ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SONY GIÁ BAO NHIÊU

Share:

Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 2 SW2

Đồng hồ nước thông minh không phải là nghành nghề dịch vụ quá mới mẻ so với Sony, bọn họ đã tất cả kinh nghiệm rất mất thời gian từ phần nhiều chiếc đồng hồ đeo tay thông thường xuyên có tính năng bluetooth với screen 1 mẫu chữ, mang lại Liveview của năm 2011 và giờ là cố gắng hệ đồng hồ đeo tay thông minh với tên thường gọi Smartwatch 2 (SW2).

Bạn đang đọc: Đồng hồ thông minh sony giá bao nhiêu

 

Thiết kế đẹp, quality phần cứng tốt, bền bỉ

Đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2 SW2 được thiết kế mặt rượu cồn hồ vuông vắn đươc ví như một loại Sony Xperia Z thu nhỏ. Mặt đồng hồ Sony Smartwach SW2 được thiết kế theo phong cách bằng nhôm cứng cáp và cứng cáp chắn.

 

*

 

Tuy nhiên mặt đồng hồ thời trang khá mỏng tanh và nhẹ tạo xúc cảm đeo thoải mái. Mặc dù vậy đồng hồ nước thông minh Sony Smartwatch 2 SW2 vẫn tương đối to nên kén fan dùng.

 

Chất lượng screen hiển thị tốt

Màn hình hiển thị trên đồng hồ đeo tay thông minh Sony Smartwatch 2 SW2 tuy có độ sắc nét thấp nhưng quality hiển thị khá cao . Đặc biệt là Sony còn trang bị đến Smartwatch 2 công nghệ Transflective LCD, hỗ trợ cho nó có công dụng hiển thị đồng hồ liên tục một ngày dài mà không hao sạc mấy.

 

*

 

Ngoài ra công nghệ này còn làm hiển thị giỏi ngoài trời nắng, càng nắng và nóng to thì sẽ càng hiển thị rõ, lúc đó chỉ cần liếc qua là biết giờ đồng hồ chứ không phải nhấn nguồn mở màn hình hay lắc tay gì cả.

 

Thời lượng pin tối đa lên đến 7 ngày

Đồng hồ nước thông minh Sony Smartwatch 2 SW2 được Sony trang bị một thời lượng pin cực kỳ lâu. Trường hợp sử dụng ở tại mức độ thấp, ít nhận thông tin thì có thể kéo dài buổi tối đa 7 ngày cùng nhiều áp dụng liên tục, nhận thông tin nhiều vẫn sử dụng kéo dãn tối nhiều trong 3 mang đến 4 ngày.

 

*

 

Như vậy so với một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh như Sony SmartWatch 2 SW2 thì thời lượng pin hơi ổn.

Xem thêm: Thông Tin, Tiểu Sử Ca Sĩ Nhật Thủy Idol Cưới Chồng Hơn 14 Tuổi

 

Dây đeo dễ dàng thay vắt với nhiều màu sắc và chất liệu

Phần dây mang trên chiếc đồng hồ đeo tay thông minh Sony SmartWatch 2 SW2 được làm bằng silicon, có khá nhiều chốt gài để chuyển đổi kích thước năng động hơn. Dây suôn sẻ mịn cân xứng với mọi loại da tay.

 

*

 

Đeo thời gian không có tạo cảm giác bí hơi, đổ những giọt mồ hôi ở tay. Dây mang mang tính thể thao với nhiều màu sắc. Ngoài ra còn có một số trong những phiên bản giới hạn sử dụng dây bằng thép không gỉ và một vài có dây đeo bằng vải có nhiều màu dung nhan hơn.

 

Kết nối nhanh và xem thông tin nhanh

Bạn có thể thấy tin nhắn SMS, email, lịch, nhật cam kết cuộc gọi, Facebook, Twitter, gmail và những thứ khác ngay bên trên cổ tay bạn. Khi bao gồm tin nhắn hoặc thông tin đến, va vào hình tượng ứng dụng nhằm đọc.

 

*

 

Màn hình cảm ứng màu những lớp cho phép bạn săn sóc và đọc toàn bộ thông báo của bạn. Để liên kết nhanh chỉ cần sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh có NFC đụng vào là rất có thể kết nối ngay lập tức hoặc kết nối thông qua Bluetooth.

 

Khả năng chống thấm chống lớp bụi tốt

Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 2 SW2 được bảo đảm an toàn chống nước cùng chống bụi theo tiêu chuẩn IP57.

 

*

 

Điều này có nghĩa bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ thời trang trong đầy đủ thời tiết và ngâm trong nước trong một khoảng thời gian nhất định. Screen của đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 2 SW2 chống xước nhưng ở mức khá.

Bài viết liên quan