NHẬT KIM ANH BẤT NGỜ LIVESTREAM MẶC VÁY CƯỚI, NÓI VỀ "LỄ THÀNH HÔN Ở CỦ CHI"

Share:

Nữ ca sĩ "Thà bạn đừng hứa" đã tất cả một ăn hỏi hoành tráng và ấm áp vào chiều 23/12, tại tư gia làm việc Bà Rịa, Vũng Tàu.

Bạn đang đọc: Nhật kim anh bất ngờ livestream mặc váy cưới, nói về "lễ thành hôn ở củ chi"


*
Mặc dù 23/12 là tiệc cưới tại nhà gái nhưng về tối 22/12 Nhật Kim Anh vẫn tham gia lễ trao giải ngôi sao sáng xanh. Sau khoản thời gian nhận được 2 giải thưởng nữ diễn viên truyền họa được ưa thích và bộ phim ‘Tìm ông xã cho vợ tôi’ chiếm giải phim truyền họa xuất sắc đẹp nhất, cô đã tức tốc cùng người mẹ đi về trong đêm nhằm kịp sẵn sàng cho tiệc cưới tức thì 23/12.

*
Không gian lễ cưới khá đối chọi giản.Theo tiết lộ của một trong những người thân trong mái ấm gia đình Nhật Kim Anh thì con số khách mời tại tiệc cưới này là rộng 400 người.
*
Nhật Kim Anh và ông xã rạng ngời trong lễ cưới.
*
Cô dâu cùng chú rể thắp nén mùi hương trước bàn thờ tổ tiên.
*
*
Chú rể Bửu Long luôn giành cho cô dâu Nhật Kim Anh đa số nụ hôn ngọt ngào và lắng đọng trong ngày cưới.
*
Nghi thức rót rượu mừng hạnh phúc.
*
Cắt bánh cưới.
*
Cô dâu, chú rể với quan viên nhị họ uống rượu mừng ngày niềm hạnh phúc lứa đôi.
*
Sau gần như nghi thức cưới hỏi, nàng dâu Nhật Kim Anh đã thay mặt đại diện cho hai vợ chồng nói lời cám ơn cho quan khách hai họ, chúng ta bè, đồng nghiệp… vẫn dành thời hạn đến phân chia vui cùng hai vợ chồng.
*
Liền ngay sau lời cảm ơn nàng dâu và chú rể đã biểu đạt tình yêu thương mặn nồng của bản thân bằng màn "khóa môi" trên sảnh khấu trước việc chứng kiến hơn 400 quan lại khách, đồng đội và đồng nghiệp.
*
Nhật Kim Anh rạng rỡ trong dòng váy cưới ánh kim.
*
Mặc cho dù kẹt định kỳ diễn tuy thế ca sĩ quang đãng Hà vẫn đến tầm thường vui cùng người em Nhật Kim Anh trong thời gian ngày cưới. Ngay tức khắc ngay tiếp đến anh phải trở lại Sài Gòn để tiếp tục công việc.
*
Nghệ sĩ hài Minh khủng và diễn viên Đại Ngọc Trâm.
*
Nghệ sĩ hài Quốc Thuận là một trong những người anh thân thiết của cô dâu và chú rể.

Xem thêm: Xem Phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Phim Bất Hủ, Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon

*
Diễn viên Hà Trí Quang là một trong người em kết nghĩa của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc phải anh đến rất sơm nhằm phụ Nhật Kim Anh chuẩn bị mọi thứ mang lại tiệc cưới.
*
Danh hài Tấn Beo với chị gái chụp ảnh cùng vợ ck Nhật Kim Anh.
*
Trong tiệc cưới nàng dâu Nhật Kim Anh đã cố 3 bộ váy cưới.
*
Nhiều khán giả ái mộ đến xem đám hỏi thật đông, họ cũng tranh thủ chụp hình ảnh cô dâu và chú rể.
*
Nhật Kim Anh mô tả tình cảm của nhỏ dâu với mẹ ông xã bằng một nụ hôn.
*
Cùng góp vui cùng với chương trình nghệ thuật của đám cưới là quang Hà với ca khúc 60 năm cuộc đời.
*
Hàn Thái Tú với ca khúc thân thuộc Lâu đài tình ái. Đặc biệt là nghệ sĩ hài Minh to đã có tác dụng một lèo hai bài hát tiên tiến nhất của anh. Với phong thái biểu diễn riêng, anh đã thực sự làm cho tiệc cưới mang nhiều phong cách khó quên.
*
Đặc biệt là người nghệ sỹ hàiQuốc Thuận cùng với ca khúcNgày mai tôi lấy vợmột biến đổi của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Với phong thái biểu diễn riêng, anh vẫn thực sự khiến cho tiệc cưới với nhiều phong cách khó quên.


Lê Tuấn


Nhật Kim Anh đám hỏi


Đọc tiếp


*

Nhật Kim Anh làm nàng dâu e ấp bên Minh khủng

0 26

Trong hậu trường của sao việt nam toàn năng, con gái diễn viên xinh tươi khoe vóc dáng lắng đọng và dành hết thời gian lo đến đêm diễn mặc dù đám cưới đang ngay gần kề.

*

Cô dâu new Nhật Kim Anh có tác dụng Trang trần nhớ tới tình nhân cũ

3 3 12

Ca khúc "Thà tín đồ đừng hứa" của Nhật Kim Anh trong đêm thi chủ thể nhạc phim của sao việt toàn năng có tác dụng Trang trằn nhớ cho tới "người yêu thương cũ - một tín đồ cũng từng hứa".

*

Nhật Kim Anh khen ông xã trên sóng vô tuyến trực tiếp

11 4 7 777

Hai lần lên sân khấu lễ trao giải ngôi sao Xanh, người vợ ca sĩ "Mưa vẫn tạnh" gửi lời cảm ơn đến ông chồng nhân viên ngân hàng luôn luôn ủng hộ cô trên tuyến phố nghệ thuật.

Bài viết liên quan