Dụng Cụ Mở Nắp Đồng Hồ

Share:

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao có lần thay thế người thợ chỉ cần mở đáy bằng vam rất đối chọi giản, dẫu vậy một vài ngôi trường hợp người thợ kỹ năng lại cần sử dụng dao để cậy đáy. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn gọi về từng chế độ mở lòng tại khám đa khoa Đồng hồ – cơ sở sửa đồng hồ đeo tay uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để hiểu được tại sao lại có những dụng cụ khác nhau trong quá trình mở đáy, trước tiên bọn họ phải biết về các dạng cấu trúc đáy vào đồng hồ.

Bạn đang đọc: Dụng cụ mở nắp đồng hồ


3 CẤU TẠO ĐÁY trong ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Cấu tạo Đáy Ép

✥ Đáy nghiền là đáy áp dụng lực để đưa đáy vào khít với vỏ và bảo vệ độ chống thấm của đồng hồ. Với lòng ép họ sẽ thấy hai nhiều loại gioăng thông dụng đó là gioăng thường và gioăng kếp. Với kết cấu này thường giành riêng cho các đồng hồ đeo tay có mức chịu đựng nước bên dưới 100m (tương đương cùng với 10ATM)

*
Đồng hồ Tissot áp dụng đáy xay với gioăng Kếp

Cấu chế tạo ra Đáy Ốc – Vit

✥ Với kết cấu ốc vít như hình dưới đây đáy đồng hồ đeo tay sẽ được bắt chặt vào vỏ bằng hệ thống ốc vít, giúp giữ dĩ nhiên và khả năng chống nước của đồng hồ là khôn cùng tốt.

*
Đáy đồng hồ Panerai thực hiện ốc vít

Cấu tạo ra Đáy áp dụng Ren Xoáy

✥ Với cấu tạo này được phát minh ra giúp đồng hồ thời trang chống nước cực tốt, các mẫu đồng hồ đeo tay dòng diver rất nhiều được áp dụng kiểu cấu tạo đáy này.

*
Đồng hồ nước Rolex cùng với ren xoáy

THIẾT BỊ MỞ ĐÁY THÔNG DỤNG

Dao Mở Đáy Đồng Hồ

✥ mặc dù chúng ta sẽ thấy người thợ cặm cụi đóng, và chuyển dao lên ghè vào lòng rất nguy khốn và tất cả thẻ xươc. Mặc dù những fan thợ chuyên nghiệp sẽ hoàn toàn mở một cách thoải mái và dễ chịu mà không giữ lại dấu vết nào trên đáy hay vỏ đồng hồ.

*
Dao để mở đáy đồng hồ thời trang cậy

Vam Mở Đáy Đồng Hồ nhị Vấu 1

✥ bạn có thể thấy loại xây cất này khá solo giản, thường dùng để làm mở phần nhiều đáy đồng hồ đeo tay đơn giản, cùng dễ mở. Bởi việc chỉ nhị vấu cùng tay chũm đơn sẽ không còn phải là điểm tựa dĩ nhiên để toá đồng hồ.

Xem thêm: Tuyển Tập Ca Khúc Hay Của T Hủ Thuật Công Nghệ Tư Vấn Tại Dienmayxanh

*
Vam mở lòng hai vấu tay đơn

Vam Mở Đáy Đồng Hồ hai Vấu 2

✥ loại này khá thông dụng với được hầu như thợ đồng hồ sử dụng vì chưng mức tiện lợi và tay cầm chắc chắn của nó. Bọn họ sẽ thực hiện để mở phần nhiều các đáy ren xoáy. Trừ một số dòng đồng hồ được thiết kế đặc biệt đề nghị dụng chũm chuyên dụng.

*
Vam mở lòng hai vấu tay kép

Vam Mở Đáy 3 Vấu

✥ Vam mở đáy này cũng rất được sử dụng nhiều và dễ dãi bởi độ mở rộng của những vấu. 3 vấu cũng tạo đk giữ chắc chắn khi mở đáy mà không biến thành trượt tay gây xước đồng hồ.

*
Vam mở lòng 3 chấu

Vam Mở Đáy chuyên Dụng

✥ Vam mở đáy chuyên dụng thường dùng cho ren xoáy, vam chuyên sử dụng chỉ được dành riêng cho một dòng đồng hồ thời trang nhất định.

*
Vam mở đáy chuyên được dùng dành cho đồng hồ

Bộ Tua Vít sử dụng Mở Đáy Ốc – Vít

✥ cùng với 10 kích cơ chân tua vít khác nhau giúp thợ kĩ thuật hoàn toàn có thể xử lý mở số đông các đáy thực hiện ốc.

*
Bộ vít mở đáy đồng hồ đeo tay sử dụng ốc vít

Như vậy khám đa khoa Đồng hồ đã ra mắt với quý độc giả về 6 qui định thông dụng tuyệt nhất trong sửa đồng hồ thời trang đeo tay. Gồm thể bất cứ nơi như thế nào cũng hoàn toàn có thể đều bao hàm thiết bị như đang kể trên nhưng việc quan tâm dụng cụ như vậy nào, và sử dụng dụng cụ ra làm sao để đảm bảo không xước xát đến đồng hồ đeo tay thì lại không phải dễ. Hi vọng nội dung bài viết đem lại những thông tin hữu ích đến quý khách.

Hãy thuộc ủng hộ cơ sở y tế Đồng hồ nước – showroom uy tín sửa chữa đồng hồ đeo tay chính hãng số 1 tại Việt Nam!

Bài viết liên quan