GIÁ THUÊ THỢ CHỤP ẢNH

Share:
6 Bảng giá thuê mướn thợ chụp ảnh tại HTHAO STUDIO:

Thuê thợ chụp ảnh là một vào những nhu cầu được nhiều người thân thiết khi cần chụp 1 album ảnh cá nhân cho một sự kiện nào đó, chẳng hạn như chụp ảnh lễ tốt nghiệp, chụp ảnh kỷ yếu hoặc chụp ảnh ngoại cảnh làm cho kỷ niệm.

Bạn đang đọc: Giá thuê thợ chụp ảnh

Vậy bạn bao gồm thể thuê thợ chụp ở đâu tại Tp.HCM? mức giá mướn tính như thế nào? Hãy tra cứu hiểu qua dịch vụ dịch vụ thuê mướn thợ chụp ảnh giá rẻ tại tp hcm của HThao Studio nhé !!!

*
*

Dịch vụ cho mướn thợ tại HThao Studio được sắp xếp như mặt dưới:

Cho mướn thợ chụp ảnh cá thể ngoại cảnh

Áp dụng đến những bạn muốn chụp ảnh cá thể ngoại cảnh để có tác dụng album kỷ niệm (chụp ảnh tại hồ sen, chụp ảnh hoa phượng…). HThao Studio sẽ cung cấp đến bạn 1 photographer tất cả kinh nghiệm để góp bạn có được album ảnh ưng ý. Lưu ý, giá dịch vụ cho thuê thợ đã bao gồm giá bán chụp với chỉnh sửa ảnh yêu cầu so với mặt bằng sẽ hơi cao hơn.

Giá chụp & chỉnh photoshop: 1.3 triệu/ album

*

*
*

Cho thuê thợ chụp ảnh cá thể sự kiện

Chụp ảnh cá thể sự kiện được hiểu là photographer sẽ thực hiện ảnh mang đến chủ quản tại một sự kiện nào đó (tất niên công ty, sự kiện ra mắt sản phẩm…), bây giờ photographer sẽ đi theo chủ quản và thực hiện album ảnh theo chủ quản yêu cầu. Ghi lại đầy đủ quy trình sự kiện xảy ra tương quan đến chủ thể. Bảng giá chỉ áp dụng trong trường hợp này như sau

Giá chụp & chỉnh ảnh đúng sự kiện: 1.6 triệu/ buổi

*
*
*
*
Cho mướn thợ chụp ảnh cá nhân kỷ yếu, tốt nghiệp

Đối với những bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, mong muốn có một photographer chụp ảnh cho mình trong buổi lễ tốt nghiệp, HThao Studio hiểu được điều đó cùng cung cấp đến bạn với mức giá rẻ hơn, cụ thể như sau:

Giá chụp & chỉnh ảnh: 1.3 triệu/ buổi

*

*
*

Cho thuê thợ chụp ảnh dã ngoại (gia đình, câu lạc bộ…)

Trường hợp bạn có 1 club hoặc gia đình bạn đi giã ngoại cần 1 người theo để chụp ảnh. HThao Studio sẽ cung cấp đến bạn 1 photographer đi theo để chụp mang lại bạn với mức giá bán dễ chịu nhất. Bởi những sự kiện ngoại trừ trời thường được tổ chức trọn theo ngày đề xuất mức giá bán này áp dụng theo ngày. Ngân sách chi tiêu ăn uống và đi lại của photographer sẽ được tính cho chủ thể.

Xem thêm: Phố Ma Dương Thân Yêu Tập 2 Full Vietsub, Phố Ma Dương Thân Yêu Cut Tập 2

Giá chụp và chỉnh ảnh: 1,5 triệu/buổi

*
*
*

Cho mướn thợ chụp đi tỉnh (đám cưới, sự kiện xuyên tỉnh…)

Đối với những bạn tổ chức đám cưới, rước dâu ở quê thì chi phí cho thuê thợ chụp ảnh sẽ mắc hơn. Bởi vày photographer sẽ tốn nhiều thời gian hơn mang lại những sự kiện như thế này. Bạn vui vẻ liên hệ nhân viên HThao Studio (thông tin liên hệ ở chân trang) để được tư vấn mức giá cụ thể. Mỗi tỉnh thành sẽ áp dụng mỗi mức giá khác nhau.

Một số sự kiện không giống như chụp ảnh đám cưới ngày tổ chức hôn lễ, chụp ảnh sinh nhật bạn cũng liên hệ nhân viên cấp dưới tư vấn để được hỗ trợ nhé.

Bài viết liên quan