GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHÔNG GIỚI HẠN TỐC ĐỘ CAO

Share:

Tổng hợpcác gói 4G thegioinghiduong.com ko giới hạnlà một trong những gói cước mobile Internet toàn bộ và sau thời điểm sử dụng hết dung lượng 4G thegioinghiduong.com thì chúng ta vẫn truy vấn Internet không xẩy ra tính cước gây ra hoặc ngưng truy cập internet tránh tạo ra cước phí không tính gói.Với rất nhiều thuê bao cầm tay hay thuê bao Fast Connectcủa thegioinghiduong.com mong muốn truy cập mạng tiếp tục thì đăng ký gói cước 4G của thegioinghiduong.com ko giới hạnsẽ là giải pháp tuyệt vời nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang đọc: Gói cước 4g mobifone không giới hạn tốc độ cao

>> tham khảo ngay: Cách phun tiền thegioinghiduong.com mau lẹ đơn giản

Đăng ký 4G thegioinghiduong.com không giới hạn dung tích trọn gói hắc chắn sẽ giúp quý khách hàng hàng thoải mái hơn vào việc truy cập mạng, bởi không hẳn mất thêm bất kỳ khoản cước phí tổn phát sinh làm sao trong suốt 30 ngày. Mời chúng ta cùng để dành ra ít phút quan sát và theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để biết cụ thể cách đk gói 4G thegioinghiduong.com full nhé.

*
Đăng ký 4G thegioinghiduong.com trọn gói giới hạn max dung lượng

Hướng dẫn giải pháp đăng ký4G thegioinghiduong.com trọn gói giới hạn max dung lượng:

– khách hàng hàng có nhu cầu truy cập mạng 4G thì hãy đăng ký gói 4G thegioinghiduong.com không giới hạn dung lượng bằng phương pháp soạn lời nhắn theo cú pháp sau:

MO <Tên gói cước> gửi đến 9084 (miễn tổn phí sms)

vào đó:

MO là mã dịch vụ. là tên gọi gói 4G thegioinghiduong.com trọn gói. 9084 là tổng đài dịch vụ thương mại của thegioinghiduong.com.

1. Các gói cước 4G thegioinghiduong.com không giới hạn dung lượng cho mướn bao di động

hiện tại tại, công ty internet thegioinghiduong.com đang triển khai áp dụng 2 gói cước 4G thegioinghiduong.com trọn gói thuê mướn bao di động. Chỉ với 1 lần đăng ký quý khách hàng có 30 ngày sử dụng di hễ vô cùng thoải mái, vô cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí lại ko phải lo ngại cước phát sinh vượt gói.


Gói cước giá gói Đăng ký

Đăng ký kết qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/ngày
21G 69.000đ Đăng ký MO21Ggửi 9084 45GB (mỗi ngày tặng 1.5GB) 30
24G 99.000đ Đăng ký MO24Ggửi9084 60GB (mỗi ngày tặng 2GB) 30

lúc dung hết dung tích 4G hệ thốngsẽ hạ về2Mbps/2Mbps. Trong mốc giờ cao điểmtừ 18h mang đến 21hthì tốc độ truy cập của gói sẽ liên tục hạ xuống còn512Kbps/512Kbps.

Xem thêm: 90 Thần Hy Lạp Ý Tưởng - Thư Viện Ảnh Thần Thoại Hy Lạp

*Lưu ý:

bạn cũng có thể kiểm tra bởi cú pháp KT DSKM gửi 999, hoặc dựa vào tổng đài viên 9090 hỗ trợ. Gói 4G thegioinghiduong.com trọn gói khuyến mãi mỗi ngày 1 lượng data thế định, sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, người tiêu dùng được miễn phí truy vấn mạng ở vận tốc thường hoàn toàn miễn phí. Bước sang ngày kế tiếp, hệ thống sẽ auto cập nhật khuyến mãi mới cho thuê bao di động đk (Không áp dụng ưu đãi cộng dồn).

2. Gói cước 4G trọn gói của thegioinghiduong.comkhông giới hạn dung tích cho mướn bao Fast Connect:

Với những thuê bao Fast Connect thegioinghiduong.com, công ty internet thegioinghiduong.com cũng xúc tiến 3 gói cước 4G thegioinghiduong.com trọn gói mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm dễ chịu và thoải mái hơn. Những gói 4G Fast Connect thegioinghiduong.com có chu kỳ từ 3 tháng, 6 tháng với 12 tháng với mức ngân sách đăng cam kết gói siêu tiết kiệm.


Gói cước

giá gói​

Đăng ký

Đăng ký bởi tin nhắn

Dung lượng vận tốc cao Cước mức giá vượt gói
F150 150.000đ Đăng ký MOF150gửi 9084 9GB/3 tháng Miễn phí
F250 250.000đ Đăng ký MOF250gửi 9084 18GB/6 tháng Miễn phí
F500 500.000đ Đăng ký MOF500gửi 9084 63GB/12 tháng Miễn phí

*Lưu ý:

Chỉ với cùng 1 lần đăng ký, quý khách Fast Connect của thegioinghiduong.com bao gồm từ 3 – 12 mon sử dụng thương mại dịch vụ Mobile mạng internet miễn phí. Sau khi sử dụng không còn chu kỳ những gói cước vẫn được auto gia hạn.

Bạn cần biết khi đăng ký gói cước 4G thegioinghiduong.comkhông giới hạn lưu lượng sử dụng

Chúc quý người sử dụng luôn được dễ chịu và thoải mái truy cập mạng 4G với cước giá thành tiết kiệm nhất lúc đăng ký kết 4G thegioinghiduong.com không giới hạn lưu lượng với các gói cước trọn gói thành công xuất sắc nhé! chi tiết vui lòng liên hệ số tổng đài thegioinghiduong.com 9090 để được hỗ trợ.


Cước phí đk qua tổng đài thegioinghiduong.com 9084Miễn Phí, xin cảm ơn người sử dụng đã sử dụng thương mại & dịch vụ của thegioinghiduong.com

Bài viết liên quan