Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 4

Share:

Đấu trường chân lý ( DTCL ) mùa 7 - Vùng Đất Rồng với các update lớn cùng với 28 tộc hệ new hứa hứa hẹn sẽ mang về cho kỳ thủ phần nhiều trải nghiệm hấp dẫn trong mùa mới.

Vậy mức độ mạnh của những tộc hệ này như thế nào? Đội hình tộc hệ nào dễ chơi, dễ thi công nhất?Đội hình nào mạnh mẽ nhất để leo rank dtcl mùa 7? Và quy củ nào phù hợp với lối chơi Hyper Roll tốt Slow Roll?

 

 

 

1 - Đội Hình 9 Cuồng Nộ - Xayah

Đội hình Cuồng Nộ tại DTCL mùa 7 bao gồm buff khá giống như với đội hình song đấu mùa 4 đó đó là buff tốc độ đánh và hút huyết cho toàn bộ các tương Cuồng Nộ gồm trong team hình. Chỉ số tốc độ đánh sẽ cùng theo % của từng mốc kích hoạt.

Bạn đang đọc: Đội hình đấu trường chân lý mùa 4

Các mốc kích hoạt Buff Cuồng Nộ:

3 Cuồng nộ: 1/2 tốc độ đánh, 30% hút máu6 Cuồng nộ: 125% tốc độ đánh, 50% hút máu9 Cuồng nộ: 250% tốc độ đánh, 80% hút máuĐiểm mạnhĐội hình dễ xây dựng và kích hoạt sớm góp trụ đường ở tiến trình đầu với combo tướng giá thấp Sett, Senna, Shen và KaynSát thương khỏe khoắn với năng lực gây ngay cạnh thương tốt nhất có thể đến từ bộ đôi Xayah (4 vàng) cùng Shyvana (10 vàng)Dàn Tank phía đằng trước cho kĩ năng chịu dame cực tốt từ bộ bố Shen (2 vàng), Hecarim (4 vàng) với ShyvanaDễ dàng tiếp cận hậu phương của kẻ địch và năng lực gây kiềm chế diện rộngĐiểm yếuKhó tìm kiếm được ShyvanaKhó kích hoạt được 9 Cuồng Nộ

Danh sách tướng tá trong đội hình Cuồng Nộ

Senna - 1 vàngTwitch - 2 vàngShen - 2 vàngKayn - 2 vàngSwain - 3 vàngHecarim - 4 vàngXayah - 4 vàngShyvana - 10 vàng

Tổng Buff nhóm hình

9 Cuồng Nộ1 Đại Long3 binh sĩ Rồng2 Hóa Hình2 Linh Xạ

 

*

đội hình phẫn nộ dtcl mùa 7

 

*
 

 

Hướng dẫn cách build quy củ Cuồng Nộ DTCL mùa 7

Build nhóm hình Cuồng Nộ

Đội hình này được xây dựng theo hướng 9 Cuồng Nộ kết hợp với khả năng Tank cực to gan từ Shyvana tộc Đại Long cùng Twitch giúp kích hoạt buff Linh Xạ cho tài năng gây dame của Xayah để có thể tạo được lượng gần kề thương về tối đa lên quy củ địch.

- quy trình tiến độ đầu game

Cuồng Nộ là đội hình rất dạn dĩ ở quy trình tiến độ đầu game và càng về cuối trò chơi càng mạnh. Vị vậy để bước đầu chơi cuồng nộ thì sinh sống vòng đầu bạn cần tìm cho khách hàng 3 tướng thịnh nộ để kích hoạt được Buff 50% tốc độ đánh và 30% hút máu.

Giai đoạn đầu của các bạn sẽ trở yêu cầu vô cùng dễ thở và bạn có thể nâng lên lv4 sớm phối hợp thêm 1 hệ tộc khác nhằm mục tiêu giữ được chuỗi liên chiến thắng tích xoàn cho tiến độ sau. Kế tiếp hay up màn chơi lên cấp 5 càng mau chóng càng tốt.

