Đường Yên Và Khưu Trạch

Share:

Trưa 10.12, phái mạnh diễn viên Khưu Trạch bất ngờ công bố tin kết hôn cùng Hứa Vỹ Ninh. Cả hai nhận được rất nhiều lời chúc trường đoản cú công chúng.

Bạn đang đọc: Đường yên và khưu trạch


*

Cộng đồng mạng để lại nhiều lời chúc giành riêng cho Khưu Trạch và Hứa Vỹ Ninh, đánh giá cao cả nhị xứng song


Trên trang cá nhân, Khưu Trạch viết: “Tôi từng nói rằng, nếu gồm tin vui sẽ chia sẻ với đều người. Lần này, tin vui đó là chúng tôi đang kết hôn”. Bài viết của Khưu Trạch gấp rút trở chân tình điểm chú ý lớn. Về phía hứa hẹn Vỹ Ninh, người mẫu cũng update dòng tâm lý tương tự, thông báo đã yêu cầu duyên vợ chồng với Khưu Trạch.

*

Khưu Trạch với Hứa Vỹ Ninh vào phim Khi bọn ông yêu


poster phim


Khưu Trạch và Hứa Vỹ Ninh bị đồn kín hẹn hò từ bỏ lâu. Cả nhì trở nên thân thương khi đóng chung phim Khi bọn ông yêu (Man in love), phát hành vào tháng 4 năm nay. Sau đó, hotgirl 8X bị soi ra từng đăng hình ảnh có góc chụp giống ở trong nhà Khưu Trạch. Đồng thời, hai ngôi sao 5 cánh Đài Loan này cũng có khá nhiều tương tác “ám muội” bên trên mạng làng mạc hội.

Trước các nghi ngại yêu đương, hứa hẹn Vỹ Ninh đa số không vượt nhận. Người theo dõi cho rằng cô ao ước giữ kín đáo chuyện hẹn hò, tránh áp lực nặng nề từ sự soi mói trên mức cần thiết của công chúng. Tuy nhiên, cách đó không lâu, Khưu Trạch lại úp mở tình cảm với các bạn diễn bọn họ Hứa, khiến xôn xao dư luận.

Xem thêm: Cùm Tăng Tốc Domino Là Gì? Có Thực Sự Tốt Không? ? Pô Tăng Tốc Là Gì, Xe Chạy Có Bốc Hơn Pô Zin

*

Hứa Vỹ Ninh mua vẻ đẹp nhất lai ấn tượng


INSTAGRAM NVKhưu Trạch là tài tử điển trai và có chức năng diễn xuất được review cao trên Đài Loan. Phái mạnh thần 40 tuổi thể hiện được không ít dạng nhân thiết bị trên màn ảnh, nổi tiếng qua những phim: Hương vị tình yêu, Đánh thức tình yêu, Ai yêu thương anh ấy trước… Anh từng chiến hạ giải phái nam diễn viên xuất sắc độc nhất tại liên hoan phim Đài Bắc, lễ hội phim châu Á Osaka, Kim Mã...

Về đời tư, Khưu Trạch đã thử qua chuyện tình sóng gió cùng với Đường Yên. Năm 2010, anh với sao phim Cẩm tú vị ương bao gồm thức gặp gỡ và hẹn hò sau 3 lần đóng góp cặp trên màn ảnh. Tuy nhiên, đôi ý trung nhân “đường ai nấy đi” vì tài tử sinh năm 1981 bắt cá nhiều tay. Phía Đường Yên xác định Khưu Trạch vào lúc đang yêu đã bí mật tán tỉnh giấc hai đồng nghiệp Lý Dục Phân cùng Lại Nhã Nghiên. Năm 2019, Khưu Trạch từng chính thức đang trong quá trình theo xua Trương Quân Ninh.

*

Khưu Trạch trải trải qua nhiều mối tình trước lúc kết hôn với hẹn Vỹ Ninh

Sinh năm 1984, hẹn Vỹ Ninh cũng là trong số những mỹ nhân Đài Loan cực kỳ được yêu mến. Trên Việt Nam, cô được nghe biết qua các phim Thơ ngây 1 cùng 2, Trạm tiếp nối hạnh phúc, 16 mùa hạ, Tôi mướn một tín đồ tình…

Hứa Vỹ Ninh có ái tình ồn ào với a ma tơ Nguyễn tởm Thiên, từng suýt nữa kết bạn nhưng sau cùng lại phân tách tay. Tháng 12.2018, có thông tin cô “về tầm thường một nhà” cùng với nhiếp hình ảnh gia giữ Hựu Niên. Tháng 4.2021, một người các bạn của hẹn Vỹ Ninh huyết lộ người đẹp 8X vẫn ly hôn lưu Hựu Niên từ thời điểm cuối năm ngoái, sau hai năm chung sống. Tuy nhiên, có nhiều nguồn tin lại cho rằng Hứa Vỹ Ninh cùng Lưu Hựu Niên vẫn chưa kết hôn, chúng ta chỉ 1-1 thuần chia tay êm đẹp. 8 tháng sau, bạn nữ diễn viên thông tin kết hôn với Khưu Trạch.

Bài viết liên quan