LI SYAORAN

Share:

Sau một thời hạn chờ đợi, sau cuối tập thứ nhất của "Cardcaptor Sakura/Thủ lĩnh thẻ bài" phần 2 đang ra mắt. Tổng thể những thẻ bài xích của Sakura trở phải trong suốt, liệu lần này cô bé phải đối diện với quân địch nào?

Không để đợi lâu, cô nhỏ bé Kinomoto Sakura dễ thương và đáng yêu của họ xuất hiện nay ngay đầy đủ giây đầu tiên, khoác lên cỗ đồng phục trường cấp II đầy đáng yêu, Sakura-chan khiến cả người bố và anh trai cũng phải ngỡ ngàng. Rời khỏi nhà cho trường ngày đầu tiên với bao nhiêu phấn khởi, Sakura-chan hòn đảo bước nhanh trên tuyến đường hoa anh đào trải thảm. Cảnh trời phú làm cô bé nhỏ nhớ ngay tới các người chúng ta của mình, vào đó không thể không có người đặc biệt quan trọng Syaoran-kun.Bạn đang xem: trò chơi thu linh the bai sakura va li


Bạn đang đọc: Li syaoran

*

Syaoran-kun đang cố gắng ở Hồng Kông, Sakura cũng bắt buộc cố lên nhé!

Nói về Syaoran-kun, không để Sakura-chan hóng lâu, ngay trong khi hoàn tất quá trình ở Hồng Kông, cậu ngay lập tức lập tức xuất hiện đón Sakura-chan trên đường về ngày hôm ấy. Khoảng cách xóa nhoà lúc Sakura chạy cho tới ôm chầm lấy Syaoran. Bao nhiêu xúc cảm trong tim, bao nhiêu câu hỏi trong đầu, cả 2 muốn nói ra không còn ngay lần đầu gặp lại.

Nhịp tim càng thời điểm đập càng cấp tốc theo sự lãng mạn, thì ngay mau chóng tụt dốc vì chưng sự lộ diện của Tomoyo-chan. Mặc dù sao Syaoran vẫn thuộc đi về với Sakura một quãng đường dài để trung ương sự. Đến tận cửa ngõ nhà, cả 2 mới giã biệt nhau. Syaoran-kun ngỏ ý thay đổi lại 2 chú gấu vẫn may, vì chú gấu đã không được sinh sống bên fan may nó một thời hạn dài, sẽ bi lụy lắm.Bạn đang xem: Li syaoran


*

Xem thêm: Dự Đoán Xsmb Kết Quả Xổ Số Miền Bắc Siêu Chính Xác Hôm Nay Chính Xác Nhất

*

Một ngày trước tiên của năm học tập mới, phần phim new thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất với Sakura-chan, cô nhỏ xíu nhắm mắt lại chìm vào giấc ngủ, mong muốn về đông đảo giấc mơ đẹp mắt cùng phần đa kỉ niệm của ngày hôm nay. Nhưng mà người xuất hiện trong giấc mơ của em chưa phải Syaoran-kun.


*

*

Cuối ngày hôm ấy, Sakura-chan vẫn chưa nhận thấy hồi âm từ bỏ Anh Quốc. Trợ thời gác lại đông đảo chuyện, Sakura ôm Kero chìm vào giấc ngủ.

Chuyện tối ngày hôm trước còn chưa lý giải được, chuyện sáng sau ập đến. Một cơn gió lạ phá vỡ nát tuyến phố Sakura-chan đi học. Ngay trong lúc lâm vào nguy hiểm, thì chiếc chìa khóa tối ngày hôm qua lao ra cản đòn. Nhận ra ma pháp vào đó, Sakura-chan giải tỏa ma pháp ngay lập tức và triệu hồi được dòng gậy phép new cực đẹp, sau đó tấn công cơn gió. Kết quả, một lá bài xích mới toanh được thu phục mang tên "Cơn lốc".

Thẻ bài đầu tiên được thu phục trong bộ bài xích mới toanh

Chuyện còn rất dài và còn vô vàn sự việc chưa lý giải. Kẻ bịt phương diện kia là ai? các lá bài cũ bị chuyện gì? Liệu Syaoran trở về vào bây giờ là vô tình hay có nguyên nhân gì khác? Đành chờ những tập tiếp sau trên đài NHK BS Premium nhằm biết tác dụng mà thôi.

Bài viết liên quan