Li syaoran

Share:

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng tập đầu tiên của "Cardcaptor Sakura/Thủ lĩnh thẻ bài" phần 2 đã ra mắt. Toàn bộ những thẻ bài của Sakura trở nên trong suốt, liệu lần này cô bé phải đối diện với kẻ thù nào?

Không để đợi lâu, cô bé Kinomoto Sakura dễ thương của chúng ta xuất hiện ngay những giây đầu tiên, khoác lên bộ đồng phục trường cấp II đầy đáng yêu, Sakura-chan khiến cả người bố và anh trai cũng phải ngỡ ngàng. Rời khỏi nhà đến trường ngày đầu tiên với bao nhiêu phấn khởi, Sakura-chan đảo bước nhanh trên con đường hoa anh đào trải thảm. Cảnh trời phú làm cô bé nhớ ngay đến những người bạn của mình, trong đó không thể thiếu người đặc biệt Syaoran-kun.Bạn đang xem: Game thu linh the bai sakura va li


Bạn đang đọc: Li syaoran

*

Syaoran-kun đang cố gắng ở Hồng Kông, Sakura cũng phải cố lên nhé!

Nói về Syaoran-kun, không để Sakura-chan chờ lâu, ngay khi hoàn tất công việc ở Hồng Kông, cậu ngay lập tức xuất hiện đón Sakura-chan trên đường về ngày hôm ấy. Khoảng cách xóa nhoà khi Sakura chạy tới ôm chầm lấy Syaoran. Bao nhiêu cảm xúc trong tim, bao nhiêu câu hỏi trong đầu, cả 2 muốn nói ra hết ngay lần đầu gặp lại.

Nhịp tim càng lúc đập càng nhanh theo sự lãng mạn, thì ngay lập tức tụt dốc vì sự xuất hiện của Tomoyo-chan. Dù sao Syaoran vẫn cùng đi về với Sakura một quãng đường dài để tâm sự. Đến tận cửa nhà, cả 2 mới tạm biệt nhau. Syaoran-kun ngỏ ý đổi lại 2 chú gấu đã may, vì chú gấu đã không được ở bên người may nó một thời gian dài, sẽ buồn lắm.Bạn đang xem: Li syaoran


*

Xem thêm: Dự Đoán Xsmb Kết Quả Xổ Số Miền Bắc Siêu Chính Xác Hôm Nay Chính Xác Nhất

*

Một ngày đầu tiên của năm học mới, phần phim mới thật tuyệt vời với Sakura-chan, cô bé nhắm mắt lại chìm vào giấc ngủ, hy vọng về những giấc mơ đẹp cùng những kỉ niệm của ngày hôm nay. Nhưng người xuất hiện trong giấc mơ của em không phải Syaoran-kun.


*

*

Cuối ngày hôm ấy, Sakura-chan vẫn chưa nhận được hồi âm từ Anh Quốc. Tạm gác lại mọi chuyện, Sakura ôm Kero chìm vào giấc ngủ.

Chuyện tối hôm trước còn chưa lý giải được, chuyện sáng hôm sau ập đến. Một cơn gió lạ phá tan nát con đường Sakura-chan đi học. Ngay lúc lâm vào nguy hiểm, thì chiếc chìa khóa tối hôm qua lao ra cản đòn. Nhận thấy ma pháp trong đó, Sakura-chan giải phóng ma pháp ngay lập tức và triệu hồi được chiếc gậy phép mới cực đẹp, sau đó tấn công cơn gió. Kết quả, một lá bài mới toanh được thu phục có tên "Cơn lốc".

Thẻ bài đầu tiên được thu phục trong bộ bài mới toanh

Chuyện còn rất dài và còn vô vàn vấn đề chưa lý giải. Kẻ bịt mặt kia là ai? Các lá bài cũ bị chuyện gì? Liệu Syaoran trở về vào lúc này là tình cờ hay có nguyên do gì khác? Đành chờ những tập tiếp theo trên đài NHK BS Premium để biết kết quả mà thôi.

Bài viết liên quan