GIÁ RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH

Share:

Rượu lá Sâm Ngọc Linh được chúng tôi chọn lọc phần nhiều lá tươi, rất tốt để ngâm. Ngâm đủ, chuẩn chỉnh liều lượng mới bán cho Anh Chị. Rượu khôn cùng thơm mùi hương sâm, ngon, bồi bổ khung hình rất tốt.

Bạn đang đọc: Giá rượu lá sâm ngọc linh

QUY CÁCH: Bình 1,8L/200gr lá tươiGIÁ BÁN:5.000.000đ (Lưu ý: giá chỉ như trên chỉ cần xấp xỉ, giá hoàn toàn có thể lên xuống theo từng ngày, từng phiên chợ vào năm)

(Freeship)


*
*
*
*
*

Tác dụng của rượu lá Sâm Ngọc Linh như vậy nào?

Rượu sâm Ngọc Linh xưa nay đã nổi giờ về công hiệu, hiệu nghiệm của nó đối với việc nâng cấp đời sống sức mạnh sinh lý của phái nam giới, tăng tốc sức khỏe cho những người già, cung cấp điều trị các bệnh hiểm nghèo. áp dụng rượu sâm Ngọc Linh hầu như đặn sẽ đảm bảo được gan, thận.

Cải thiện các tác dụng gan, thận;Giảm cholesterol vào máu, đánh tan những cục tiết đông;Chống trầm cảm, giảm áp lực mệt mỏi;Điều hoà tim mạch, lưu thông máu, chống xơ vừa động mạch.Đặc biệt là cực kì tốt cho nam giới. Tăng tốc sinh lực đến nam giới, bảo đảm an toàn gan thận đối với những fan hay uống bia rượu nhiều.

Xem thêm: 12 Động Tác Mát Xa Mặt Giúp Trẻ Lâu, 12 Động Tác Xoa Mặt Theo Diện Chẩn

Cách sử dụng và liều dùng

Sử dụng hầu như đặn mỗi ngày: 30ml hằng ngày dùng được cho cả nam với nữĂn thẳng lá: Khi cảm thấy bị đau nhức bụng, mệt mỏi, bản có thể lấy luôn luôn lá trong bình rượu ăn sống.

Mẹo nhỏ: khi bị đứt tay chảy máu, thì các bạn hãy lấy ngay lập tức lá sâm. Nhai hoặc giã bé dại đắp trực tiếp vào dấu thương. Chỉ 2 – 3 ngày sau vệt thương đang khỏi.

Lưu ý:Theo các kết quả nghiên cứu công nghệ thì Sâm Ngọc Linh là cam thảo dược liệu lành tính, hoàn toàn có thể sử dụng dài ngày và không tồn tại độc tính. Các tính năng phụ của SNL cũng chưa được phát hiện nên người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể yên trọng tâm sử dụng liên tục để chăm lo sức khỏe. Mặc dù nhiên, không cần sử dụng sâm Ngọc Linh giữa những trường vừa lòng sau:Phụ cô bé đang mang thai: do sâm gồm tác dụng bức tốc nội máu tố sinh dục và teo bóp thành tử cung nên sẽ tác động đến thai nhi.

Bài viết liên quan