- tiến độ giữa game

Đây là quy trình khá đặc trưng đối cùng với team Cuồng Nộ. Bạn phải up level lên lv6 làm việc vòng 3-2 bất kể việc chúng ta đang ban đầu với một nhóm hình mạnh dạn hay yếu cùng đã Roll ra tướng quan trọng hay chưa. Tiếp đến tập hợp tất cả những gì mạnh nhất bạn đã có, nếu có đủ tiền hãy Roll nỗ lực tìm Hecarim buff đồ nhằm tăng giáp thương cùng khả năng chống chịu cho quy củ vì đó là giai đoạn kha khá khó thở so với đội hình Cuồng Nộ.

- tiến độ cuối game

Sau khi Roll với tìm tướng sống vòng 3-2 với tích tiền trở lại đến giai đoạn này ở vòng 4-1 bạn cần up màn chơi lên 7 cùng tiến hành review đối hình. Giả dụ team đủ mạnh các bạn cần liên tục tiết kiệm tiền nhưng mà nếu xấu số đội hình chúng ta yếu hơn so với kẻ địch và lượng máu không còn nhiều, các bạn hãy liên tiếp Roll và upgrade đội hình của bản thân mình lên tướng mạo 2 sao. Tiếp nối sẽ là tích chi phí up level 8 và xong xuôi đội hình chính.

 

*

đội hình cuồng nộ - Xayah

 

Trang bị cần thiết cho quy củ Cuồng Nộ

*

Xayah: Vô cực kiếm + Cung xanh + Giáp phục hồi hoặc Áo choàng thủy ngânShyvana: liền kề máu Warmog + gần kề gaiHecarim: Quỷ thưSwain: Cuồng đao sumo + Kiêm súng Hextech + Giáo huyết warmogKayn: Vô cực kiếm + Huyết kiếm + Áo choàng ám ảnhShen: Quyền năng lớn lao + gần cạnh gai + Đại chưng liên thanhTwitch: Vô rất kiếm + Cung xanh + diệt khổng lồSenna: Cuồng đao sumo + Vô cực + Cung xanh

 

*

đội hình 9 cuồng nộ dtcl mùa 7

 

2 - Đội hình Ngọc kết hợp Siêu Xayah

Đây là đội hình được phát hành xoay quanh Xayah, toàn bộ các vị trí còn lại đều có thiên hướng đảm bảo và kích hoạt buff cho năng lực gây cạnh bên thương từ xa của Xayah. Cùng với tổng Buff dấn được gồm có: 3 cuồng nộ, 2 linh xạ cùng tượng ngọc sẽ đổi mới Xayah thay đổi con quái vật thật sự.

Danh sách tướng tá trong chuần Siêu Xayah

Ashe - 2 vàngSwain - 3 vàngHecarim - 4 vàngXayah - 4 vàngNekko - 4 vàngSoraka - 5 vàngShi Oh Yu - 8 vàng

Tổng Buff nhóm hình

1 Đại Long1 Ước Nguyện3 Cuồng Nộ2 Linh Xạ2 Hóa Hình

 

*

đội hình cực kỳ xayah dtcl mùa 7

 

Bắt đầu kiến tạo đội hình Ngọc - Cuồng Nộ:

Sát thương chính từ quy củ này mang lại từ Xayah vì vậy để xây đắp đội hình này bạn phải tìm kiếm đều trang bị tương xứng cho Xayah. Lúc bạn bước đầu game cùng với lượng vật dụng gây liền kề thương như tìm BF, Cung Gỗ, găng Tay Đấu Tập thì bạn nên nghĩ ngay đến sự việc sử dụng đội hình này.


