CÁCH TẠO GIA ĐÌNH TÔI TRÊN WINDOWS PHONE ? THIẾT LẬP GIA ĐÌNH TÔI

Share:

Hệ quản lý điều hành Windows Phone ngày càng thông dụng và được nhiệu tín đồ ưa chuộng, mặc dù không phải người nào cũng biết nhiều về cách dùng hệ điều hành này. Khi lập tài khoản đã khó, đến lúc tải ứng dụng thì thiết bị lại báo yêu cầu “Thiết lập mái ấm gia đình tôi ”. Hãy cùng tìm biện pháp khắc phục hiện tượng lạ này.

Bạn đang đọc: Cách tạo gia đình tôi trên windows phone ? thiết lập gia đình tôi

Bạn vẫn xem: Cách cấu hình thiết lập gia đình tôi bên trên windows phone

Bạn sẽ xem: giải pháp tạo gia đình tôi trên windows phone

Khi thiết bị yêu cầu tùy chỉnh gia đình tôi là vì trong quy trình tạo tài khoản bạn vẫn để giới hạn tuổi dưới 18 tuổi, nên mặc định khối hệ thống Windows Phone của Microsoft nhận định rằng bạn không đủ tuổi thành niên yêu thương cầu chứng thực của cha mẹ. Vì có rất nhiều trường vừa lòng tải áp dụng từ mục shop về tốn khá nhiều chi phí, vì vậy Microsoft đã đưa ra công cụ này.

Xem thêm: Bmw 760 Chính Hãng, Điện Thoại Bmw 760 Chính Hãng,Điện Thoại Nắp Gập

Cách hạn chế và khắc phục “Thiết lập gia đình tôi


*

Khi tải ứng dụng sẽ có được thông báo như trên

1, tạo một tài khoản trên 18 tuổi có thể truy cập vào Cửa Hàng cài ứng dụng bình thường mà không biến thành hỏi “Cần tùy chỉnh gia đình tôi”. Kế tiếp truy cập vào showroom Windows Phone(đăng nhập tài khoản không bị khóa)


*

Đăng nhập tài khoản phụ huynh để bắt đăuf thiết lập

2, Khi đã đăng nhập thông tin tài khoản thành công ban đầu bước khai báo “Get Started” => mái ấm gia đình tôi


*

*

Đăng nhập tài khoản bị chặn

Bước này chúng ta chọn “Sửa trị nó” tích vào ô “Tôi sẽ đọc và chấp nhận các Điều khoản áp dụng cho tài khoản” (trong đó Tài khoản là thông tin tài khoản trẻ em bạn có nhu cầu thêm)


*

Chọn thay thế nó

Cuối cùng là lựa chọn LƯU và sau đó tài khoản trẻ em sẽ sở hữu thông báo chất nhận được tải vận dụng bình thường. Trong một số trường hợp sau khoản thời gian đã tùy chỉnh cấu hình thành công tuy nhiên vẫn chưa cài đặt được áp dụng thì chỉ việc đợi một thời hạn ngắn là hoàn toàn có thể tải bình thường.

Chọn chấp nhận và Lưu

Chúc các bạn có những thời gian vui vẻ với trải đời thú vị bên trên Windows Phone.

Bài viết liên quan