EM GÁI MƯA ĐẠO NHẠC

Share:

Trung Quân Idol tung MV "Nhìn vào mưa" - phiên bản ballad ngọt ngào đóng vai trò làm OST phim "Em gái mưa" vì chưng nhạc sĩ Nguyễn Công Thành sáng sủa tác.


Mở màn mang đến tháng 6, Trung Quân Idol đã đánh dấu sự trở lại của bản thân trên đường đua Vpop sau gần nửa năm vắng bóng. Cùng với lần trở lại này, Trung Quân tiếp tục nối dài chuỗi bài bác hát tương quan tới mưa bằng một biến đổi mới với tên "Nhìn vào mưa". Ca khúc cũng đóng sứ mệnh là OST bộ phim "Em gái mưa" của đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh.

Bạn đang đọc: Em gái mưa đạo nhạc

Được biết, đây là bản ballad ngọt ngào với ca từ bắt buộc thơ, được nhạc sĩ trẻ Nguyễn Công Thành - tác giả của những ca khúc như "Ta còn yêu nhau", "Thương nhau nhé" chắp bút riêng đến giọng hát cao nhòng của Trung Quân Idol. Phần hình ảnh vào MV tất cả sự đan xen giữa những góc tảo lãng mạn trong bộ phim "Em gái mưa" với khoảnh khắc Trung Quân Idol ngồi trong quán coffe trú mưa xuất xắc cây cô đơn ở Đà Lạt - những địa điểm gắn với mối tình thầy - trò trong phim.


Chia sẻ về ca khúc mới lần này, Trung Quân đến biết: "Đây là ca khúc tiếp theo trong series Mưa thế hệ thứ 2, sau ca khúc "Thả Vào Mưa". Không giống với những ca khúc về mưa trước xuất vạc từ cảm xúc thật của chủ yếu tôi, "Nhìn vào mưa" là ca khúc nhưng tôi vay mượn cảm xúc từ tác giả Nguyễn Công Thành và bao gồm kịch bản của bộ phim.

Xem thêm: In Cốc Đổi Màu Cảm Biến Nhiệt Cho Cặp Tình Nhân, Ly Đổi Màu Có Độc Hại Không

Ca khúc nói về chuyện tình dang dở của những người yêu thương nhau nhưng ko đến được với nhau. Lúc thu âm ca khúc này, tôi đặc biệt xúc động với câu hát "Mình chia tay nhau lúc chưa bắt đầu". Tôi hy vọng rằng đây sẽ là ca khúc được những bạn ái mộ và quote bên trên mạng làng mạc hội vào thời gian tới".


*

Được chọn là ca khúc quan liêu trọng khép lại câu chuyện tình cảm trong sạch của tuổi học trò trong "Em Gái Mưa" bên cạnh hai ca khúc khác, "Nhìn vào mưa" của Trung Quân được ekip phim "Em Gái Mưa" để dành ra mắt tức thì ngày phim ra rạp trên toàn quốc. Đây là ca khúc có nhiều cảm xúc nhất phim, miêu tả rõ ràng sự khắc khoải về tình yêu ko trọn vẹn.

Bài viết liên quan