Hình Ảnh Người Này Đã Chết

Share:

Một người phụ nữ Romania khẳng định bà nội quá cầm của cô đang chụp hình ảnh “tự sướng” rồi gửi ảnh cho cô để đề cập nhở con cháu hãy nguyện cầu cho bà.

Bạn đang đọc: Hình ảnh người này đã chết


*
Ảnh hồn ma tín đồ bà quá cầm của Gina Mihai xuất hiện trên năng lượng điện thoại. Ảnh: Mirror

Gina Mihai, 34 tuổi, sinh sống tại thành phố Scurtesti ở phía đông phái nam Romania sửng sốt khi thấy bức hình ảnh “tự sướng” của người bà đã qua đời từ thời điểm cách đây ba năm trên màn hình điện thoại.

"Khi mở năng lượng điện thoại, tôi đang rất tá hỏa vì thấy khuôn phương diện của bà nội thừa cố", cô Gina nói. "Một con rắn quấn xung quanh cổ bà. Bà sẽ khóc và cực kỳ sợ hãi. Bức ảnh dường như được chụp qua một cái lỗ hổng ".

Câu chuyện của cô ấy Gina Mihai đang khiến nhiều người xung xung quanh hoang mang. Một thầy bói địa phương phán rằng bà nội của Gina đang yêu cầu chịu hình phạt dưới cõi chết vì rất nhiều tội lỗi nhưng mà bà làm ra ra.

Xem thêm: Mua Bán Bàn Ghế Gỗ Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ Giảm Giá 40% + Trả Góp 0% + Trả Góp 0%

"Bà đã nhắc nhở bé cháu hãy nhớ mang lại bà. Chúng tôi vẫn rất có thể cứu rỗi linh hồn của bà", Gina nói.

Gina cùng mái ấm gia đình đã tới nhà thờ để mong nguyện. Thậm chí đa số người hàng làng của Gina cũng hoảng sợ và tới nhà thời thánh cùng cô.

Theo tập tục ngơi nghỉ Romania, “Bố thí” là một dịp nghỉ lễ mà bạn dân đang mang đồ ăn ra nghĩa trang nhằm cúng cho mọi linh hồn. Mặc dù nhiên, theo Mihai, từ khi bà cô qua đời từ thời điểm cách đây 3 năm, gia đình cô vẫn không cúng đồ ăn cho bà. Cô Gina cũng cho rằng, bà hiện tại về đúng vào khi cô đang nấu nướng. Hoàn toàn có thể bà trách móc gia đình cô đang không chu đáo, nhằm bà đói khổ ở quả đât bên kia.

Từ khi bức hình ảnh xuất hiện, ngày làm sao cô Gina cũng mang món ăn ra tuyển mộ để thờ bà. Mục sư của làng mạc nói, họ buộc phải cúng như vậy liên tục trong 40 ngày nhằm chuộc lỗi.Thúy Trang


Hồn ma tự sướng smartphone nhắc nhở cầu nguyện quá cố cúng nghĩa địa linh hồn tuyển mộ hiện về


*

bạn không tay lái xe bởi chân tại trung quốc

1 1 18

Một người bầy ông trung hoa mất cả nhị tay sẽ lái xe bằng chân rộng 160.000 km trước lúc cảnh tiếp giáp chặn ông trê tuyến phố cao tốc.

*

nhì nam sinh vào trực tiếp đại học tập nhờ phòng chặn sát thủ

1 1 0 7

Một trường đại học tại trung quốc tuyển thẳng, cấp cho học bổng và trợ cung cấp sinh hoạt mang đến hai phái nam sinh bị yêu thương do ngăn chặn vụ tấn công bình dao trong thời điểm tháng trước.

Bài viết liên quan