Lễ Hội Festival Hoa Đà Lạt 2019

Share:
Festival hoa Đà Lạt 2019 là điểm đặc trưng và cuốn hút cho du ngoạn Đà Lạt năm 2019. Đến với Festival, khác nước ngoài sẽ được trải nghiệm rất những chương trình đặc sắc được chuẩn bị kỹ lưỡng, hứa hẹn hẹn nhiều điều tuyệt vời. Hãy cùng mày mò “Lịch trình tổ chức Festival hoa Đà Lạt 2019”qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Festival hoa Đà Lạt 2019

Lễ hội Festival hoa được ra mắt 2 năm một lần với mục địch vinh danh nghề trồng hoa tại vùng đất ngàn hoa này. Thời gian ra mắt lễ hội cũng chính là thời điểm đẹp nhất trong năm của tất cả thành phố. Ko kể việc vinh danh nghề trồng hoa, thì đây cũng là dịp lôi kéo vốn để chi tiêu nghành hoa của Đà Lạt, cũng tương tự quảng bá về vẻ đẹp, văn hóa và con bạn của Đà Lạt.

Bạn đang đọc: Lễ hội festival hoa đà lạt 2019

*

Festival hoa Đà Lạt 2019 là sự kiện có quy tế bào rộng, thịnh hành và quang vinh trên toàn quốc. Được dân bản xứ và du khách trong, không tính nước mừng đón bởi vẻ rất đẹp và sôi động khi diễn ra sự kiện.

Tiếp theo, hãy cùng khám phá lịch trình của lễ hội Festival hoa Đà Lạt 2019 qua phần bên dưới đây!

Lịch trình tổ chức triển khai festival hoa Đà Lạt 2019

Với 15 chương trình rực rỡ được diễn ra, mỗi chương trình sẽ với một chân thành và ý nghĩa riêng đem đến cảm nhận sệt biệt cho những người tham quan.

1. Khai mạc lễ hội Festival hoa Đà Lạt 2019

Đọc diễn văn mở đầu và những tiết mục nghê thuật rực rỡ để chào mừng môt mùa Festival hoa Đà Lạt năm 2019.

Địa điểm: trung tâm vui chơi quảng trường lâm Viên, tp Đà Lạt

2. Đêm rượu chát Đà Lạt – Chương trình thẩm mỹ “Thương Về Miền Đất Lạnh”

Chương trình này quy tụ và cung cấp rượu vang Đà Lạt, phối kết hợp cùng âm nhạc chào mừng đặc sắc tạo bầu không khí tưng bừng mừng đón du khách mang lại lễ hội

Địa điểm: trung tâm vui chơi quảng trường lâm Viên, thành phố Đà Lạt

3. Tuần lễ thời trang và năng động Áo dài – Lụa

Chương trình diễn ra bằng những màn trình bày thời trang áo dài làm cho từ lụa. Với nhiều color áo dài đem về vẻ rất đẹp thuần túy của áo dài truyền thống lâu đời Việt Nam.

Đia điểm: sảnh Golf Đà Lạt Palace

*

4. Nghệ thuật thời trang “Duyên dáng vẻ Việt Nam”

Chương trình đan xen giữa trình bày thời trang và các tiết mục văn nghệ mang theo nét truyền thống cuội nguồn của Việt Nam. Tự đó, tín đồ thưởng thức rất có thể cảm nhận ra vẻ đẹp cùng sự duyên dáng của dân tộc thông qua từng ngày tiết mục.

Xem thêm: Những Tâm Sự Thầm Kín Phụ Nữ, Tâm Sự Gia Đình, Chuyện Hôn Nhân, Mẹ Chồng

Đia điểm: trung tâm vui chơi quảng trường Lâm Viên – TP Đà Lạt

5. Đêm hội “Đà Lạt – Kết tinh từ khu đất lành”

Đêm hội giới thiệu, tiếp thị thương hiệu “Đà Lạt – Kết tinh từ khu đất lành”. Quanh đó ra, vinh danh các thương hiệu rau, hoa, quả, sản phẩm nông nghiệp Đà Lạt. Và những tiết download ca múa nhạc với chủ thể “Màu hoa phiêu sương”.

Địa điểm: quảng trường Lâm Viên – TP Đà Lạt

*

6. Không khí trừng bày hoa

Không gian được trang trí theo kiểu phố hoa, các tiểu cảnh hoa mang đến vẻ đẹp đặc trưng cho thành phố ngàn hoa.

Đia điểm: không gian hoa tại các đường hoa, làng mạc hoa, quần thể du lịch, công viên… Tại những đường hồ nước Xuân Hương, Lê Đại Hoàng, công viên Trần hương thơm Đạo,….

7. Triển lãm, trưng bày cây cảnh Quốc tế

Tại công tác này có rất nhiều các chuyển động đặc sắc đẹp diễn ra, hội tụ những loại hoa lan đặc sắc mang nhằm vẻ rất đẹp thuần khiết cho cả chương trình.

Địa điểm: sân vườn hoa TP. Đà Lạt

8. Chơ rau – Hoa Đà Lạt, Triển lãm nông nghiệp technology cao Đà Lạt

Chương trình mang tính chất quảng bá thương hiệu cung ứng rau technology cao trên Đà Lạt, nhằm thu hút vốn đầu tư chi tiêu để cách tân và phát triển ngành nntt sạch ngày càng to mạnh.

Địa điểm: công viên Golf Valley – TP. Đà Lạt

9. Đặc sản Đà Lạt, Trà – rượu nho – cà phê

Triển lãm trưng bày các đặc sản sở hữu nét truyền thống cuội nguồn của Đà Lạt. Chương trình mang ý nghĩa chất quảng bá thương hiệu sẽ giúp đỡ các món đồ đặc sản tiếp cận được với nhiều người tiêu dùng hơn.

Bài viết liên quan