưới không xẩy ra thọt 1 chỉ số nào. Chỉ có thủ môn là Pogba không làm được thôi.
giá hiện tại: 32 triệu EP 17. Sergio Ramos E08
Mùa giải E08 này của Ramos cũng rất được rất nhiều ae sử dụng, vì túi tiền cũng vừa túi cùng thi đấu rất tốt do kia mùa này của Ramos cũng bá lắm rồi.
giá chỉ hiện tại: 15 triệu EP 18. Sergio Ramos U10
Nếu ham mê bá rộng của Ramos thì ae rất có thể sử dụng mùa U10 này cực đỉnh luôn luôn nhé, hoàn toàn có thể đá cả ở cả hai cánh lẫn trung tâm, quan trọng đặc biệt chạy rất nhanh vị đó chi phí mới cao cho như vậy.
giá bán hiện tại: 28 triệu EP 19. Rio Ferdinand U10
Đây là mùa giải mắc duy nhất của Rio Ferdinand sau WB, do vậy ae nào nghịch team MU thì nên tậu chàng trai này về giá bán cũng vừa túi và thi đấu cực quality và phong độ ổn định định.
giá chỉ hiện tại: 12 triệu 500k EP 20. Ronaldinho WC06
Mới trình làng thẻ WC06 thì Ronaldinho bao gồm giá lên tới mức 20 mấy triệu cơ, hiện nay đã giảm khá đáng kể và đây là lúc cần thiết để ae có thể sở hữu rất sao bạn Brazil này về team nhưng quẩy skill.
giá bán hiện tại: 12 triệu EP 21. Cris Ronaldo SS14
Cr7 thì mùa nào thì cũng bá, tuy vậy thì cr7 SS14 hơn hẳn các mùa giải khác, chạy bứt tốc cực cấp tốc và rất cạnh tranh dí theo kịp ví như Cr7 SS14 sẽ qua người.
giá hiện tại: trăng tròn triệu EP 22. Cris Ronaldo WC14
Cr7 SS14 đã bá lắm rồi, thì cr7 WC14 còn bá hơn vô cùng nhiều. Ngân sách chi tiêu mùa giải WC14 của Ronaldo rất lớn vì … thôi chắc không hẳn nói những ae chắn chắn cũng từng gặp Cr7 WC14 và biết được siêu sao người Bồ thi đấu ra làm sao rồi.
giá bán hiện tại: 31 triệu EP 23. Wayne Rooney U10
Mùa giải hay nhất của Rooney sau WB chính là U10, năm đó thì MU vào đến chung kết C1 tuy thua kém để thua kém Barcelona nhưng Rooney cùng MU đã có một mùa giải thi đấu rất thăng hoa, thế nên mùa giải U10 của Rooney khôn xiết ảo lòi, ae fan MU buộc phải dùng.
giá chỉ hiện tại: 16 triệu EP 24. Shevchenko WC06
Trước khi thì Shevchenko WC06 có giá đến trăng tròn – 30 triệu EP, mặc dù nhiên bây giờ đã sụt giảm khá xứng đáng kể cho nên vì vậy đây cũng chính là lúc ae yêu cầu sắm rất tiền đạo bạn Ukraine này về, tôi đã sử dụng rồi với sút cùng với chạy chỗ tốt nhất có thể nhé.
giá bán hiện tại: 14 triệu 500k EP 25. Torres SS09
Torres SS09 là mẫu mã tiền đạo cắn thông minh và phá bẫy việt vị hết sức tốt, đặc biệt là di gửi không bóng rất ảo lòi, vì đó chi phí của anh khôn xiết cao.
giá chỉ hiện tại: trăng tròn triệu EP 26. Torres E08
Hơn hẳn với SS09 thì Torres E08 còn bá hơn không ít lần, chạy cấp tốc hơn, logic hơn, chuyền giỏi hơn, …. Do đó anh đứng thứ 2 một trong những cầu thủ mắc nhất trong Fifa Online 3 trừ WB cùng WL
giá hiện tại: 63 triệu EP 27. Totti WC06
Tiền vệ tấn công rất tốt mùa giải WC06 vào Fifa Online 3, ở mùa giải này trong khi nhược điểm của Totti là không hề do đó tuổi teen này giá chỉ khá đắt nhé.
giá hiện tại: 12 triệu EP 28. Vidic U10
Trung vệ mắc độc nhất trong Fifa Online 3 lúc này trừ WB cùng WL, Vidic U10 chạy rất nhanh và phòng bóng bổng thì thôi số 1, do thi đấu ảo lòi vì thế Vidic U10 gồm cái giá siêu trên trời.
giá chỉ hiện tại: 34 triệu 500k EP 29. Patrick Vieira WC06
Cầu thủ đắt nhất trong Fifa Online 3 trừ WB với WL chẳng ai khác đó là Patrick Vieira WC06, về độ ảo của chàng trai này vững chắc mình không cần nói gì thêm. Khi thi đấu xếp hạng gặp ae sẽ hiểu thôi ^^ trước kia thì giá của lịch sử một thời người Pháp lên đến mức 100 triệu EP cơ, hiện nay đã giảm đi khá xứng đáng kể.
giá chỉ hiện tại: 72 triệu EP 30. Yaya Toure WC14
Cuối cùng là Yaya Toure WC14, trước đây thì Toure rất rất được yêu thích do đó giá cả của anh lên tới mức 20 mang đến 30 triệu là bình thường, hiện thời thì Yaya thi đấu đỡ lại rồi và cùng thêm trình làng khá các cầu thủ bắt đầu nên dường như Yaya không thể bá như lúc trước nữa, giá bán của anh giảm xuống rất nhiều.
giá chỉ hiện tại: 13 triệu EP Trên phía trên là nội dung bài viết về 30 cầu thủ giá đắt nhất trong Fifa Online 3 (trừ WB với WL), mong rằng sẽ giúp ae trong việc tìm kiếm cầu thủ tương xứng với team của mình. Chúc ae game play vui vẻ !!!

Epson: bất chấp xung bỗng dưng kinh tế, các giang sơn đều tập trung hành vi để ngăn ngừa thảm họa về biến đổi khí hậu

Bài viết liên quan