CÁCH ĐEO BAO CAO SU CHO NAM VÀ NỮ ĐÚNG CÁCH

Share:

cần sử dụng bao cao su thiên nhiên đúng cách là điều mà nam giới nên chũm được nhằm tránh những rủi ro khủng hoảng khi quan hệ tình dục tình dục như có thai quanh đó ý mong muốn hay lây nhiễm bệnh truyền nhiễm. Tuy vậy vấn đề này ở nước ta còn hơi nhạy cảm, không ít người còn lo lắng khi kể đến.

Bạn đang đọc: Cách đeo bao cao su cho nam và nữ đúng cách

1. Form size của bao cao su

Một sự việc phổ biến bây chừ là các phái mạnh đi cài bao cao su đặc nhưng không để ý đến kích thước. Tuy rằng các nhà thêm vào đã khảo sát form size dương đồ vật trung bình của Việt Nam để đưa ra nhiều loại hàng say mê hợp. Mà lại trong một số trong những trường hợp đặc biệt quan trọng kích thước dương vật nằm ngoài giá trị trung bình, khi ấy bạn nên đo chính xác để sàng lọc bao cao su cho thích hợp lý.

*

Bao cao su - vật không thể thiếu giúp quan hệ tình dục tình dục an toàn

Khi mua bao cao su họ chỉ nên suy nghĩ chu vi dương vật mà không buộc phải đo chiều dài. Phải đo khi cậu nhỏ ở trạng thái cương cứng cứng, đo bởi thước dây để có hiệu quả chính xác. Hoặc bạn có thể sử dụng giấy nhằm ướm form size rồi đo lại bởi thước thẳng.

Phân một số loại nhóm size bao cao su đặc theo size dương đồ vật như sau:

- Size nhỏ tuổi 49mm dành cho những người có chu vi dương vật nhỏ hơn 110mm, mặc dù dòng bao cao su thiên nhiên này tại vn khá hiếm.

- form size trung bình 52mm dành cho những người có chu vi dương vật từ 110 - 125mm. Đây là kích cỡ trung bình tại Việt Nam, bao cao su hiện giờ hầu như đều phải sở hữu kích thước 52mm.

- kích thước lớn 55mm khi bạn có chu vi sinh dục nam trên 126mm, loại bao cao su thiên nhiên này vẫn xuất hiện trên thị trường nhưng không thông dụng bằng loại 52mm.

*

Bảng tổng quan kích thước bao cao su đặc cho bạn đọc tham khảo

Bạn phải suy xét size của bao cao su bởi những tại sao sau đây:

- Bao cao su nhỏ tuổi hơn form size dương vật sẽ khá dễ bị rách rưới trong thời gian quan hệ, ngoài ra bao cao su nhỏ tuổi không đủ để bảo đảm an toàn dương vật của bạn khỏi những nguy cơ tiềm ẩn mắc căn bệnh truyền nhiễm.

- Bao cao su lớn hơn form size dương vật rất dễ bị tuột trong những khi quan hệ, nguy cơ mang thai ngoại trừ ý ý muốn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Do vậy chọn lựa bao cao su cân xứng với size dương vật là đông đảo bước trước tiên nam giới nên nắm được trước khi quan hệ tình dục.

2. Những chú ý để sử dụng bao cao su đúng cách

a. Hầu hết điều nên làm khi áp dụng bao cao su:

- Nguyên tắc đầu tiên cần lưu giữ kỹ kia là áp dụng bao cao su để quan hệ tình dục tình dục an toàn.

- soát sổ hạn sử dụng trên bìa bao cao su trước lúc mang.

- kiểm tra cẩn thận bao bì và bao cao su thiên nhiên xem có vết rách nát hay không, chỉ cần một vết bé dại cũng là yếu ớt tố nguy cơ tiềm ẩn trong tình dục tình dục.

- bảo quản bao cao su thiên nhiên ở đông đảo nơi thô thoáng như tủ, ngăn kéo,...

Xem thêm: Bí Kíp Quá Giang Vào Ngân Hà (Tiểu Thuyết), Bí Kíp Quá Giang Vào Ngân Hà

- Nên áp dụng cả gel bôi trơn để né tính trạng bao cao su đặc bị rách trong khi quan hệ.

b. Rất nhiều điều không nên là khi sử dụng bao cao su:

- Để bao cao su trong ví là một trong thói thân quen xấu mà quý ông nên rút khiếp nghiệm, bài toán ma ngay cạnh và ánh nắng mặt trời không tương thích sẽ ảnh hưởng đến quality bao cao su.

