Hari won trấn thành đám cưới

Share:

 

*
 - Trấn Thành và Hari Won lưu niệm 3 năm kết hôn bằng chuyến phượt đến Hàn Quốc. Cả 2 khóa môi và lắng đọng giữa trời tuyết thơ mộng ở xứ Kim Chi.

Bạn đang đọc: Hari won trấn thành đám cưới


Trấn kết duyên Hari Won giữa trời tuyết rơi, kỷ niệm 3 năm ngày cưới:

Trấn Thành và Hari Won đã về thông thường một đơn vị tròn 3 năm ngày cưới. Nam giới diễn viên/MC đăng tải ảnh bên bà xã trên trang cá thể kèm chú giải tình cảm: "Happy 3 years Anniversary bà xã. Lén lén cũng yêu thương nhau được 3 năm rồi hen. I love you".

Hari Won cùng Trấn Thành đã cùng cả nhà đến Hàn Quốc từ ngày 23/12 sau thời điểm Trấn Thành tập trung kết thúc xong bộ phim truyền hình riêng tự chi tiêu 4 tỷ đồng. Đến quê nhà của vợ, nhì vợ ck vẫn đùa giỡn và cùng cả nhà đi chơi, thưởng thức nhiều món ăn truyền thống lịch sử đặc trưng của đất nước hàn quốc Quốc.

Trấn Thành - hari won hôn Hari Won đáng nhớ 3 năm ngày cưới nghỉ ngơi Hàn Quốc.

Trong video clip được phân tách sẻ, trấn thành không cất được sự hạnh phúc khi ở mặt vợ. Anh hài hước trêu chọc kỷ niệm ngày cưới, hy vọng vợ "bới chửi" anh lại, còn Hari Won mong muốn anh sẽ luôn luôn yêu cô nhiều hơn.

Xem thêm: Nơi Bán Iphone 4 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Iphone 4 Giá Tốt Tháng 7, 2022

Đám cưới của Trấn Thành và Hari Won năm 2016 là trong những sự khiếu nại giải trí đình đám thu hút lượng khách mời nghệ kỉ lục ngơi nghỉ làng giải trí.

Vượt qua mọi rào cản về dư luận, cả 2 ngày càng minh chứng luôn niềm hạnh phúc và có rất nhiều bước tiến new trong hôn nhân gia đình và công việc. Cả 2 thường xuyên được mời tham gia các chương trình cùng với nhau, và không ngại trêu đùa, tách bóc phốt nhau bên trên truyền hinh như khi ở nhà. Bọn họ cũng tiếp tục xếp lịch đi chơi cùng phần đa người bạn thân thiết với mái ấm gia đình như Thu Minh, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Lê Giang.

Trấn Thành là tín đồ khá tư tưởng trong quan hệ vợ chồng với Hari Won cùng khá nháng về tâm lý trong việc sinh bé vì Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung phải khá trở ngại trong chuyện sinh con. Anh luôn luôn ao ước mình sẽ sở hữu một gia đình hạnh phúc mà lại không một mực phải gồm con ví như vợ gặp khó khăn. Trấn Thành luôn luôn thể biểu hiện rõ yêu mến và nâng niu vợ của mình ở bất kể tình huống như thế nào trong cuộc sống hay công việc, và thậm chí rõ rệt hơn cả khi hai người quen nhau.

Mời quý vị xem clip:

T.H

 


Chia tay trấn thành lấy ông xã Việt kiều kém tuổi, cuộc sống thường ngày Mai hồ giờ ra sao?

Dù dường như không còn vận động nghệ thuật, Mai hồ nước vẫn được công bọn chúng quan tâm khi biết tin cô về việt nam ăn Tết.

Bài viết liên quan