 

- giai đoạn đầu game:

Vì đó là đội hình khỏe mạnh ở thân game và cuối trò chơi nên chúng ta cần bắt đầu với bộ combo 3 tướng vượt trội nhất mà chúng ta có thể tìm được trong cửa ngõ hàng. Cầm gắng duy trì chuỗi thắng của mình để tích tiền nếu bạn bắt đầu với phần đông tướng mạnh, sau đó up cấp độ 4 sớm làm việc vòng đấu 2-1 hoặc là 2-2 để bảo trì chuỗi trận thắng của mình. Liên tục up lv 5 ngơi nghỉ vòng 2-4 nếu khách hàng đang có cho bản thân chuỗi thắng. Nhưng lại nếu không có quá nhiều suôn sẻ và bị thọt ở quy trình tiến độ đầu chúng ta cũng có thể tích tiền bởi chuỗi thua kém và lợi dụng thứ hạng thấp để mang sớm mang đến mình rất nhiều trang bị buộc phải cho Xayah.

- tiến trình giữa game:

Đội hình Ngọc không có vô số sát yêu quý ở tiến độ này và bạn sẽ khó có thể thắng được đối thủ của chính bản thân mình ở tiến trình giữa game khi đối phương cũng đã gồm cho mình đủ quy củ ban đầu. Điều bạn phải làm lúc này là up màn chơi lên 6 làm việc vòng 3-2 thậm chí còn là sớm hơn ở vòng 3-1 nếu bạn có đầy đủ tiền để gia công điều đó. Với câu hỏi up cấp độ sớm bạn cũng có thể sớm Roll ra được Xayah để hoàn toàn có thể đẩy sản phẩm vào mang lại vị tướng này giúp team hình đã có được lượng ngay cạnh thương bắt buộc thiết. Đây vẫn là cách ngoặc cho đội hình Jade - Xayah.

- Giai đoạn cuối game

Đây là tiến độ nước rút và hoàn thành xong đội hình. Từ bây giờ đa số mọi người đều lên lv7 hoặc 8 để hoàn toàn có thể thực hiện hoàn thiện đội hình chính. Chúng ta cũng vậy, cần upgrade đội hình của chính mình lên cấp độ 7 ở vòng 4-1 liên tục tiết kiệm vàng bỏ lên cấp 8 giả dụ team các bạn đủ cứng để trụ lại thêm hầu hết vòng tiếp theo. Nhưng lại nếu team các bạn trông yếu đuối hơn đối phương và lượng máu còn thấp chúng ta cần lành mạnh và tích cực Roll nghỉ ngơi vòng này để tăng cấp tướng củng cố sức khỏe đội hình.

 

*

tập hợp những gì mạnh mẽ nhất ở đầu game

 

Tìm tướng mạo - xây đội hình Ngọc - Xayah

Giai đoạn đầu game: Trong tiến độ đầu game, bạn cần có cho bản thân 2 Đấu Sĩ để trụ đường đầu, còn tuyến đường sau bạn cũng có thể chọn tướng nào thì cũng được. Nhưng đề xuất ưu tiên thực hiện team Cuồng Nộ vì dễ dàng xoay sang Swain khi up level lên 5. đều tướng lý tưởng cùng dễ tìm kiếm được lúc này là Tahm Kench, Sett, Skaner, Senna cùng Shen.Giai đoạn giữa với cuối game: Lúc này, bạn sẽ có tương đối nhiều sự lựa chọn hơn với lựa lựa chọn Swain để chuyển hệ sang Cuồng Nộ trong lúc vẫn bảo trì Đấu Sĩ hỗ trợ tank. Nếu bạn cũng có thể tìm thấy Xayah hoặc Nekko sớm thì hoàn toàn có thể bỏ Đấu Sĩ hoặc up level lên 7 để giữ lại team Đấu Sĩ và Cuồng Nộ. Tiếp đó bạn cần tích tiền ném lên lv8 để tìm đủ cỗ Xayah, Nekko, Hecarim với Soraka và gây ra đội hình theo phía lv8. Sau cuối là Shi Oh Yu tới từ tộc Đại Long, đây là chìa khóa trong thắng lợi của bạn.

