Dòng son mac mới nhất 2020

Share:

MAC được phái đẹp biết cho là trong số những thương hiệu chất làm đẹp nổi tiếng với tương đối nhiều những dòng son ở trong “top trend”. Tủ chứa đồ MAC Loud và Clear tuyệt hảo với mọi siêu phẩm son môi mang màu sắc tươi mới, rạng rỡ. Son MAC Sugar Dada là cái brand name được nhắc những nhất trong những năm 2020.

Bạn đang đọc: Dòng son mac mới nhất 2020

Thương hiệu: MAC

Dòng: Loud & Clear 


*
*
Son MAC Sugar Dada đỏ gạch

Son MAC Sugar Dada sở hữu màu son đỏ pha với cam cùng nâu đất. Biệt lập hơn so với MAC Chili, MAC Marrakesh, MAC Devoted lớn Chili nhưng mà vẫn cực kỳ thu hút. Son MAC Sugar Dada theo thông tin được biết đến được coi là dòng son bán chạy nhất với cháy số 1 tiên.

Xem thêm: Nhạc Phim Những Tháng Năm Rực Rỡ, Những Bài Hát Phim Tháng Năm Rực Rỡ

Thiết kế mới mẻ và lạ mắt và độc đáo và khác biệt của son MAC Sugar Dada Loud và Clear

Ngay lúc ra mắt, có lẽ vẫn không thể bắt kịp với sự khác lạ về bề ngoài của son MAC Sugar Dada. Không thay đổi nét đặc trưng của đầu son, vẫn luôn là đầu son vạt của MAC. Nhưng khác trọn vẹn so với những thiết kế viên đạn cùng với lớp vỏ màu black của mẫu son đã trình diện trước đó. Lần này, son MAC màu sắc Sugar Dada xuất hiện thêm với hình dáng son trụ, bên ngoài là một cái áo trắng, nhám lì, mờ mờ ảo ảo. 

*
Son MAC Sugar Dada cái Loud and Clear

Kết cấu new của cái son Loud & Clear và son MAC màu Sugar Dada

Son MAC Sugar Dada kiếm được điểm ngay từ góc nhìn đầu tiên vì lết cấu dạng lì giống hệt như satin. Chất son không khiến khô môi nhưng rất mềm cùng mịn. New đầu lúc thoa sẽ có được sự ánh trơn nhè nhẹ. Tuy thế ngay sau đó sẽ bám sâu hơn vào môi, càng lướt sẽ sở hữu được cảm nhận y như một lớp bột mịn. Son MAC Loud and Clear Sugar Dada với độ còn trên môi rất lâu. Độ bám của son hoàn toàn có thể lên mang đến 8 tiếng, màu sắc lên môi khôn cùng chuẩn, không làm cho lộ rãnh môi, hỗ trợ cho môi căng tràn hơn. 

*
Son MAC Sugar Dada – đỏ gạch 

Son MAC color Sugar Dada tạo đốn tim với sức nóng năm 2020

Có thể nói, son là sản phẩm không thể thiếu trong túi đồ vật của từng cô nàng. Đặc biệt là với thương hiệu đã có sức tác động lớn trên thị trường như MAC. Ngay từ hồ hết dòng son MAC đầu tiên thành lập và hoạt động đã giành được sự ưu tiên vào mục tìm kiếm.

*
Son MAC Sugar Dada đỏ gạch hot độc nhất vô nhị năm 2020

MAC Loud & Clear là dòng son mới, xuất hiện với một diện mạo trọn vẹn mới lạ. Những đổi khác là hưởng trọn ứng lành mạnh và tích cực theo xu thế “sạch” mà toàn bộ các ngành công nghệ mỹ phẩm đa số đang hướng tới.

Không thể từ chối độ hot của Son MAC Sugar Dada tức thì sau ra mắt. Như một “cơn lốc” dậy lên hầu như cơn sóng trong nhân loại làm đẹp mắt mà đông đảo cô đàn bà đều muốn sở hữu. Màu son MAC Sugar Dada như sơn thêm điểm mới cho đôi môi sexy nóng bỏng và bên cạnh đó cũng đóng góp thêm phần hoàn hảo rộng trong tủ đồ son của chính bạn dạng thân bản thân vậy!

Bài viết liên quan