Cô Bé Siêu Quây Và Chú Gấu Tập 1

Share:
BÉ TỰ TIN, NĂNG ĐỘNG HƠN NHỜ CÔ BÉ MASHA VÀ CHÚ GẤU XIẾC

Cô nhỏ xíu Masha với Chú Gấu Xiếc là bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng dựa bên trên chuyện cổ tích của Nga. Câu chữ phim luân phiên quanh cuộc sống đời thường của cô nhỏ bé Masha tinh nghịch, hồn nhiên cùng với muôn thú trong khu rừng, đặc biệt là chú gấu từng biểu diễn ở gánh xiếc.

*
*
*
*
*
*
*

Chương trình Cô bé xíu Masha với Chú Gấu Xiếc khuyến khích trẻ nhỏ vui chơi, năng động và sáng chế đúng với lứa tuổi của các em. Số đông giai điệu bắt tai trong bộ phim cũng phần nào đem lại cho trẻ xúc cảm thích thú, trẻ có thể nhún nhảy với lắc lư cả ngày.

Khi trẻ cảm giác tự tin, thoải mái, tò mò mọi điều xung quanh, học hỏi và giao lưu từ những điều bé dại nhặt của cuộc sống đời thường qua các tình huống hài hước trong phim, con trẻ sẽ thuận tiện thể hiện tình thân thương và biểu thị cảm xúc, trọng điểm tư, ước mơ với fan lớn nhiều hơn, dựa vào đó mái ấm gia đình được kết nối, có cơ hội thấu đọc và sẻ chia hơn.

Cô bé Masha cùng Chú Gấu Xiếc vẫn luôn đón chờ chúng ta trên HTV3 DreamsTV vào thời gian 16g30 sản phẩm Hai đến Chủ Nhật. Lưu giữ đón xem bọn chúng mình nha!

Bài viết liên quan