Cách Thay Đổi Giao Diện Samsung Miễn Phí, Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Share:

Samsung có rất nhiều theme miễn phí tổn và cũng khá dễ tìm. Bạn nên tận dụng nhằm trang trí cho smartphone của mình.

Bạn đang đọc: Cách thay đổi giao diện samsung miễn phí, nhanh chóng và đơn giản


*
byAn Nhiên
*

Nếu là người tiếp tục dùng điện thoại cảm ứng Samsung, chắc các bạn cũng biết là Samsung có hẳn một chợ theme để bạn đổi giao diện (ảnh nền, icon, nhạc chuông,…) trên điện thoại dễ dàng. Và cũng kha khá trong các này chúng ta mất giá thành (tầm vài ba chục ngàn một bộ). Tuy nhiên cũng rất nhiều theme miễn chi phí và chúng đẹp cũng không thảm bại gì đâu. Nội dung bài viết này phía dẫn bạn có tìm những theme miễn tầm giá để lựa chọn lựa.


Galaxy Themes là gì?

Galaxy Themes là một trong những dịch vụ văn bản trang trí cao cấp có sẵn trên trang bị Samsung Galaxy bên trên toàn nắm giới. Công cụ Galaxy Themes Studio giúp các nhà xây cất tạo ra câu chữ và những hiểu biết giao diện bạn dùng thu hút một cách dễ dàng.


Theo bạn dạng cập nhật của Samsung, “Các chủ thể miễn giá thành sẽ có thể sử dụng vào mười bốn ngày sau khoản thời gian được vận dụng và screen chính sẽ tự động hóa thay biến thành chủ đề Touchwiz khoác định (không tất cả chủ đề nhà đề) khi thời hạn sử dụng dứt … Samsung đang hướng đến việc ham nhiều người tiêu dùng hơn trả tiền cho các theme.

Phần ảnh nền của Samsung Theme Store thực thụ khá tốt. Hình nền được tạo thành riêng cho các thiết bị Samsung và một số trong những thậm chí còn chơi tốt với screen cong. Trang nhất của phần này còn có một loạt các tùy chọn khám phá, như lựa chọn của nhân viên, những danh mục thông dụng và những lựa lựa chọn ngẫu nhiên rất có thể kích mê say sự tò mò và hiếu kỳ của bạn.

Trong khi đó, Theme tác động đến không ít hệ điều hành và giao diện tín đồ dùng, bao gồm cài đặt, cài đặt nhanh, áp dụng danh bạ, vận dụng quay số, áp dụng tin nhắn, màn hình khóa và keyboard có sẵn. Samsung sẽ làm tốt nhất với sự đa dạng mẫu mã ở đây, cung cấp các nhà đề khác nhau rất những về màu sắc và kiểu dáng. Nhiều chủ đề cũng đi kèm theo với những chủ đề hiển thị luôn luôn bật, cũng như các biểu tượng và hình nền.

Giống như hình nền, các chủ đề có cả hai loại miễn giá thành và thời thượng và giá xấp xỉ từ bên dưới một đô la mang đến 3 đô la. Không có rất nhiều sự khác biệt giữa câu chữ miễn tổn phí và thời thượng về hóa học lượng, nhưng lại nội dung cao cấp thường đi kèm với các tính năng bổ sung như chủ thể hiển thị luôn bật. Một số nhà thêm vào chủ đề chỉ mong muốn một vài đô la cho quá trình của họ, điều đó hoàn toàn có thể hiểu được.

Cách tải theme miễn giá tiền trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Bước 1: Vào Cài đặt > Themes > bấm vào nút hình kính lúp.

*

Bước 2: lựa chọn một chủ đề bạn yêu thích.

*

Bước 3: sau thời điểm danh sách hiện tại ra, nhấp chuột chỗ mục Phổ biến.

Xem thêm: Top 30 Phim Tâm Lý Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại Không Nên Bỏ Qua

*

Bước 4: lựa chọn Miễn mức giá hàng đầu.

*

Vậy là bạn đã sở hữu danh sách toàn bộ các mục miễn phí của theme phong cách bạn thích, các theme miễn phí rất nhiều mà do các theme tốn chi phí được ưu tiên hiển thị vượt thôi. Các bạn hãy trải nghiệm nhé!

*

Để cài theme các bạn chỉ cần nhấn vào một theme để setup thôi.

Cách tải Galaxy Theme tốn chi phí miễn phí

Trong phần này, mình vẫn hướng dẫn các bạn cách download xuống, setup và áp dụng những Galaxy Theme trả giá thành miễn mức giá từ kho chủ đề Samsung không phải root.

Chúng ta các biết rằng, không còn tuần này sang tuần khác, Samsung bổ sung cập nhật rất nhiều theme mới và hiện tại có hơn 500 gói theme – nhiều hơn nữa các cửa hàng theme khác. Một số trong các chúng được trả phí, nhưng bạn vẫn rất có thể dùng test theme miễn phí bằng cách tải bọn chúng về, chúng ta cũng có thể áp dụng chúng một cách hối hả và đổi khác hoàn toàn giao diện mặc định của Touchwiz nếu bạn muốn. Tuy nhiên, khi kể tới người dùng game android nâng cao, họ đã tìm kiếm phiên bản patch cửa hàng theme Samsung được cho phép sử dụng những theme trả chi phí miễn giá tiền trên Android.

Cách triển khai như sau:

Bước 1: bạn phải một dế yêu Samsung, tất cả hỗ trợ cửa hàng Galaxy. Bây giờ, hãy mở thiết lập > Theme. Tra cứu mục Premium.

Bước 2: Ở lần tiếp theo, hãy tìm ngẫu nhiên theme thanh toán giao dịch nào và nhấn vào chủ đề đó để xem bỏ ra tiết. Hiện nay bạn phải bấm vào nút Tải về bạn dạng dùng thử, nó sẽ ban đầu tải xuống, sau thời điểm hoàn tất quá trình tải xuống, chúng ta cũng có thể áp dụng theme. Sau khi bạn được kích hoạt bản dùng test miễn phí, nó sẽ cho phép bạn sử dụng theme vào 5 phút. Bây chừ tải xuống Package Disabler App cùng cài để trên điện thoại của bạn.

*
Bước 3: Mở ứng dụng Package Disabler App và gật đầu đồng ý các quyền mà áp dụng này yêu thương cầu. Khi chúng ta đã ngơi nghỉ trong trang danh sách của ứng dụng, hãy tra cứu kiếm từ khóa Theme, bạn sẽ tìm thấy hai ứng dụng mang tên là Theme store cùng Theme. Chúng ta phải thực hiện lần lượt các đổi khác trên cả nhì ứng dụng.

*
Bước 4: Đầu tiên, chúng ta phải chọn Theme store từ hiệu quả tìm kiếm với nó sẽ hiển thị menu, chạm vào Clear data. Vớ cả hiện thời trở lại và chọn Theme từ tác dụng tìm kiếm, tiếp nối nhấp vào nút Disable.

Vậy là xong. Giờ đồng hồ đây, theme trả phí sẽ luôn luôn có sẵn trên năng lượng điện thoại của người sử dụng mà chưa hẳn trả tiền.

Bài viết liên quan