- thực hiện gel trét trơn ship hàng cho quan hệ nam nữ tình dục, tránh việc dùng các loại gel thay thế sửa chữa như kem dưỡng da, sáp, sữa tắm,... Những một số loại trên không những khiến bao cao su thiên nhiên dễ bị rách mà còn làm cho chỗ kín của phái nữ bị tổn thương.

- Bao cao su đặc là đồ gia dụng phẩm sử dụng một lần, bởi vì vậy hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được tái áp dụng chúng. Cần buộc gọn gàng và quăng quật vào thùng rác ngay sau khi quan hệ.

3. Đeo bao cao su đặc như cầm cố nào là đúng cách?

- bước 1: chất vấn bao cao su

Như đã trình diễn ở mục 2, đấng mày râu nên kiểm soát hạn sử dụng, nhãn hiệu, vết rách rưới trên vỏ hộp và cao cao su trước lúc sử dụng.

- bước 2: Xé vỏ bao cao su

Đừng nghĩ rằng xé vỏ bao cao su là chuyện đơn giản, nếu như không cảnh giác có thể khiến bao cao su đặc bị rách. Đầu tiên đẩy bao cao su về một góc rồi xé dịu nhàng thủ công bằng tay góc đối diện. Tránh việc sử dụng kéo cắt vì nguy cơ tiềm ẩn làm rách, thủng bao cao su đặc là cực kỳ cao.

- cách 3: xử trí núm bao cao su

Nhẹ nhàng bóp phần nuốm bao cao su thiên nhiên để xua hết không khí ra ngoài. Việc này góp bao cao su đặc không bị rách rưới trong dịp quan hệ.

- bước 4: Đeo bao cao su

Đặt bao cao su đặc lên phần đầu sinh dục nam rồi vuốt xuống dịu nhàng mang lại gốc dương vật. Trùm bí mật toàn cỗ dương thiết bị giúp bao cao su thiên nhiên không bị cuốn ngược khi giao hợp, bên cạnh đó động tác này còn giúp bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm mặt đường tình dục.

*

Cách treo bao cao su đúng cách

- cách 5: Gỡ bao cao su thiên nhiên ra ngoài dương vật

Dùng tay kéo nhẹ nhàng bao cao su đặc ra khỏi dương vật làm sao cho tinh trùng ko vương vãi ra ngoài. Tổng thể quá trình nên tiến hành khi dương vật còn cương cứng để những thao tác làm việc được tiện lợi hơn.

- cách 6: Buộc bao cao su đặc phần chứa tinh trùng rồi vứt vào thùng rác

4. Giải đáp một vài thắc mắc tương quan đến thực hiện bao cao su

4.1. Nếu thực hiện bao cao su thiên nhiên đúng cách thì tỷ lệ bình an là bao nhiêu?

Theo nhưng những nghiên cứu, áp dụng bao cao su đúng phương pháp giúp tăng xác suất quan hệ tình dục bình an lên 98%.

*

Tỷ lệ bình an khi sử dụng bao cao su đặc đúng cách lên tới 98%

4.2. Gồm phải sở hữu 2 bao cao su đặc thì sẽ an ninh hơn?

Đây là quan liêu niệm hoàn toàn sai lầm mà bạn kiêng kị theo. Bài toán đeo 2 bao cao su khiến chúng ma gần kề với nhau, một là rất có thể khiến bọn chúng đồng thời cùng tuột ra ngoài, hai là làm tăng nguy cơ tiềm ẩn bị rách trong lúc giao hợp. Cũng chính vì vậy những đáng mày râu nên suy xét điều này nhằm không phạm phải sai lầm.

4.3. Có nên chọn bao cao su thiên nhiên có chất dung dịch trơn hay không?

Việc thực hiện những bao cao su có sẵn chất bôi trơn khiến cho nguy cơ bị rách rưới trong khi quan hệ giảm xuống đáng kể. Nên lựa chọn các nhiều loại gốc chất trơn tru như nước, silicon, astroglide,...

Nắm được biện pháp dùng bao cao su an ninh là phong cách mà bầy ông tiến bộ nên có. Cha mẹ cũng yêu cầu cởi mở rộng với nhỏ cái một trong những vấn đề này khi bọn chúng đủ tuổi trưởng thành. Không phần lớn giúp con mình thiết bị những kiến thức giới tính an ninh mà còn hỗ trợ giảm đi tình trạng mang thai xung quanh ý mong mỏi - hiện tại đang là vấn nạn sinh hoạt Việt Nam.

Bài viết liên quan