Hình Ảnh Hoa Dâm Bụt

Share:

Hình ảnh hoa dâm bụt và ý nghĩa sâu sắc hoa Dâm Bụt theo từng màu sắc sắc.

Bạn đang đọc: Hình ảnh hoa dâm bụt

Loài hoa tươi sáng nhưng sang chảnh và kiêu sa và sang trọng như người đàn bà đẹp của gia đình…


*
*
*
*


Vì thế với rất nhiều người, hoa Dâm Bụt chính là tượng trưng mang đến tuổi thơ hồn nhiên cùng trong sáng. Những bông hoa đỏ rực rỡ tỏa nắng ấy là những chiếc ô bít bóng mát mang đến tuổi thơ, là 1 điểm chấm phá để tuổi thơ ấy lúc nào cũng rực sáng và tươi mát. Những cái lá xanh rì cũng là màu nền cho các cái ô ấy thêm phần tỏa sáng. Điều đặc biệt ở lá Dâm Bụt, đó là một màu xanh da trời thẫm, biếc rờn tự lúc còn là chồi non cho tới khi trở nên một chiếc lá khổng lồ cứng cáp.

Xem thêm: Tự Làm Cơm Hộp Ăn Trưa - Tổng Hợp Các Món Cơm Trưa Văn Phòng Dễ Làm

Hợp lý đó là color của tuổi thơ chung thuỷ không bao giờ thay đổi của mỗi con người. Kí ức tuổi thơ luôn luôn là điều đẹp nhất nhất, không lúc nào phai nhạt cùng sẽ theo ta mang đến cuối cuộc đời.

2. Hình ảnh đẹp về hoa Dâm Bụt

Hoa Dâm Bụt giản dị và đơn giản nhưng tinh tế và sắc sảo và xinh đẹp. Chẳng toả hương thơm ngào ngạt đến đời như các loài hoa khác để thu hút côn trùng nhỏ thụ phấn, rước mật. Nhưng lại hoa Dâm Bụt lại sở hữu một chất rất riêng, một vị ngọt riêng, một vẻ đẹp nhất tiềm ẩn khiến cho những chú ong, bướm tất yêu không nhằm mắt cho mà cứ quấn quýt, càng khiến cho bụi hoa thêm trung thực và đầy sức sống.

Bài viết liên quan