Xem thêm: Nghi Án Đàm Vĩnh Hưng Chơi Ngãi Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng Chơi Ngải

 

*

 

Trang bị quan trọng cho đội hình Ngọc - Xayah

*

Xayah: Vô cực kiếm + Cung xanh + Áo choàng thủy ngânNekko: Giáp máu Warmog + cạnh bên gai + Quỷ thưShi Oh Yu: Vô rất kiếm + Huyết tìm + thế lực khổng lồSoraka: Shojin + bát thánhHecarim: Giáp huyết Warmog + ngay cạnh gai + Vuốt rồngSwain: Cuồng đao sumo + gần kề máu warmog + kiếm súng HextechAshe: Vô rất kiếm + Cung xanh + Áo choàng thủy ngân

 

3 - Đội hình Thần Thoại - Ngọc DTCL mùa 7 

Thần thoại là chuần toàn diện có khả năng mang lại tài năng chống chịu khỏe khoắn và sát thương cực lớn đến từ bỏ nội trên của tộc hệ. Đội hình này sẽ không bị phụ thuộc vào quá những vào thiết bị khi mà đa phần các vị trí trong chuần này đều có công dụng gây gần cạnh thương cực tốt.

Danh sách tướng mạo trong team hình truyền thuyết thần thoại - Ngọc

Karma - 1 vàngAshe - 2 vàngAnivia - 3 vàngVolibear - 3 vàngSona - 4 vàngShi Oh Yu - 8 vàng

Tổng Buff đội hình

3 Thần Thoại1 Đại Long2 Chiêu Hồn3 binh lực Rồng

 

*

 

đội hình ngọc kết phù hợp với thần thoại dtcl mùa 7

 

Điểm mạnhDễ BuildKhả năng chống chịu tốtKhả năng tăng tiến sức khỏe tốtĐiểm yếuBạn đã hơi thiếu liền kề thương ở tiến trình đầu gameCần được bảo kê con đường sau để hoàn toàn có thể gây ra được mức cạnh bên thương về tối daAnivia cần có đủ trang bị

 

Bắt đầu sản xuất đội hình truyền thuyết thần thoại - Ngọc:

Đội hình này thuộc dạng đánh lâu hơn với năng lực tank cực bạo gan và kỹ năng gây dame theo thời hạn của Volibear cùng Anivia.


- quy trình đầu game:

Vì đó là đội hình có tài năng tăng tiến sức khỏe khá giỏi nhưng lại không có các tướng phải chăng tiền nên chúng ta cần bắt đầu với phần lớn gì bạo phổi nhất có thể có được ở tiến độ đầu game. Nỗ lực tích tiền bởi chuỗi thắng nếu như bạn có trong tay con cờ mạnh hoặc chuỗi thua nếu bạn hơi đen ở tiến độ này.

Up màn chơi 4 và lv 5 càng nhanh càng tốt để sở hữu được chuỗi chiến hạ và đủ lv nhằm kiếm phần nhiều vị trí quan trọng trong đội hình.

- quy trình tiến độ giữa game:

Đây là giai đoạn bước đầu bộc lộ sức khỏe của quy củ này. Với Volibear với Anivia trong chuần cùng trang bị phù hợp hợp, các bạn đủ sức càn quét toàn đấu trường. Điều bạn cần làm hôm nay là tích tiền và nỗ lực up lên lv6 càng sớm càng tốt. Tiếp đến tiếp thục Roll để upgrade các địa điểm trong nhóm hình. Việc upgrade sức táo tợn đội hình của người tiêu dùng hoàn toàn phụ thuộc vào vào đôi tay vàng của chúng ta có Roll ra được thêm các quân cờ để tăng cấp hay không. Roll mãi cơ mà vẫn chỉ Volibear 1 sao, Anivia 1 sao thì chúng ta cũng có thể nghĩ đến full bộ phím tắt alternative text + F4

- Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn bạn cần hoàn thiện team hình của bản thân ở lv8. Chúng ta cũng có thể dễ dàng kiếm được Sona với Ornn tuy thế còn về Shi Oh Yu sẽ dựa vào vào nhân phẩm của bạn. Nếu như ko tất cả Shi Oh Yu để hoàn thành đội hình trước lúc lượng ngày tiết về 0 thì chúc bạn may mắn lần sau.

