Game Mu Trên Điện Thoại Mới Nhất

Share:

MU Online là một trong những trò chơi lừng lẫy thế giới một thời. Chắc chắn những ai thuộc 8x, 9x hẳn là biết thời hoàng kim của nó đã chinh phục mọi người ra sao. Với sự phát triển của nền tảng di động, rất nhiều tựa trò chơi đã lấy MU là cảm hứng. Vậy đâu là những cái brand name nổi bật nhất trong list game MU mobile đáng chơi nhất hiện nay? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu trong bài xích viết này nhé!


Bạn đang đọc: Game mu trên điện thoại mới nhất

Nội dung chính:


Xem thêm: Hướng Dẫn Vệ Sinh Bàn Phím Cơ Filco, Vệ Sinh Bàn Phím Cơ Liệu Có Khó

MU Strongest VNG

Nhà phát hành: VNG game Publishing

Nền tảng tương thích: Android, iOS

Link tải MU Strongest VNG cho Android

Link tải MU Strongest VNG đến iOS


MU Strongest VNG là một trong những tựa game MU mobile được đông đảo người chơi Việt biết đến. Bản quyền của trò chơi này thuộc về Hàn Quốc, đây cũng là phụ thân đẻ của cái MU Online tởm điển một thời. Vậy nên những khi được VNG desgin tại Việt Nam, đông đảo anh em đã tham gia, tạo số lượng lượt tải xuống khôn cùng lớn.

*
*
*
*
*
*
MU: Vượt Thời Đại sử dụng đồ họa 4 chiều siêu đỉnh

Sau đó, người chơi cần tiến hành nâng cấp nhân vật, gia nhập vào những phó bản, nhiệm vụ,… danh sách hoạt động ở MU: Vượt Thời Đại thật sự rất nhiều, đa dạng cùng các phần thưởng khôn xiết hấp dẫn. Người chơi cũng có thể thỏa sức chuyển nghề mà không sợ trang bị bị khóa. Đây là điều nhưng mà không phải phiên bản làm sao cũng có. Trong lúc đó, hệ thống cắm vật dụng tự farm cũng được hỗ trợ cho đồng đội thích cày cuốc.


Trên đây là đứng top 5 game MU smartphone được thương mến nhất hiện nay. Mỗi phiên bản lại có đặc điểm nổi bật riêng, tất nhiên bọn chúng vẫn kế thừa từ MU Online PC lừng danh. Bạn đang thử sức với cái thương hiệu nào? Phiên bản nào hấp dẫn, khó quên đối với bạn nhất? Đừng quên rủ bạn bè tham gia thuộc chiến trường với bản thân để thêm bạn thêm vui nhé!

Bài viết liên quan