DƯỢC ĐIỂN VIỆT NAM 5 ONLINE

Share:

Nội dung

Dược điển việt nam là một văn bạn dạng kỹ thuật chuẩn mực của cục y tế với được tham chiếu vào mọi chuyển động nghiên cứu vãn khoa học, đào tạo, sản xuất liên quan đến thuốc ở toàn thể các đơn vị của ngành y tế. 

Trải qua 7 năm xây dựng, soạn bởi Hội đồng Dược điển nước ta 5, cuốn sách có 2 tập bao bao gồm 1519 Tiêu chuẩn chỉnh quốc gia về thuốc:

485 tiêu chuẩn chỉnh về vật liệu hóa dược;385 tiêu chuẩn về kết quả hóa dược;372 tiêu chuẩn chỉnh về dược liệu và thuốc dược liệu;41 tiêu chuẩn về vắc xin và sinh phẩm y tế;8 tiêu chuẩn về bao bì và nguyên vật liệu làm bao bì;228 tiêu chuẩn chỉnh về phương pháp kiểm nghiệm chung cho thuốc và nguyên liệu làm thuốc dùng cho người.

Tất cả nội dung của được kiến tạo và biên soạn 1 cách khoa học, công huân theo 1 quy trình thống nhất, ví dụ có tìm hiểu thêm những bộ dược điển nước ngoài mới nhất, cân xứng với năng lực kiểm nghiệm, cấp dưỡng dược phẩm của Viêt Nam hiện nay và 5 năm tiếp theo. Số đông các chuyên luận kiểm định trong Dược điển vn 5 phần nhiều đã được thẩm định và đánh giá tại các cơ sở kiểm tra thuốc (Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương, Viện Kiểm định tổ quốc vắc xin cùng sinh phẩm y tế, những trường đại học Dược, Viện chu chỉnh thuốc TP. Hồ nước Chí Minh, một trong những Trung trung ương Kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm và một số trong những doanh nghiệp Dược…). 

Cho đến nay, Dược điển vn đã góp thêm phần tích cực cải cách và phát triển ngành Dược, bảo đảm an toàn và cải thiện chất lượng thuốc giao hàng sứ mệnh chữa dịch cứu người, nâng cấp sức khỏe bạn dân.

*
*
*

Hình ảnh: Dược điển vn tập 2

Các Ông/Bà Chánh Văn phòng cỗ Y tế, viên trưởng viên Khoa học công nghệ và Đào tạo, cục trưởng Cục thống trị Dược, Vụ trưởng Vụ chiến lược Tài chính, Thủ trưởng những Vụ/ viên và các đơn vị trực thuộc bộ Y tế, người có quyền lực cao Sở Y tế các tỉnh, tp trực thuộc Trung ương, Viện trưởng Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương, chủ tịch Hội đồng Dược điển Việt Nam, chủ tịch Trung trọng điểm Dược điển – Dược thư việt nam chịu trách nhiệm thi hành ra quyết định này.

Link download Dược điển vn 5 online bạn dạng pdf:

Các các bạn tải về dược điển việt nam 5 nhằm tra cứu vãn thông tin:

Bài viết liên quan