Giọng ải giọng ai 2

Share:

Giọng Ải Giọng Ai Mùa 2 - Tập 9 (Full HD)

Trường Giang, Min ngỡ ngàng khi Will, Trấn Thành liên tiếp "trở mặt"

Giọng ải giọng ai tập 9 chào đón sự xuất hiện thêm của 2 khách mời là 2 ca sĩ trẻ đang được rất nhiều chúng ta trẻ yêu mến: Will (365) và Min. Cả hai hứa hứa sẽ mang đến cho người theo dõi những tràng cười dễ chịu và thoải mái nhất Giọng ải giọng ai mùa 2 đã quay trở lại với đội hình 2 mái ấm gia đình quen trực thuộc Trấn Thành, Thu Trang, ngôi trường Giang, Ốc Thanh Vân cùng các ca sĩ khách hàng mời đang nhận được tương đối nhiều sự yêu quý từ khán giả. Giọng ải giọng ai phạt sóng vào khoảng 19h về tối thứ Bảy sản phẩm tuần bên trên HTV7. Giọng Ải Giọng Ai cám ơn sự đồng hành của OPPO chuyên gia Selfie. xem lại các tập của lịch trình "Giọng Ải Giọng Ai Mùa 2" cũng như những lịch trình truyền hình hay khác tại: Game Show Truyền Hình new Nhất - thegioinghiduong.com


trường Giang

3,331 quan tâm


Trường Giang tên khai sinh là Võ Vũ ngôi trường Giang, sinh ngày 20 tháng tư năm 1983 tại Long Thành, Đồng Nai, là nhỏ kế út trong một gia đình nghèo nàn có sáu các bạn em (bốn trai, nhị gái). Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của trường Giang quê cửa hàng ở Tam Kỳ, Quảng Nam.

Học không còn trung học tập phổ thông, ngôi trường Giang thi vào trường Sư Phạm Đồng Nai nhưng không thành công. Sau đó, anh đk học trường sân Khấu Điện Ảnh nhưng nhiều lần bị xua học vì không có tiền đóng góp học phí. Năm 2007, sau một đợt đóng cố vai quần chúng của một bạn bạn, anh được cố gắng nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện và tham gia sân khấu kịch nụ cười Mới.Qua những năm mải mê ở nụ cười Mới, tháng 7 năm 2011 đánh dấu bước ngoặt công việc và nghề nghiệp của trường Giang, khi anh được nam giới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch bản và diễn trong tè phẩm hài "Khó" sống liveshow bước chân Miền Trung. Trong vai diễn Mười Khó, anh gây tuyệt vời mạnh mẽ cho khán giả qua hình hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng cực kỳ duyên dáng, hài hước. Sau vai diễn này, tiếng tăm của ngôi trường Giang bắt đầu được công bọn chúng biết đến, anh tiến hành nhiều minishow ăn uống khách, diễn chung với các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành... Cùng tham gia các chương trình truyền ảnh thực tế.

Bạn đang đọc: Giọng ải giọng ai 2

Năm 2015 rất có thể xem là năm thành công rực rỡ tỏa nắng của ngôi trường Giang. Ở lĩnh vực phim ảnh, phái nam nghệ sĩ nơi bắt đầu Quảng góp phương diện trong hai dự án công trình đình đám: "Lật Mặt" (thu về 25 tỷ đồng sau 1 tuần công chiếu) cùng "49 Ngày" (thu về 15 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu). Với thành công xuất sắc của tập phim "49 Ngày", trường Giang được báo chí truyền thông phong tặng ngay danh hiệu “hoàng tử chống vé” của điện ảnh Việt. Không chỉ có đóng phim, ngôi trường Giang còn lộ diện trong các chương trình truyền trong khi "Ơn giời! Cậu đây rồi", "Bí mật đêm chủ Nhật", "Hội ngộ danh hài"... Ko kể ra, anh cũng rất được nhiều người theo dõi yêu mến lúc dẫn những chương trình thực tiễn như "Bước nhảy đầm ngàn cân", "Chung sức 2015", "Thiên đường độ ẩm thực", "Ca sĩ cất mặt", "Giọng ải giọng ai" với "Mặt nạ ngôi sao".

Đặc biệt, ngôi trường Giang đã có một năm trọn vẹn thành công khi anh tổ chức liveshow đầu tiên mang thương hiệu "Chàng hề xứ Quảng" sau 8 năm bước vào nghề diễn hài và được khán giả chào đón nồng nhiệt. Ngày 23 tháng 1 năm năm 2016 anh đã nhận được 2 Giải Mai Vàng cho 2 khuôn khổ "Nam diễn viên hài" cùng "Nam diễn viên sân khấu".

Xem thêm: Tóc 'Đuôi Cá': Kiểu Tóc Xoăn Cực Sang Mặt, Hợp Cả Phe Tóc Dài

Tại lễ trao Giải Mai Vàng năm nhâm thìn vào ngày 20 tháng một năm 2017, trường Giang vẫn gây bất ngờ khi liên tục chiến thắng bốn giải trên bốn hạng mục mà anh được đề cử: "Nam diễn viên sân khấu", "Diễn viên hài", "Nam diễn viên điện ảnh/phim truyền hình" và "Người dẫn chương trình".

Tại lễ trao Giải Mai đá quý 2017 vào ngày 18 tháng một năm 2018, ngoài việc lại lập "cú đúp" khi dìm 2 giải "Nam diễn viên sảnh khấu" với "Diễn viên hài", ngôi trường Giang còn được vinh danh trong "Top 10 người nghệ sỹ của năm".<4>

Bài viết liên quan