G

Share:

Big Bang là cái thương hiệu thống trị xóm nhạc Hàn những ngày đầu tháng 6 này.

Bạn đang đọc: G


Ngày 1/6, Big Bang tung ra ca khúc tiếp sau trong dự án công trình M.A.D.E có tên Bang Bang Bang. Gần như là ngay lập tức, Bang Bang Bang leo lên địa chỉ đầu bảng của toàn bộ các bảng xếp hạng âm nhạc ở nước hàn và tạo bão bên trên mạng làng mạc hội. Chỉ chưa đầy 2 ngày sau khoản thời gian ra mắt, ca khúc đã bao gồm hơn 5 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, Bang Bang Bang còn gây ồn ào vì một số chi tiết trong MV. Đầu tiên đó là chiếc nón tù trưởng da đỏ nhưng mà Seung Ri đội.

*
Chiếc mũ gây bất đồng quan điểm của Seung Ri.

Chiếc mũ này thường xuyên được bắt gặp tại các festival làm việc Mỹ. Nó cũng từng được nhiều hãng thời trang và các ngôi sao sáng như Pharrell Williams khai quật làm vết ấn riêng. Tuy nhiên, vài năm vừa mới đây liên tục dấy lên phong trào yêu cầu dứt sử dụng nón của tín đồ da đỏ và coi chính là một hành động phân biệt chủng tộc.

"G-Dragon và Big Bang đã các lần làm việc ở Mỹ thì cũng cần phải biết rằng với những người Mỹ, loại mũ đó là vấn đề cấm kỵ" - người tiêu dùng Twitter bao gồm nickname 13 D-Day dấn xét.

Thậm chí đa số người còn lên tiếng lôi kéo YG và Big Bang một số loại bỏ cụ thể này thoát khỏi video.

Xem thêm: Cho Cá Sấu Hỏa Tiễn Ăn Và Xem Cách Nuôi Cá Sấu Hỏa Tiễn, Tất Cả Những Điều Lý Thú Về Cá Sấu Hỏa Tiễn

Hình hình ảnh G-Dragon cố dây xích dắt cổ một người thanh nữ da black trong video cũng khiến ít nhiều người thấy phản cảm. Như ý là trưởng nhóm Big Bang cũng mau lẹ được fan "giải oan" phần nào.

*
Hình ảnh bị cho là phản cảm của G-Dragon trong MV.

Theo đó, người thiếu nữ trong đoạn phim là Parris Goebel - biên đạo của Bang Bang Bang. Hơn nữa, nếu quan sát kỹ hơn thì dây xích cũng khá được buộc vào cổ G-Dragon chứ không phải chỉ mình Parris Goebel.

M.A.D.E là 1 trong dự án được fan hâm mộ vô cùng háo hức. Ngày 1 hàng tháng, ban đầu từ mon 5 mang lại tháng 9, Big Bang sẽ thường xuyên tung ra 2 ca khúc mới. Với Bang Bang Bang, tháng này có We lượt thích 2 party. Trong lúc đó, tháng trước là Bae Bae với Loser.


Hồng Giang


Big Bang Big Bang Bang Bang Bang


Big Bang

*

Tae Yang (Big Bang) thừa nhận tán tỉnh và hẹn hò diễn viên Min Hyo Rin

13 1 12 203

Thành viên điển trai của Big Bang kém nữ giới 2 tuổi.

*

Hit mới và cũ của Big Bang ách thống trị bảng xếp thứ hạng

10 2 8 118

Nhóm nhạc khả năng lại làm Kpop sôi sục giống thời khắc tung “Loser” cùng “Bae Bae” một tháng trước.

*

10 anh chị em em xinh đẹp của sao hàn

8 1 7 13

Rất nhiều anh chị em của sao hàn thu hút sự chăm chú của fan hâm mộ vì vẻ quyến rũ không kém thành viên danh tiếng của gia đình.

Bài viết liên quan