XE KHáCH PHươNG TRANG, Từ VàI CHIếC XE đếN TOP 20 NHãN HIệU NổI TIếNG VIệT NAM

Share:

*

*

*

*

*

20M

Hơn 20 triệu lượt khách

Phương Trang phục vụ hơn đôi mươi triệu lượt khách/bình quân 1 năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 chống vé, phòng hàng

Phương Trang có hơn 250 phòng vé, trạm trung chuyển, bến xe... Trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến từng ngày

Phương Trang giao hàng hơn 1600 chuyến xe mặt đường dài và liên tỉnh mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe pháo KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang đọc: Xe khách phương trang, từ vài chiếc xe đến top 20 nhãn hiệu nổi tiếng việt nam

 Được tham khảo những thông tin cơ bạn dạng liên quan đến việc chọn với đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, tuyến đường xe, mã số ghế, cách làm và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng bên trên thegioinghiduong.com được thegioinghiduong.com cam đoan bảo mật hoàn hảo theo thiết yếu sách đảm bảo thông tin khách hàng hang của thegioinghiduong.com. - Việc thu thập và sử dụng thông tin của người sử dụng chỉ được triển khai khi bao gồm sự chấp nhận của quý khách đó trừ đông đảo trường hợp lao lý có nguyên lý khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi năng khiếu nại trực tiếp đến phần tử hỗ trợ quý khách hàng của thegioinghiduong.com. Khi nhận ra khiếu nài nỉ của hành khách, bộ phận hỗ trợ khách hàng của thegioinghiduong.com sẽ gửi ngay năng khiếu nại đó cho Hãng xe pháo bằng các phương thức sớm nhất và yêu mong giải quyết.

4. Khách hàng rất cần phải thường xuyên đọc với tuân theo các chính sách và Quy định đang được đăng bên trên thegioinghiduong.com để rất có thể hiểu và thực hiện được các cơ chế và dụng cụ tại thời gian đó.

5. Khách hàng đồng ý không truy cập (hoặc gắng truy cập) bất kỳ các thương mại dịch vụ nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện nào khác xung quanh giao diện được cung ứng bởi thegioinghiduong.com

6.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Quyền Anh Hạng Nặng Đượng Đại, Quyền Anh Hạng Nặng

 khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không tiến hành ngẫu nhiên hoạt rượu cồn nào khuấy rối hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách vui mắt mang e-mail có đựng mã vé mang lại văn phòng để đổi vé lên xe pháo trước giờ đồng hồ xuất bến tối thiểu 60 phút để shop chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải bao gồm xác, nếu như không sẽ không thể lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được đổi / trả vé vào các đợt nghỉ lễ Tết ( ngày hay qúy khách được quyền đổi khác hoặc bỏ vé một lần duy nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), phí hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp tất cả hành vi gian lậu , mod , phá hoại hệ thống , ... Công ty chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ chuyển cơ quan tính năng xử lý theo điều khoản .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng tương tác số điện thoại 1900 6067 trước khi đặt vé . Chúng tôi sẽ ko đón / trung gửi tại những vị trí xe trung chuyển cấp thiết tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui miệng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Phần đa trường hợp gian lận mua vé chưa phải thí sinh công ty Phương Trang sẽ KHÔNG chịu đựng trách nhiệm hỗ trợ vé và hoàn trả tiền.

Bài viết liên quan