#1 TƯỚNG DTCL MÙA 3: BẢNG TƯỚNG ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ

Share:

Với những biến hóa vô cùng khác biệt của mùa 8 thì số đông game thủ vẫn chưa thể yêu thích nghi được trả toàn. Bởi Riot đã đề cao giải pháp theo trường hợp nên đang hơi khó khăn để anh em roll được tướng đúng với chuần ĐTCL mùa 8 mà mình ý muốn muốn.

Bạn đang đọc: #1 tướng dtcl mùa 3: bảng tướng đấu trường chân lý

Để giúp bằng hữu có thể lập cập nắm bắt được các biến đổi mới nhất, rõ ràng là tộc hệ mới trong game Đấu trường Chân Lý, sau đây S-games sẽ ra mắt các đội hình mạnh nhất theo hệ tộc.

*

Bên cạnh việc update liên tục đều meta cực sock hay loạt giáo án xịn sò nhằm gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu trường Chân Lý. S-Games đã xây dựng xã hội Discord, nhằm tạo ra sân chơi mớ lạ và độc đáo cũng là nơi quy tụ những “red dog” máy thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đã gặp thuyệt vọng với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, chớ vội tháo bỏ nút “D” cơ mà hãy dấn mình vào ngay cộng đồng Discord S-Games. Tham gia NGAY DISCORD S-GAMES!

Việc kết hợp các tộc hệ không giống nhau để giúp cho người chơi nắm dĩ nhiên phần chiến hạ và biến đổi tướng nhưng mà mình còn thiếu. Ở mùa 8 ĐTCL, sẽ có nhiều vị tướng gồm tới 3 hệ tộc khác biệt nên bạn không cần lo ngại đâu.

Mục lục


Đội hình ĐTCL mùa 8 – Ngưu Binh

Ngưu Binh là một trong tộc hệ linh thiêng hoạt khi hoàn toàn có thể xây dựng quy củ phối hợp với nhiều hệ tộc khác nhau. Hiệu ứng của Ngưu Binh là được miễn nhiễm cạnh bên thương 1 giây mỗi vòng đấu với tăng vận tốc đánh. đồng đội cần thêm ngoại Đạo nhằm tăng sát thương và Hộ Công tăng chống Phép.

*

Vị tướng mạo Viego 4 xoàn là nòng cốt trong chuần Ngưu Binh vì anh chàng được cho phép làm lại chiêu liên tục sau khi phá hủy kẻ địch. Tuy vậy nếu đầu trận không tồn tại Viego thì anh em nên lấy Talon để giữ lại trang bị, đến Alistar, Camille, Fiora sống tiền tuyến. Sau cùng là đem Aphelios nhằm tăng gần kề thương khi tấn công cùng Viego.

*

Tướng trong nhóm hình bao gồm Talon, Fiora, Annie, Camille, Alistar, Viego, Sett, Aphelios.

Trang bị ĐTCL mùa 8:

Alistar: Áo Choàng Lửa, Thú Tượng Thạch Giáp.Viego: bao tay Bảo Thạch, mộc nhĩ Đấm Công Lý, mũ Phù Thủy Rabadon.Aphelios: Cuồng Đao Guinsoo, diệt Khổng Lồ.

Đội hình ĐTCL mùa 8 – siêu Thú

Với cảm giác tăng sát thương cho cả AD và AP, quy củ ĐTCL mùa 8 – khôn xiết Thú góp tướng gồm hệ tộc này khỏa bao phủ nhược điểm. Tộc hệ siêu Thú có thể kết hợp với Chủ Lực, Ngưu Binh, Đấu Sĩ, Quân Cảnh Laser.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Hôn Nhau Lãng Mạn Tren Giuong, 100+ Hình Ảnh Hôn Nhau Lãng Mạn Tren Giuong

*

Riven đã là Tanker chính, Miss Fortune đổi mới carry với tài năng gây cạnh bên thương diện rộng, kết liễu kẻ thù nhanh nhờ tất cả thêm hệ chủ lực – ACE. Để đội gồm sức kháng chịu giỏi hơn thì anh em lấy Nasus, Sejuani dàn trận phía trước. Bạn nên lựa chọn thêm Vayne, Samira nhằm mục đích tối nhiều sức mạnh, như vậy đội hình sẽ cực kỳ ổn định.

*

Tướng trong đội hình ĐTCL mùa 8 gồm Nasus, Draven, Alistar, Vayne, Riven, Sejuani, Samira, Miss Fortune.

Trang bị mùa 8 cho 2 nòng cốt chính:

Miss Fortune: căng thẳng Bảo Thạch, mộc nhĩ Đấm Công Lý, Ngọn Giáo Shojin.Riven: gần kề Máu Warmog, Thú Tượng Thạch Giáp, Áo Choàng Lửa.

Đội hình cảnh vệ Tinh Tú meta 12.23

Hiệu ứng từ đội hình ĐTCL mùa 8 tộc cảnh vệ Tinh Tú là họ đã tăng một lượng khủng mana mang lại đồng minh. Những hệ tộc như Ma Pháp Sư, Ngưu Binh, Vệ Quân cùng Dự Báo tiết trời rất phù hợp để xây dựng thông thường với vệ binh Tinh Tú.

*

Đầu trận, họ cần Lux với Yuumi để bảo vệ sát thương, dàn trước thân thuộc với Alistar, Annie và khuôn mặt mới Rell. Janna, Syndra là nhân tố tạo nên sự bỗng nhiên biến trong quá trình cuối. Nòng cốt sẽ là Taliyah với kỹ năng gây gần cạnh thương diện rộng.

*

Tướng trong đội hình gồm Lux, Yuumi, Annie, Alistar, Rell, Taliyah, Janna, Syndra.

Trang bị mùa 8 ĐTCL:

Lux: Quỷ Thư Morello, Ngọn Giáo Shojin, Vô rất Kiếm.Taliyah: Ngọn Giáo Shojin, áp lực tay Bảo Thạch, Quyền Trượng Thiên Thần.

Tổng kết

Trước mắt, họ sẽ có 3 quy củ ĐTCL mùa 8 vậy phiên nhau áp dụng leo rank meta 12.23 rồi. Theo dõi và quan sát S-games nhằm xem các đội hình theo tộc hệ tiếp theo sau nha!

Bài viết liên quan