 


Trang bị đến đội hình Thần Thoại - Ngọc

*

Anivia: Bùa Xanh + Quỷ Thư + diệt Khổng LồVolibear: kiếm súng Hextech + Quyền năng to con + Áo choàng thủy ngânAshe: kiếm sung Hextech + Giáp đẩy đà + gần cạnh hồi sinhShi Oh Yu: Huyết kiếm + Vô cực + ngay cạnh khổng lồSwain: Cuồng đao + kiếm súng Hextech + giáp máu WarmogHecarim: gần cạnh máu Warmog + gần kề gai + Vuốt rồngOrn: Giáp sợi + Vuốt long + gần cạnh máu warmogKarma: Bùa xanh + nón phù thủy + căng thẳng tay bảo thạch

 

*

Shi Oh Yu 3 sao

 

4 - Đội Hình Tinh Tú Reroll DTCL mùa 7

Song Đấu là trong những hệ tộc new và khá thú vị trong trường đấu chân lý( DTCL ) mùa 7. Hệ tộc này được tăng năng lực ra tướng tá tinh tú trong siêu thị cùng quả mong tinh linh với phần thưởng thu hút sau mỗi 5 lần Roll. Tinh Tú có thể nói là tộc hệ khá yếu làm việc phiên bạn dạng DTCL này về chất lượng tướng nhưng sẽ hóa thành đội hình cực dạn dĩ khi nhân phẩm bạn đủ tốt. Đội hình cùng với 9 Tinh Tú sẽ phát triển thành ác mộng đối với team địch.

Các mốc kích hoạt Buff Tinh Tú:

3 Tinh Tú: +10 SMPT6 Tinh Tú: +20 SMPT, quả cầu tinh linh tăng vàng9 Tinh Tú: +50 SMPT, quả cầu tinh linh có thể chứa những trang bị thành phần.

Với năng lực cộng dồn sức mạnh phép màu và trang bị, vàng nhận được từ quả ước tinh tú thuộc tỉ lệ lộ diện tướng tinh tú trong shop sau mỗi 5 lần roll sẽ giúp bạn có một đội hình 3 sao với tương đối đầy đủ trang bị.

Ưu điểmMạnh sinh hoạt đầu gameDễ buildDễ tăng cấp tướng lên 3 saoNhiều trang bịNhược điểmĐội hình phụ thuộc những vào nhân phẩmCần có Aurelion Sol để hoàn thiện sức khỏe đội hình

Danh sách tướng trong nhóm hình Tinh Tú

Vladimir - 1 vàngSkarner - 1 vàngNidalee - 1 vàngNami - 2 vàngVarus - 3 vàngIIIaoi - 3 vàngAurelion Sol - 10 vàng

Tổng Buff đội hình

9 Tinh Tú1 Đại Long3 Pháp Sư2 Đấu Sĩ

 

*

đội hình tinh tú dtcl mùa 7

 

Cách Build đội hình Tinh Tú DTCL mùa 7

- tiến độ đầu trò chơi

Sẽ là một khởi đầu khá táo bạo mẽ so với team tinh tú ở những round thứ nhất nhờ vào bể tướng giá tốt dễ kiếm.

Bắt đầu xuất bản đội hình tinh tú ở tiến độ đầu với full bộ Vladimir, Skarner, Nidalee với Nami. Đây đã là hồ hết vị tướng bao gồm trong đội hình này ở tiến độ đầu và giúp cho bạn tích tiền bởi chuỗi thắng

- quy trình giữa Game

Giai đoạn giữa game của chuần Tinh Tú ban đầu từ lv5 và 6. Đây là tiến trình bạn yêu cầu thể hiện năng lực bàn tay vàng trong xã roll tướng tá của mình. Cùng với lượng tiền tích được trước đó cùng vàng nhận thấy từ quả ước tinh tú và xác suất ra tướng được nâng cao sau mỗi 5 lần roll để giúp bạn đạt được ít độc nhất vô nhị 1 tướng 3 sao ở tiến độ này.

