Đổi Lại Tên Cũ Facebook

Share:

Đổi tên Facebook là một tính năng giúp người dùng rất có thể thay thế tên gọi của bọn họ được hiển thị, bạn dùng lúc này đã được thay đổi tên của mình sau 60 ngày. Cũng đều có một vài ba mẹo giúp cho bạn “lách luật”, rất có thể đổi thương hiệu Facebook khi không đủ 60 ngày với vài thao tác cực kì đơn giản.

Bạn đang đọc: Đổi lại tên cũ facebook


Việc giới hạn chuyển đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày sửa chữa thay thế cho vấn đề giới hạn thay đổi tên tài khoản Facebook không quá 5 lần trước đây đã để cho nhiều fan dùng gặp mặt khá nhiều khó khăn trong bài toán thực hiện, nhưng câu hỏi này sẽ thuận tiện hơn. Không phần nhiều thế, thegioinghiduong.com xin share đến người dùng những mẹo thay tên khi chưa đủ 60 ngày cực dễ thông qua nội dung bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Cách 1. Đổi tên Facebook về một tên đã sử dụng trước đây

Lưu ý: Cách này sử dụng so với tên vẫn đổi trong khoảng 48 tiếng.

Bước 1: Bạn mở trình thông qua web, truy vấn và singin vào Facebook, tiếp nối chọn vào biểu tượng dấu mũi tên bên trái màn hình> thiết lập và quyền riêng tư> tải đặt> Chung.

*

Bước 2: Trong mục Chung, chọn Tên> Chỉnh sửa> thực hiện tên trước.

*

*

Bước 3: Nhập password Facebook của bạn, chọn Sử dụng thương hiệu trước để hoàn tất.

Cách 2. Bí quyết chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh

Bước 1: Cũng y như bước 1 ở phương pháp đầu tiên, bạn phải đăng nhập và bạn chọn vào biểu tượng lốt mũi tên phía bên trái màn hình> thiết đặt và quyền riêng rẽ tư> mua đặt> ngôn ngữ và khu vực vực.

*

Bước 2: trên mục Ngôn ngữ trên Facebook,chọn Chỉnh sửa, đổi ngôn ngữ sang giờ Anh (English).

*

Bước 3: Chọn Lưu biến hóa để trả tất. Sau đó, thực hiện đổi tên Facebook như thông thường.

*

Lưu ý: Bạn tất cả thể biến hóa nhiều thứ ngôn từ đến khi thành công. Mặc dù có một số trường hợp bắt buộc đổi tên bằng cách này, bạn nên chọn lựa thử một phương pháp khác trong nội dung bài viết này.

Xem thêm: Toàn Tập Cách Xem Phim 3D Trên Điện Thoại, Xem Phim 3D Trên Điện Thoại

Cách 3: Đổi lại thương hiệu Facebook theo tên thật trong chứng minh thư (CMT)

Chú ý là: bí quyết này chỉ có thể chấp nhận được bạn đổi tên đúng về họ tên của bạn. Tức là họ thương hiệu theo chứng minh thư. Facebook sẽ so sánh Họ tên các bạn điền với họ tên trong ảnh CMT bạn Upload lên.

Bước 2: Thực hiện tại điền khá đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT khía cạnh trước rõ ràng hình ảnh và chúng ta tên của khách hàng càng nét càng tốt.

Điền tên của công ty vào trường tên bắt đầu Điền thương hiệu đệm vào trường tên đệm new Điền bọn họ vào trường chúng ta mới

*

lựa chọn một lý do thích hợp vào mục Lý do thay đổi Chụp ảnh CMND của bạn

*

Sau đó, chúng ta click nút Gửi để gửi và hóng Facebook xét cẩn thận yêu cầu thay tên của mình

Trên đây là các cách khiến cho bạn thực hiện việc chuyển đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày cực kỳ nhanh cùng được tiến hành trên thiết bị tính. Các thao tác làm việc thực hiện tại trên điện thoại cảm ứng thông minh hoàn toàn tương tự. Nếu bao gồm gì thắc mắc hãy để lại bình luận dưới để thegioinghiduong.com hỗ trợ bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Cách 1. Đổi thương hiệu Facebook về một thương hiệu đã thực hiện trước đây

Bước 1:Bạn mở trình chăm bẵm web, truy vấn và đăng nhập vào Facebook, tiếp nối chọn vàobiểu tượng vết mũi tên phía trái màn hình> cài đặt và quyền riêng rẽ tư> thiết lập đặt> Chung.

Bước 2:Trong mụcChung, chọnTên> Chỉnh sửa> sử dụng tên trước.


*

Cách 2. Phương pháp chuyển ngữ điệu sang giờ Anh

Bước 1:Cũng giống hệt như bước 1 ở biện pháp đầu tiên, bạn cần đăng nhập và các bạn chọn vàobiểu tượng lốt mũi tên bên trái màn hình> thiết đặt và quyền riêng tư> sở hữu đặt> ngôn từ và khu vực vực.


Bước 2:Tại mụcNgôn ngữ bên trên Facebook,chọnChỉnh sửa, đổi ngôn từ sang giờ Anh (English).

Bước 3:ChọnLưu gắng đổiđể hoàn tất. Sau đó, thực hiệnđổi thương hiệu Facebooknhư thông thường.

*

Cách 3: Đổi lại tên Facebook theo tên thật trong chứng tỏ thư (CMT)

Bước 2:Thực hiện nay điền tương đối đầy đủ thông tin như vào hình. Chụp ảnh CMT phương diện trước rõ ràng ảnh và bọn họ tên của người sử dụng càng nét càng tốt.

Bài viết liên quan