- giai đoạn cuối Game

Cuối game, đó là giai đoạn nước rút chế tác nên thắng lợi ở top 1 hay vị trí cao nhất 5 của team Tinh tú. Vớ cả phụ nằm trong vào việc trước đó bạn có thể nâng cấp cho được bao nhiêu tướng lên 3 sao cùng liệu rằng tự bây giờ bạn có thể tìm thấy Aurelion Sol hay không.

Bạn nghĩ về sao về 1 bé Đại Long Aurelion Sol 3 sao???

Trang bị lý tưởng mang đến đội hình Tinh Tú

*

Nami: Chén Thánh càng các càng tốtAurelion Sol: Găng tay bảo thạch + Vô rất + ShojinVarus: Shojin + Dao năng lượng điện + Đại bác bỏ liên thanhIIIaoi: gần kề lửa + cạnh bên gai + Vuốt rồngNidalee: Cuồng đao sumo + Đại bác liên thanh + quyền năng khổng lồSkarner: cạnh bên gai + Vuốt rồng + ngay cạnh máu warmogVladimir: Giáp tua + Vuốt rồng + tiếp giáp máu warmog

 

*

đội hình 9 tinh tú với Aurelion sol 3 sao dtcl mùa 7

 

5 - Đội Hình Thi Nhân Bard DTCL mùa 7

Thi nhân là hệ riêng rẽ của Bard. Từng một đồng minh tồn tại sau một vòng đấu sẽ có 20% tạo ra nốt nhạc cùng một nốt nhạc đã được tạo nên mỗi khi Bard nhảy. Từng nốt nhạc được tạo nên ra để giúp tăng thêm 1% tỷ lệ lộ diện tướng 3,4 tiến thưởng trong cửa hàng

Danh sách tướng mạo trong đội hình Thi Nhân Bard

Seujuani - 1 vàngTwitch - 2 vàngRyze - 3 vàngTalon- 4 vàngHecarim - 4 vàngZoe - 5 vàngPyke - 5 vàngBard - 5 vàng

Tổng Buff nhóm hình

1 Thi Nhân3 Phép Tặc3 Pháp Sư2 Kỵ Sĩ2 gần cạnh thủ

 

*

đội hình bard bang hội

 

Lên đồ cho đội hình Bard Thi Nhân

*

Bard: ShojinHecrim: gần cạnh máu Warmog + liền kề gai + Vuốt rồngTalon: Cung xanh + Vô rất + gần kề hồi sinhZilean: Bùa xanh + găng bảo thạchZoe: Shojin + bức xúc bảo thạch + mũ phù thủyRyze: BlueSejuani: ngay cạnh máu warmog + gần kề gai + Vuốt rồngTwitch: Vô rất kiếm + Cung xanh + diệt khổng lồ

 

6 - Đội Hình Shi Oh Yu DTCL mùa 7

Đây là đội hình bao gồm thuần về tấn công với kỹ năng gây gần kề thương ở toàn bộ mọi vị trí trong nhóm hình. Đây là chuần đánh nhanh thắng nhanh vì để sở hữu được lượng tiếp giáp thương tối đa thì bạn phải đánh thay đổi với kỹ năng chống chịu. Tài năng chống chịu đựng của chuần này dựa vào rất nhiều vào Nekko và Đại Long Shi Oh yu.

Danh sách tướng mạo trong đội hình Shi Oh Yu

Jinx - 2 vàngGnar - 2 vàngNekko - 4 vàngCorki - vàngSoraka - 5 vàngBard - 5 vàngShi Oh Yu - 8 vàng

Tổng Buff nhóm hình

1 Ước Nguyện1 Đại Long1 Thi Nhân2 Bí Ẩn2 Lễ Hội2 Pháo Thủ

 

*

đội hình Shi Oh Yu

Trang bị mang đến đội hình Shi Oh Yu

*

Shi Oh Yu: sát gai + dây chuyền chuộc tội + Áo choàng láng đêm Corki: Cuồng đao sumo + Vô cực kiếm + Cung xanhNekko: Quỷ thư + Bard: ShojinSoraka: ShojinGnar: ngay cạnh máu warmog + gia thế khổng lồJinx: Cuồng đao + Shojin + Dao điện

 

Bài viết liên quan